DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cởi Trói Linh Hồn

Tác giả Michael A. Singer
Bộ sách
Thể loại Sách Tâm linh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 10714
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Michael A. Singer Best Seller Self Help Tâm Linh
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks

Cuốn sách giúp người đọc vượt qua giới hạn của chính mình

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn của tác giả Michael A.Singer là cuốn sách là dành cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 theo bình chọn của tờ báo danh tiếng New York Times. Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình. Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất thảy những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn. Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong bạn được sống một cách tự do.

Nhận xét về cuốn sách, Abdul Aziz Said, Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace), Đại học Hoa Kỳ không tiếc lời: “Cởi trói Linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong rõ ràng và đầy sức thuyết phục. Michael Singer tạo một bước đệm vững chắc cho những ai đang tiến trên hành trình tâm linh”.

Đồng quan điểm, Louis Chiavacci, Phó chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, một trong mười lăm Nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng, tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều kích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói Linh hồn, người đọc được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc không chỉ một lần và tốn nhiều giờ để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói Linh hồn là cuốn sách cần-phải-đọc cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về bản thân và chân lý”, vị doanh nhân này nhấn mạnh.

Quả thực, Michael A.Singer có lối viết cực kỳ linh hoạt, có khi chậm rãi tỉ tê, có khi hào hứng sôi nổi, đầy tính khích lệ và cổ vũ. Giống như ông đang mỉm cười nhìn sâu vào mắt mỗi người, vì thấy rằng chúng ta đang bắt đầu tự tìm được hành trình riêng để vượt qua giới hạn mà mình tự đặt ra. Thú vị nhất là bất cứ vấn đề nào, dù nhỏ hay lớn, Singer cũng có dẫn chứng hoặc ví dụ đích đáng đi kèm, đó là cách mà ông khiến mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và dễ chạm tới. “Rất ít người hiểu được trái tim. Thực ra, trái tim bạn là một trong những kiệt tác của sáng tạo. Nó là một nhạc cụ kỳ diệu”. Singer viết về khái niệm “trái tim – trung tâm của năng lượng nội tại” như thế!

Từng vấn đề, từng gút mắc đều lần lượt được gợi mở và giải quyết trong suốt hành trình vượt qua giới hạn của chính mình, với 5 giai đoạn cũng là 5 phần của cuốn sách: Thức tỉnh tâm thức – Trải nghiệm năng lượng – Giải phóng bản thân – Vượt qua rào cản của chính mình – Sống đúng nghĩa. Đó là một hành trình rất khoa học, phát xuất từ trải nghiệm nội tâm sâu sắc đã đưa tác giả tới con đường nghiên cứu, thực hành yoga và thiền định.

***

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn.

Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình. Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất cả những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

Cảm ơn cuốn sách “Cởi trói linh hồn” – Hành trình vượt qua giới hạn của chính mình của tác giả Michael A. Singer đã cho tôi những bài học giá trị:

– Bài học về sự quan sát: Tôi là chủ thể quan sát. Tôi ở vị trí trung tâm để quan sát. Tôi không phải cơ thể tôi. Tôi không phải suy nghĩ của tôi, tôi nhận biết nó. Tôi không phải là cảm xúc của tôi, tôi nhận thức nó. Những cảm xúc tiêu cực ( giận dữ, căm ghét, tội lỗi…) hay những cảm xúc tích cực đều có xu hướng kéo chúng ta khỏi vị trí quan sát của mình. Tâm thức chúng ta lạc lối, mông lung, chúng ta tổn hao năng lượng trong đó. Chúng ta quan sát những cảm xúc của chúng ta. Khi ta căm hận, hãy đặt câu hỏi “ Ai đang quan sát cảm xúc căm hận này?” và chúng ta trở về vị trí quan sát của mình.

– Bài học về sự buông bỏ, không kháng cự: Khi chúng ta đối mặt với sự đau khổ, chúng ta thư giãn và sẵn sàng buông bỏ, từng phần nỗi đau sẽ lần lượt rời đi mãi mãi. Ngược lại, mỗi khi chúng ta chống cự và đóng cửa lại, chúng ta đang tích tụ nỗi đau vào trong mình và năng lượng chúng ta bị tắc nghẽn.

– Bài học vượt qua nỗi sợ hãi hoang mang: Khi thế giới bên ngoài không “ăn khớp” với thế giới bên trong, chúng ta trải qua nỗi hoang mang sợ hãi. Nếu chúng ta sẵn sàng đối diện với cảm giác hoảng loạn này, chúng ta có cách để vượt qua nó. Chúng ta trở lại vị trí quan sát của tâm thức, cảm nhận nỗi hoảng loạn đó, và rồi cảm giác hoảng loạn sẽ ngừng lại. Sau đó chúng ta sẽ có cảm giác bình an tuyệt vời.

– Bài học về trạng thái cân bằng – TRUNG ĐẠO: Chúng ta càng đạt đến trạng thái cân bằng trong nhiều việc thì chúng ta càng có thể lướt thuyền thư thả cả cuộc đời. Chúng ta trải qua mọi việc mà không mất một chút sức lực nào. Cuộc sống diễn ra, chúng ta có mặt ở đó, chúng ta quan sát, nhưng chúng ta không tác động vào nó. Hãy thường xuyên quan sát chính mình xem liệu chúng ta đang đi giữa con đường Trung Đạo hay chúng ta bị cuốn vào các thái cực. Các thái cực tạo ra các lực đối lập và người khôn ngoan luôn biết tránh xa chúng.

– Bài học về sự phán xét: Khi chúng ta không có sự phân biệt, quá trình phán xét ngừng lại. Tình yêu đích thực không có sự phán xét.

Một cuốn sách thách thức sự kiên trì, nhưng những bài học giá trị dần hiện lên qua mỗi chương qua lăng kính tìm tòi của người đọc.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn tác giả về kho tri thức tâm linh vô giá này!

– Vu My

Mời các bạn đón đọc Cởi Trói Linh Hồn của tác giả Michael A. Singer.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000