DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cô Vợ Trọng Sinh

Tác giả Tố Tư
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng Chương 515
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1430
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update Tố Tư Ngôn Tình Trọng Sinh 2S Sắc Sủng HE Văn học phương Đông
Nguồn Mê Tình Truyện
akishop
Vẫn giống như bao truyện ngôn tình khác, đều là mở đầu câu chuyện với cảnh ân ái của hai người khác giới. Và họ đến với nhau bằng thể xác, chứ tinh thần, trái tim thì hầu như chỉ là từ một phía hay vì vụ lợi gì đó. Trong Cô Vợ Trọng Sinh cũng là như thế, nhưng chua xót hơn là cô lại bị nhân tình kia cho là xem như món quà vì đã giúp anh rất nhiều. Và còn chua xót hơn khi cô “đến xách dép cho cô ấy cũng không xứng”.

Nội dung truyện của Tô Tử:

Hai năm trời yêu anh ta hết lòng, vì anh mà cam chịu, nhẫn nhịn, bao dung, thế nhưng đổi lại chính là một cái tát và một câu nói cực kì tàn nhẫn với Trương Tuyết Chi

“Cô ấy là người phụ nữ mà tôi yêu, cô xách giày cho cô ấy cũng không xứng!”

Có lẽ cô được ông trời thương xót, cho cô sống lại một lần nữa.

Lần này, tuyệt đối cô không cho mình sống thấp hèn nữa, thề phải bảo vệ người mình yêu quý!

Nghe đồn cậu chủ nhà họ Tiêu máu lạnh vô tình, không gần nữ sắc, nhưng lại cưng chiều độc nhất cô đến tận xương tủy.
***
“Trương Tuyết Chi khổ sở yêu anh hai năm trời, vì anh mà cửa nát nhà tan, chỉ để đổi lại một cái tát tàn nhẫn từ anh”. Và kèm theo câu nói “Cô ấy là người phụ nữ mà tôi yêu, cô xách giày cho cô ấy cũng không xứng!”. Nghe có vẻ quá xót xa cho một cô gái lụy tình. Không biết vì lý do gì mà anh này lại buông lời nhục mạ cô như vậy? Là do anh không tốt, là người sỏi đá không hề biết rung động? Hay là do bản thân cô không tốt? Mở đầu truyện Cô vợ trọng sinh đã lôi kéo được độc giả đi tiếp vào các chương khác để biết diễn biến câu chuyện như thế nào.

Vẫn giống như bao truyện ngôn tình khác, đều là mở đầu câu chuyện với cảnh ân ái của hai người khác giới. Và họ đến với nhau bằng thể xác, chứ tinh thần, trái tim thì hầu như chỉ là từ một phía hay vì vụ lợi gì đó. Trong Cô vợ trọng sinh cũng là như thế, nhưng chua xót hơn là cô lại bị nhân tình kia cho là xem như món quà vì đã giúp anh rất nhiều. Và còn chua xót hơn khi cô “đến xách dép cho cô ấy cũng không xứng”.

Bi kịch không chỉ dừng lại ở đó, Trương Tuyết Chi còn bị sốc nặng hơn khi nghe tin cha mình tự sát. Hơn hai năm qua, cô đã vì người đàn ông này mà khiến gia đình mình lâm vào cảnh “ba bị công an điều tra, mẹ kế lại cuỗm đi hết tiền gửi ngân hàng, em trai cùng cha khác mẹ vì muốn trút giận cho cô bị phán tội cố ý đả thương người khác bị phạt tù ba năm”. Và cô cũng bị chà đạp thể xác lẫn tình cảm chân thành của mình. Lúc này, chỉ muốn chết đi cho xong. Và như ước nguyện, nhưng chỉ là một nửa, Tuyết Chi đã được trọng sinh, qua trở về thời điểm hai năm trước, khi mà gia đình cô vẫn sống ấm êm, hạnh phúc, và nhất là vẫn chưa quen biết Bắc Minh Hạo.

Từ lúc Cô vợ trọng sinh trương tuyết chi sống lại mới thật sự là trọng điểm chính của câu chuyện. Mở đầu câu chuyện là sự xuất hiện của Trương Tuyết Chi và Bắc Minh Hạo. Và cho rằng đây là hai nhân vật chính của truyện, nhưng tác giả đã khéo léo dẫn dắt người đọc, tạo nên sự lầm tưởng đây chính là phần chính, nhưng không. Trước lúc xảy ra thời điểm cô trọng sinh đã gặp lại Tiêu Chí Khiêm. Đây là người đàn ông yêu cô say đắm, đến mức quên cả lối về “Cho dù có vì cô mà mất đi đôi chân, anh cũng không nỡ trách cô một câu” nhưng cô lại làm tổn thương sâu sắc nhất người đàn ông này trong cuộc đời mình. Đây mới chính là mấu chốt để dẫn dắt, tạo nên nội dung ly kỳ, hấp dẫn của truyện ngôn tình này.

Truyện cô vợ trọng sinh trương tuyết chi thật sự ly kỳ từ lúc Trương Tuyết Chi được trùng sinh. Nó giống như thể loại truyện xuyên không, quay về thời điểm quá khứ. Như trong truyện này chỉ lùi lại hai năm nhằm để cứu vãn cuộc sống bế tắc, nhiều lỗi lầm của một cô gái chỉ vì yêu lầm người. Nó là cơ hội để cô thay đổi lại mọi thứ, hạn chế đến mức tối thiểu nỗi đau mà mình đã gây ra cho gia đình và những người thân yêu. Ba bị tù tội, đến nỗi tự vẫn, em trai đi tù và nhất là “người cô không muốn tổn thương nhất chính là anh” Tiêu Chí Khiêm.

Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra đó đã khiến cô quay trở về 2 năm trước. Vì thế mà cô biết yêu thương em cùng mẹ khác cha với mình là Trương Thịnh Hải và tận hưởng sự chăm sóc của mẹ kế. Và nhất là bù đắp sự tổn thương của mình với Tiêu Chí Khiêm. Đúng là trời cao đã thương xót cho cô, giúp cô bù đắp lại mọi lỗi lầm của mình sau khi tái sinh. Mọi chi tiết sẽ càng thấy rõ hơn trong từng phân cảnh của Cô vợ trọng sinh tố tư.

Tác giả đã khắc họa khá rõ tính cách của từng nhân vật. Đầu tiên là nhân vật nữ chính, Trương Tuyết Chi, một cô gái đúng như người xưa nói cô được đẻ bọc điều. Mọi người trong dòng họ Trương đã xem cô như báu vật, nhất là ba cô luôn có tư tưởng trọng nữ khinh nam, “nếu như con nhóc này xảy ra chuyện gì, ba con sẽ không tha cho con đâu”.

Ngoài vị trí trong gia đình thì vị trí trong xã hội càng đáng là niềm mơ ước của bao cô gái, là con gái cưng của chủ tịch thành phố. Xét về ngoại hình thì không chê, “bờ mông căng tròn để lộ một đôi chân dài đẹp đẽ. Mái tóc dài đen nhánh tùy ý thả xõa trước ngực, hai màu trắng đen tạo một cảm giác kích thích thị giác mạnh mẽ, tràn đầy khiêu gợi.” Về tính cách thì đây là một cô gái luôn có suy nghĩ chu đáo trước mọi hành động, lời nói và cử chỉ của mình. Tuy gia cảnh và ngoại hình của cô cao hơn nhiều người nhưng không vì thế mà tỏ ra cao ngạo với mọi người xung quanh.

Đứng cùng vị trí nhân vật chính nữ thì Tiêu Chí Khiêm cũng được tác giả ưu ái nhiều hơn bằng các từ ngữ mỹ miều khi miêu tác vẻ đẹp, tính cách. Bề ngoài luôn toát lên vẻ đẹp chuẩn soái ca nhưng vô cùng lạnh lùng, mang băng giá đến mọi nơi, làm cho mọi cô gái đều bị mê hoặc, nhưng anh thì“ngoại trừ người mà anh cảm thấy hứng thú, còn lại đều là phông nền mà thôi.” Nói đúng hơn thì đây là nhân vật có tính cách khó đoán nhất.

Không thể ngờ vẻ ngoài mang danh là con trai của tập đoàn họ Tiêu, lại đánh giá là bệnh thần kinh nhưng thân thế của anh mới thật đáng bất ngờ. Sau lưng anh có một thế lực rất lớn, “có ai có thể nghĩ đến, một người bị cười nhạo là thần kinh lại có thể là người Hồng Môn”, lại là một trong tứ đường chủ. Đây là một Thiên Địa hội có tiếng tăm lẫy lừng.

Ngoài hai nhân vật chính ra thì trong Cô Vợ Trọng sinh của Tổng giám đốc còn có rất nhiều nhân vật khác. Sự xuất hiện của họ chủ yếu là làm tăng thêm sự hấp dẫn cho truyện, làm cho câu chuyện tình yêu của họ thêm phần sinh động. Một Bắc Minh Hạo tài giỏi, đẹp trai nhưng cũng lắm mưu mô và thủ đoạn, một Đỗ Hân Vinh dịu dàng, xinh đẹp, nhưng luôn có những đố kỵ và tính toán cho bản thân, một bà mẹ kế chỉ người đến lợi ích riêng cho mình như bà Nguyễn Thanh Mai, bà Kiều Nhã…. Và còn có những ông bố, đại diện là một người luôn hết mực yêu thương con như Trương Hồng Khánh, hay Tiêu Chính Thịnh mà nghĩ là hạnh phúc của bản thân mình.

Truyện Cô Vợ Trọng Sinh là thể loại truyện ngôn tình. Vì thế mà những câu từ, ngôn ngữ chính chủ yếu là thiên về tình cảm, những biểu hiện của sự yêu thương dành cho đối phương. Như Chí Khiêm ngồi bên cạnh và “tay chống cằm, nhìn cô với ánh mắt say mê. Cứ như xung quanh không có ai. Hay khi anh tuyên bố chủ quyền “cô ấy là của tôi” với mọi người xung quanh.

Trong tất cả danh sách các truyện Trọng Sinh hoàn Trang 2 thì Cô vợ trọng sinh của Tố Tư đã thành công hơn khi dẫn dắt người đọc qua những tình tiết gay cấn, khi em trai Tuyết Chi bị ức hiếp tại quán bar, bị đòi tiền mới để yên. Lúc này, cô đã đem tiền đầu tư hết vào cổ phiếu, nên không có tiền. Lúc đang suy tính thì Minh Hạo xuất hiện và cứu hai chị em nhà họ Chương. Và dọc đường đã gặp Chí Khiêm, từ đó xảy ra những ẩu đả của hai người đàn ông khi yêu cùng một cô gái.

Trong truyện không thể thiếu những phân đoạn tình cảm lấy đi nước mắt của người xem. Nếu Trọng sinh thành có vợ nhỏ của Lục thiếu wikidich gây cho chúng ta cảm giác vừa thích, vừa tức khi xem diễn biến tình cảm của đôi nam nữ chính thì trong Cô vợ trọng sinh làm cho độc giả hiểu được từng suy nghĩ của nhân vật. Khi nằm trong tình thế nhận sự giúp đỡ của Minh Hạo để cứu em trai mình, Tuyết Chi đã phải thực hiện tờ giao kèo, buộc phải đi cùng anh một ngày. Với một nụ hôn không được báo trước, Minh Hạo lại nhìn thấy “ngọn lửa oán hạn đang hừng hực trong đôi mắt đang nhìn anh của cô”. Chính những khoảnh khắc này Tuyết Chi phát hiện, mình muốn quên đi mọi thứ nhưng không được.

Khác hẳn với Nàng dâu trọng sinh Review, truyện này đã làm nổi bật tình cảm của hai nhân vật chính dành cho nhau. “Chỉ cần là việc em mong muốn… chỉ cần là việc em thích… chỉ cần là việc em muốn” thì Chí Khiêm sẽ hoàn thành đã làm cho trái tim của Trương tiểu thư quặn thắt từng đợt, rất đau. Hay với một câu nói đầy bá đạo của Chí Khiêm “nếu nó dám làm em bị thương anh sẽ san bằng nơi này” đủ làm mềm nhũn trái tim của bao cô gái.

Truyện Cô Vợ Trọng Sinh đã dẫn dắt người xem từ tình tiết chính lúc đầu Trương Tuyết Chi đến với Tiêu Chí Khiêm là vì sự áy náy và trách nhiệm nhưng bây giờ vô tình đã trở thành thói quen. Đó là một thứ tình yêu trong sáng, không hề vụ lợi hay mang tính cá nhân nào. Tuy cũng là thể loại ngôn tình xuyên không nhưng nó vẫn ở lại thời đại của hiện tại nhưng giúp người đọc diễn hình dung mọi diễn biến cốt truyện hơn. Và đừng quên đến với Vietwriter.vn để đọc đầy đủ nội dung các chương của truyện.
***

Cơ thể đau đớn giống như bị xé rách ra vậy. 

Hơi thở ấm áp của người đàn ông phả trên cổ Trương Tuyết Chi. Cô đau đến mức mỗi lỗ chân lông như nở rộng ra, mồ hôi lạnh chảy nhỏ giọt trên má. 

Khi anh tấn công mạnh mẽ vào tuyến phòng thủ cuối cùng của cô, cô bỗng dưng muốn bật khóc. 

Cô mong chờ lâu như vậy, cuối cùng… 

Động tác của người đàn ông càng ngày càng mạnh mẽ, giống như đang vô cùng bất mãn, hận không thể nghiền nát cô. 

Hai tay cô túm chặt vào ga giường, đón lấy động tác của anh, cơ thể giống như đã vỡ ra một nửa, nhưng vẫn ngoan cố nghiến chặt răng, không phát ra tiếng nào. 

Giống như một con dã thú đã bị bỏ đói lâu ngày, người đàn ông vô cùng hung hăng, không hề để ý đến cảm nhận của cô. 

Cuối cùng, anh thấp giọng gầm một tiếng, kết thúc.Mời các bạn đón đọc Cô Vợ Trọng Sinh của tác giả Tố Tư.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000