DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Con Dâu Nhà Giàu

Tác giả Thập Tam Xuân
Bộ sách
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 681
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thập Tam Xuân Ngôn Tình Trọng Sinh Hiện Đại Văn học phương Đông
Nguồn
azbooks
 Sống lại trong một gia đình giàu có, có chồng cực kì đẹp trai. Nhưng chồng quá lăng nhăng, tình nhân tìm tới tận cửa. Cô dễ bị xem thường lắm sao? Cũng có lúc phải nổi cơn! Mọi việc sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc!
***
Review: CON DÂU NHÀ GIÀU- Thập Tam Xuân

Thể loại: Trọng sinh, Ngôn tình, Hào môn

Tình trạng: Full

Đánh giá: 9/10

“Con dâu nhà giàu” đúng như cái tên của nó, truyện kể về cuộc sống làm dâu ở hào môn của cô nàng Chu Thiến. Truyện xoay quanh tình cảm vợ chồng của cặp đôi, những rắc rối, ràng buộc với những mối quan hệ phức tạp.

Chu Thiến chỉ là một cô nàng bình thường, không gia thế, không nhan sắc. Một lần bị tai nạn và trọng sinh trong thân thể của thiếu phu nhân Tống Thiệu Lâm.

Tình huống lúc này của cô cũng khá bi ai, sống lại trong thân thể của người con gái gián tiếp hại chết “cô”. Làm thiếu phu nhân hào môn, không được chồng yêu thương, lạnh nhạt. Tình nhân của chồng lại là cô bạn thân của thể xác này.

Triệu Hi Thành cùng Tống Thiệu Lâm kết hôn chỉ vì lợi ích gia tộc, anh vốn không quan tâm đến cô vợ này. Đối với Tống Thiệu Lâm, anh luôn hờ hững, dửng dưng, lạnh nhạt.

Vậy mà từ khi cô vợ hờ ấy tỉnh lại, mất trí nhớ từ tai nạn giao thông, cô như trở thành một người khác. Cô khiến anh không tự chủ mà dõi mắt theo, để ý và quan tâm.

Khi cuộc sống mới của hai người đang đi vào giai đoạn hạnh phúc, thì tiểu tam của anh lại mang thai. Điều này đã làm tan đi hạnh phúc khó khăn lắm mới xây dựng được giữa hai người. Tuy cô tình nhân này vì nóng vội mà đánh mất đứa con nhưng cô vẫn chọn dứt áo ra đi cũng không đồng ý ở lại. Anh hối hận không thôi về những hành vi cẩu thả trước đó của mình. Nếu biết trước có một ngày như vậy, anh đã một lòng chung thủy với cô rồi.

Anh dùng sự kiên trì, nhẫn nại và tình yêu của mình để khiến cô tha thứ và quay lại với mình. Hai người có một bảo bảo rất đáng yêu. Hạnh phúc ấy chưa kịp kéo dài thì cô lại bị tiểu tam kia hại chết.

Tống Thiệu Lâm chết nhưng Chu Thiến sống lại. Cô được trở lại chính mình liệu có còn muốn quay về mái ấm hào môn kia hay không? Triệu Hi Thành liệu có nhận ra được cô gái mình yêu hay không? Mọi người hãy đọc “Con dâu hào môn” để theo dõi tiếp nhé.

Điểm mình thích nhất ở truyện này chính là tác giả để Chu Thiến quay lại với thể xác mình, một lần nữa có được tình yêu của Triệu Hi Thành. Ngoài ra giọng văn của truyện nhẹ nhàng, hấp dẫn. Tình cảm của hai người cũng khiến người đọc cảm động vì sự chân thành và sâu sắc.

Tất cả đều nằm trong “Con dâu nhà giàu”. Mọi người còn chần chờ gì nữa mà chưa nhảy hố nhỉ?
***
#REVIEW: CON DÂU NHÀ GIÀU
Tác giả: Shisanchun
Thể loại: Hiện đại, Xuyên hồn
Tình trạng: Hoàn edit
Review bởi: Le Giang từ Hội Nhiều Chữ fb/hoinhieuchu
-----
???? Nữ chính của truyện là Chu Thiến - một người con gái có xuất thân bình thường, nhan sắc bình thường, làm nhân viên cho một thẩm mỹ viện. Bỗng một ngày đang đi đường thì bị xe tông trúng, khi tỉnh dậy linh hồn Chu Thiến đã nhập vào xác của chính người đâm vào mình - Tống Thiệu Lâm, cô thiên kim tiểu thư của tập đoàn bất động sản giàu có và vô cùng xinh đẹp. (Linh hồn của Tống Thiệu Lâm thì xuyên không về cổ đại, có 1 bộ truyện riêng là "A Hạnh" mới được edit hoàn ở chưa đọc).
Mới tỉnh dậy đã gặp ngay bản mặt than xầm xì của chồng Thiệu Lâm - Triệu Hi Thành - một anh chàng chuẩn cao phú soái trong truyền thuyết, Chu Thiến thắc mắc sao vợ chồng mà đối xử với nhau lạnh lùng như người dưng?
Sau này dần tìm hiểu cô mới biết Thiệu Lâm lái xe trong lúc hoảng loạn do bắt gặp chồng ngoại tình với người bạn thân nhất của mình. (Dù cuộc hôn nhân giữa 2 người chỉ là ép buộc, một vụ liên minh giữa 2 gia đình thì hành vi này cũng đáng ném nghìn tấn đá ???? ???? ????)
???? Đến đây motif trở nên quen thuộc: con người lạc quan, yêu đời và đầy sức sống của Chu Thiến dần hấp dẫn ánh mắt của Hi Thành, lần đầu tiên trong cuộc đời anh cảm nhận thứ gọi là "tình yêu". ❤ Đúng với câu "lãng tử quay đầu quý hơn vàng", Hi Thành từ một tên thiếu gia ăn chơi trác táng lăng nhăng bại hoại trở thành người đàn ông mẫu mực của gia đình.
Quá trình này không hề dễ dàng, vượt qua thành kiến trong lòng vợ, vượt qua sự quấy phá của tiểu tam, vượt qua cả những nhận định thâm căn cố đế của bản thân, Hi Thành dần dần thay đổi, học cách tôn trọng, học cách yêu. Đây là điểm cộng của truyện, nếu mọi thứ biến chuyển nhanh chóng thì thật là phi lý.
???? Sau này thân xác Chu Thiến chết, cô thực sự sống với thân phận Tống Thiệu Lâm, làm con dâu hào môn. Nhưng nữ chính là một người cực kì rạch ròi, độc lập. Cô hòa nhập vào cuộc sống mới nhưng không bao giờ thỏa hiệp khi bản thân không được tôn trọng.
Cô sẵn sàng từ bỏ cuộc sống giàu sang nếu bị ép buộc và phụ thuộc. Chu Thiến đi học làm stylist, mạnh mẽ tự đứng trên đôi chân mình dù mọi người xung quanh mỉa mai hay cười chê. ???? ????Truyện khai thác khá chi tiết về lĩnh vực này, cuộc sống của học viên cũng phức tạp như thế giới showbiz vậy tạo nên những phân đoạn kịch tính và hấp dẫn.
???? Được 2/3 truyện thì Chu Thiến...chết. Sau đấy thế nào mình sẽ không spoil nữa. Có người bảo sao mà lằng nhằng, dài dòng. Mình thì lại thấy cú ngoặt này hay, bất ngờ, là sự sáng tạo đầy ẩn ý của tác giả. Linh hồn hay thân xác, điều gì quan trọng hơn?
Điều gì mới là cốt lõi? Khi linh hồn lìa khỏi thể xác, những thứ đã từng thuộc về bạn có còn là của bạn không? Thập Tam Xuân đã cho mình thấy cái nhìn giản đơn mà sâu sắc, ý nghĩa. Trong 4 truyện mình đã đọc thì "Con dâu nhà giàu" thể hiện rõ nét nhất điều này, cũng là điểm cộng to lớn nhất trong câu chuyện.
***
Mai đi thi là mai đi thi.

 

Truyện mới của Thập Tam Xuân, đồng tácgiả với Thế gia, mong các bạn nhiệt tình ủng hộ,ment động viên kịpthời, có gì sau này Heo có lên cơn thì còn cho đọc triện tiếp:)). Xonglời mở đầu câument rẻ tiền, các bạn cứ nhiệt tình ném đá:)) Nhà hơibuồn:)) Nhưng mà các thành phần như bạn Wun thì xin mời — BIẾN!

 

-   Cuối cùng cùng được nghỉ rồi.

 

Chu Thiến vươn vai, xoa xoa cổ. Trang điểm cho năm người khách xong tay như sắp gãy lìa. Tiểu Mạt đi đến nói:

 

-   Mệt chết mất thôi. Cô ấy lại xoa xoa bả vai cho Chu Thiến

 

Lâm Tiểu Mạt là bạn tốt nhất của ChuThiến, cũng là đồng nghiệp của cô. Hai người là nhân viên trang điểmtrong Thẩm mỹ viện “Lady”.

 

Cô ấy vừa xoa vai giúp Chu Thiến vừa nói:

 

-   Cậu xem, mấy người phụ nữ này đem mấy ngàn vạn đập lên người mà mắt cũng không thèm chớp.

 

Cô nhẹ thở dài một hơi:

 

-   Thật hâm mộ quá đi! Chẳng biết đời này mình có được một lần xa xỉ như thế không?

 

Cô ấy đến gần Chu Thiến đùa giỡn:

 

-   Hay là chúng ta đổi mục tiêucuộc sống sang việc câu lấy một “chàng rể kim quy”? Trải nghiệm cuộcsống làm một quý bà hào phóng

 

Chu Thiến gõ nhẹ lên đầu cô ấy nói:

 

-   Về nhà năm mơ đi! Quý bà hào phóng… Dựa vào nhan sắc này, có con rùa vàng nào thèm nhìn đến chúng ta?

 

Chu Thiến nhìn đồng hồ rồi nói:

 

-   Sắp mười giờ rồi, nhanh lên không lỡ xe bus mất.

 

Trên đường đi, Tiểu Mạt không phục nói:

 

-   Có lẽ có người có tiền sẽ để ýđến con gái nhà nghèo, nhan sắc bình thường nhưng tâm hồn lương thiện.Trong TV đều diễn như thế!

 

Chu Thiến lườm cô ấy một cái. Cô nhóc này bị phim thần tượng tiêm nhiễm quá nhiều. Không thực tế chút nào cả.

 

Tiểu Mạt vẫn còn lải nhải, Chu Thiếnkhông còn chút kiên nhẫn nào nghe cô ấy ca bài “chàng rể kim quy” mỗingày đến nghìn lần nữa, chỉ về bên kia đường nói:

 

-   Xe đến rồi, nhanh lên thôi

 

Nói rồi không quay đầu lại cứ thế chạy đi.

 

Khi Chu Thiến sắp chạy đến trạm xe bus đối diện đường thì đột nhiên Tiểu Mạt hét lớn:

 

-   Thiến Thiến…

 

Ngay sau đó, một chiếc ô tô màu đỏ như mãnh thú lao về phía cô. Cô sửng sốt, đầu óc trống rỗng……

 

Giây sau, cô bay lên cao rồi ngã xuống.Trong nháy mắt khi bóng đen bao phủ, Chu Thiến muốn nói với Tiểu Mạt:“Thực sự mình cũng mong sống cuộc sống giàu có, nhưng cơ hội này chẳngbao giờ có nữa rồi”

 

Khi Chu Thiến khôi phục lại ý thức thìchỉ cảm thấy đầu đau đến vỡ tung. Sau đó ngửi thấy mùi thuốc sát trùngnồng nặc. Mí mắt nặng trĩu, Chu Thiến rên rỉ một tiếng, cố gắng mở mắt.

 

Đập vào mắt là một mảnh trắng xóa, tường nhà trắng, trần nhà trắng, giường trắng.

 

Đây là bệnh viện sao?
 
Mời các bạn đón đọc Con Dâu Nhà Giàu của tác giả Thập Tam Xuân.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000