DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn

Tác giả Hirohiko Araki
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf
Lượt xem 458
Từ khóa eBook mobi pdf full Hirohiko Araki Truyện Tranh Manga Action Adventure Historical Horror Mature Shounen Supernatural Tragedy Văn Học Nhật Bản Văn Học Phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
tiki-khong-lo-covid
Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn Jojo no Kimyou na Bouken - Jojo's Bizarre Adventure là câu chuyện về gia đình Joestar, và những trận chiến của họ chống lại những kẻ thù kỳ quái. Trận đánh giữa Jonathan Joestar chống lại ma cà rồng Dio Brando bắt đầu tất cả, và nó tiếp tục vào mỗi thế hệ thứ hai của dòng họ Joestars..
***

Phantom Blood (Nhật: ファントムブラッド Hepburn: Fantomu Buraddo?) là một bộ truyện manga do Araki Hirohiko sáng tác vào năm 1987, và là phần thứ nhất trong loạt truyện JoJo no Kimyou na Bouken . Bối cảnh đặt tại nước Anh Quốc năm 1880, kể về Jonathan Joestar thuộc dòng họ Joestar và em trai nuôi Dio Brando, kẻ muốn chiếm lấy gia tài nhà Joestar. Jonathan cố gắng đánh bại Dio, lúc này trở thành ma cà rồng nhờ Mặt nạ đá. Bộ truyện bắt đầu đăng trên đạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha dưới tên JoJo's Bizarre Adventure Part 1 Jonathan Joestar: His Youth (ジョジョの奇妙な冒険 第一部 ジョナサン·ジョースター ―その青春― JoJo no Kimyou na Bouken Dai Ichi Bu Jonasan Jōsutā -Sono Seishun-?) và đến nay có tổng cộng năm tập truyện. Một bản tổng hợp ba tập tuyện in ấn bởi Shueisha được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2002, nhà xuất bản Viz Media tiếp đó phát hành cho Bắc Mĩ vào năm 2014.

Bộ truyện nhận được đánh giá trung bình lẫn tích cực. Những nhà phê bình ca ngợi điệu pose của nhân vật trong nét vẽ của Araki. Trong thời gian sáng tác, Araki từng nói Phantom Blood là bộ truyện không xứng danh "xuất sắc của xuất sắc" được phát hành vào cuối những năm 80, mà khi đó truyện như Bảy viên ngọc rồng và Bắc Đẩu thần quyền lại chiếm ưu thế. Phantom Blood được chuyển thể thành hai bản anime, đầu tiên là phim dài năm 2007 do A.P.P.P. sản xuất và tiếp theo là mùa đầu tiên của loạt phim anime truyền hình JoJo no Kimyou na Bouken do David Production sản xuất vào năm 2012. Bộ truyện còn được chuyển thành game bởi Bandai vào 2006.

 

i nước Anh vào thế kỷ 19, chàng thanh niên Dio Brando được George Joestar đến từ gia đình giàu có nhận nuôi, nhằm để trả ơn cho cha của Dio là Dario vì đã cứu ông. Cuộc sống của cậu con trai ruột George, Jonathan Joestar, gặp nhiều chuyển biến khó khăn từ khi Dio dọn đến sống, Dio lên kế hoạch chiếm lấy gia tài nhà Joestar bằng cách khiến bạn bè xa lánh Jonathan. Thời gian này, Jonathan phát hiện ra một chiếc mặt nạ đá bí ẩn thuộc về người mẹ quá cố của cậu, Mary Joestar. Chiếc mặt nạ đó là một cổ vật tồn tại trăm năm mang lại sự bất tử cho người đeo nó.

Bảy năm sau, Dio và Jonathan gần gũi nhau hơn, dù cả hai từng đánh nhau. Không lâu sau đó Jonathan biết Dio có ý định đầu độc cha cậu, George. Cuộc tìm kiếm thuốc giải độc bắt đầu tại phố Ogre của Luân Đôn, tại đây Jonathan quen được một kẻ buôn lậu tên là Robert E. O. Speedwagon. Speedwagon dẫn cậu đến chỗ đã bán độc cho Dio là tên bán hàng chợ đen Wang Chan và bắt hắn về nhà. Cùng lúc đó, Dio đang dàn xếp cách giết Jonathan bằng mặt nạ đá. Trước khi hành động, Dio thử gắn chiếc mặt nạ lên một người say rượu. Cậu không ngờ chiếc mặt nạ đã biến người say rượu thành một con ma cà rồng gần như giết Dio nhưng không may bị ánh sáng mặt trời tiêu diệt. Trở về căn biệt thự, Dio cố giết chết Jonathan để lấy máu của cậu ta. Trong một đòn, George đã dùng tấm thân mình che chắn cho Jonathan, Dio lấy máu của George thay thế để trở thành ma cà rồng bất tử nhờ mặt nạ. Jonathan đánh bại Dio nhờ đốt cháy căn biệt thự.

Ba ngày sau vụ tai nạn, Jonathan tỉnh dậy và thấy mình được Erina chăm sóc, hai người đã nuôi dưỡng tình cảm với nhau từ lâu. Cuộc gặp gỡ với một người đàn ông ở Ý tên William Anthonio Zeppeli đã dẫn Jonathan đến việc học được kỹ năng Làn sóng sinh mệnh (Hamon) sau khi nghe tin Dio chưa chết. Jonathan và Zeppeli tiến đến thị trấn Windknight's Lot, nơi tràn ngập xác sống của Dio. Dio, lúc này là ma cà rồng, đã hồi sinh Bruford và Tarkus để giao chiến với Jonathan và Zeppeli, trận đấu kết thúc cùng với sự ra đi của Zeppeli. Chuyển về căn biệt thự, Jonathan tự tay cậu đánh bại Dio bằng cách chém lìa đầu cậu ta, phá hủy mặt nạ đá và làm tan biến đội quân xác sống.

Không lâu sau, Jonathan thành hôn với Erina và họ cùng bắt đầu chuyến tuần trăng mật du hành qua Đại Tây Dương đến đất Mĩ. Gặp gỡ sự hiện diện của Wang Chan trên tàu, Jonathan còn nhận thấy cái đầu của Dio nằm trong bình. Sau khi bị hai tên địch làm trọng thương, Jonathan sử dụng làn sóng sinh mệnh để làm con tàu quá trọng lượng. Cả con tàu chìm xuống, Dio đã nhanh chóng tự gắn đầu mình vào cơ thể Jonarhan, Erina may mắn sống sót ẵm theo một đứa bé thất lạc. Được cứu gần quần đảo Canary một ngày sau, Erina vẫn cưu mang đứa con chưa sinh và cô sẽ truyền lại sự thật về Jonathan cho con mình và các thế hệ đi sau.

Mời các bạn đón đọc Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn của tác giả Hirohiko Araki.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000