DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Cực Phẩm Tà Thiếu của tác giả Diện Hồng Nhĩ Xích.
Yêu nghiệt Trần Thanh Đế luyện chế tiên đan bị đan kiếp, linh hồn xuyên việt đến Địa Cầu !!!

Hắn xuyên việt trên thân 1 tên siêu cấp hoàn khố chết trên bụng nữ nhân, phá gia chi tử . . .
***
Trần Thanh Đế là Tu Chân giả, tu vi của hắn ở Tu Chân giới, chỉ có thể coi là tiêu chuẩn trung đẳng, nhưng danh tiếng của hắn, ở Tu Chân giới lại không người không biết, không người không hiểu. Hắn ở Tu Chân giới, cơ hồ tất cả tu sĩ đều xem hắn trở thành lão tổ tông mà cung phụng. Hết cách rồi, ai bảo lão nhân gia Trần Thanh Đế ngoại trừ tu luyện ra, quả thực là toàn năng yêu nghiệt chứ.
 
Cũng chính bởi vì Trần Thanh Đế say mê ở phía trên luyện đan, luyện khí, lại không có quá chú trọng tu luyện. Cuối cùng, Trần Thanh Đế dùng tu vi Kết Đan hậu kỳ, thành công luyện chế ra một khỏa Tiên đan. Tiên đan là loại vật như thế nào, há là một tiểu tử Kết Đan hậu kỳ nho nhỏ có thể luyện chế ra hay sao? Nhưng mà, Trần Thanh Đế lại thành công, thật sự thành công rồi.
 
Bởi vì Trần Thanh Đế thành công, sự tình thoáng cái trở nên phiền toái. Tiên đan há dễ dàng luyện chế như vậy hay sao? Cho dù ngươi luyện chế thành công, lấy tu vi Kết Đan hậu kỳ nho nhỏ, ở đâu là đối thủ của Đan Kiếp? Thời điểm Tiên đan vừa ra lò, Đan Kiếp lao tới, gần kề chỉ là đạo Đan Kiếp thứ nhất, liền trực tiếp oanh Trần Thanh Đế nát bấy. Đan hủy, thân tuẫn. Một khắc xuyên việt tới địa cầu, một khắc thân bại danh liệt, số phận đổi khác..
***
Lời dịch giả: Các đọc giả từng đọc những bộ truyện về việc người Địa cầu xuyên việt tới dị giới, phụ thân trên người một hoàn khố phá gia chi tử, tiếng ác vang xa, sau đó lấy kiến thức trên địa cầu bắt đầu làm lại bản thân, như Dị Thế Tà Quân, Trọng sinh phong lưu thiếu gia… Vậy nếu như một Tu chân giả từ dị giới, xuyên việt tới địa cầu, phụ thân trên người một bại gia tử, chuyện ác làm tuyệt, lấn nam bá nữ, ngay cả thân muội muội cũng thuê người cưỡng hiếp… đối mặt với những người muốn hắn chết, muốn hắn thân bại danh liệt, như vậy hắn phải làm sao? Mời mọi người theo dõi Cực Phẩm Tà Thiếu.

- Nghịch thiên yêu nghiệt Trần Thanh Đế, dùng tu vi yếu ớt thành công luyện chế ra Tiên đan, lại bị Đan Kiếp tiêu diệt, linh hồn xuyên việt đến địa cầu!

- Xuyên việt đến địa cầu, Trần Thanh Đế còn có thể tiếp nhận. Lại làm cho Trần Thanh Đế phát điên chính là, hắn phát hiện mình xuyên việt đến trên thân một Siêu cấp hoàn khố toàn thân trần trụi, chết ở trên bụng nữ nhân, phá gia chi tử, cặn bã... Hoàn khố hung hăng càn quấy tung hoành hoa đô, từ nay về sau bắt đầu...

Mời các bạn đón đọc Cực Phẩm Tà Thiếu của tác giả Diện Hồng Nhĩ Xích.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000