DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
Warning: Truyện này dành nhiều tình yêu cho sắc nữ nha, chống chỉ định với mấy thanh niên nghiêm túc, trẻ vị thành niên … vì thịt truyện này không chỉ chất lượng mà còn tuyệt đối biến thái. :]] Suy nghĩ kỹ trước khi đọc review cũng như nhảy hố.
…………….
Cổ đại luôn cho rằng song sinh là điều đại hung, chính điều đó đã khiến cho Tiêu Ngạo Lam chết một cách tủi nhục trong kiếp trước. Kiếp trước nàng cùng muội muội bị kế mẫu hãm hãi, chứng kiến người thân thuộc nhất ra đi trong vòng tay của mình, sống như một tên ăn xin bị câm suốt những năm tháng còn lại cho đến khi chết đi. 

Nhưng có lẽ ông trời còn thương tình cho số phận của nàng nên mới để nàng trùng sinh. Mặc dù vẫn không thể cứu được muội muội, nhưng ít nhất cũng đã cho nàng cơ hội làm lại từ đầu với một gia đình mới, cuộc sống mới, một thân phận mới là _ Nghê Ngạo Lam nghĩa tử của hộ bộ thượng thư Nghê Chính Quân, cũng chính là tân khoa trạng nguyên sẽ nhậm chức hữu tướng trẻ tuổi nhất của Đại Cảnh Quốc. 

Nghê Ngạo Lam một phần vì muốn trả thù cha ruột của mình là Tiêu Sùng Viễn, phần khác là muốn góp sức xây dựng Đại Cảnh Quốc được quốc thái dân an. Nhưng quái lạ ở chỗ vì sao hoàng đế với vẻ ngoài yêu nghiệt cứ hết lần này đến lần khác cứ quấn lấy nàng, đến nỗi canh ba mà bạn hoàng đế đại nhân vẫn ngồi ỳ thẩn thờ ở Vận Xương Hiên ( nơi làm việc của thừa tướng trong cung), càng quá hơn là sau này thỉnh thoảng lại động tay động chân, còn có những cử chỉ thân mật quá trớn không khỏi làm Nghê Ngạo Lam có suy nghĩ “ Hoàng thượng, không phải là bị đoạn tụ chi phích chứ”. 
 
Bản thân đế vương Nam Cung Lân cũng đôi lần rối rắm suy nghĩ về vấn đề giữa hắn và thừa tướng đương triều. Trong lòng hắn suốt sáu năm vẫn không ngừng mong ngóng về cô gái nhỏ Hiểu Lam ngày xưa, nhưng từ khi gặp và gần gũi thừa tướng thiếu niên không khỏi làm trong lòng hắn nhộn nhạo, thậm chí còn dẫn đến “ mộng xuân”. Cuối cùng, cho đến khi Nam Cung Lân chấp nhận được chuyện mình là đoạn tụ thì người con gái hắn tương tư suốt sáu năm lại xuất hiện. 

Ấy vậy mà Hiểu Lam lại là muội muội sinh đôi với Ngạo Lam? Hèn gì làm hắn có cảm giác thân quen giữa hai người như vậy. Sau này Nam Cung Lân lại càng rối rắm hơn khi hắn vừa yêu Hiểu Lam ngây thơ, thuần khiết, vừa không thể buông tay được đối với Ngạo Lam thông minh , mưu trí. Hắn thế mà lại thích cả nam lẫn nữ sao? Rốt cuộc hắn là gì đây? 

Nam Cung Lân cữ nghĩ sẽ mãi đắm chìm trong sự rối rắm đó cho đến khi một tờ giấy rơi xuống làm dấy lên nghĩ ngờ trong hắn. Và khi sự thật được sáng tỏ… ôi chúng ta chỉ có thể cầu phúc cho thừa tướng đại nhân được bình an thôi. 

Như đã cảnh báo ở trên, truyện này ưu ái cho sắc nữ nên thịt tuyệt đối chất lượng, chủ yếu xoáy sâu vào diễn biến tình cảm của nam và nữ chính và tin mình đi có rất nhiều cảnh biến thái khiến các sắc nữ phải hít hà đấy :v. 

Truyện có nhiều đoạn cũng rất vui và dễ thương, ví dụ như đoạn nam chính ghen với phi tử khi tưởng nữ chính và phi tử của mình có gian tình ( lúc đó nữ chính vẫn còn trong thân phận nam nhân), thế là gần như tống khứ vị phi tử kia vào lãnh cung luôn :v rồi những lúc anh giận dỗi phồng má, giậm chân không khác gì một đứa trẻ. Nữ chính đôi khi làm mình hơi phản cảm, được cái cũng thông minh, ở mấy chương dỗ dành nam chính cũng rất đáng yêu nên vớt vát lại được chút ~.~. 

Các tình tiết tiểu tam, trả thù chưa được nhấn mạnh lắm, chỉ lướt qua như cho chút gia vị thôi, nam nữ chính ngược nhau cũng có chút chút, nhưng không là gì so với độ ngọt-sủng-sắc bao quát cả câu chuyện. 

Nếu là một sắc nữ, hay thỉnh thoảng muốn đổi khẩu vị, hoặc muốn hiến máu thì bộ này là lựa chọn hoàn hảo đó :v
-------------
Review by Pisà - fb/ReviewNgonTinh0105
***

Bên hồ, trên cành cây thường xanh cao to, đóa hoa tuyết trắng mọc thành bụi, tỏa ra từng đợt thơm ngát. Tán hoa tinh khiết theo gió run rẩy, chút hồng ấn ở giữa tựa như mai đỏ xinh đẹp động lòng người.

Càng xinh đẹp, càng độc.

Thiếu nữ quỳ xuống ruộng đất tơi xốp, đầu ngón tay vê hoa mướp sát rơi trên mặt đất, đôi môi hé mở, ngậm từng đóa từng đóa hoa nhỏ héo tàn.

Mỗi một đóa cũng khiến nàng đầm đìa mồ hôi lạnh, hơi thở dần dần mong manh[1].

[1] Cây mướp sát có độc.

Con ngươi long lanh trong veo nhìn hoa tàn đầy đất, nàng nghĩ, cả đời này đều giống như bọn chúng, rốt cuộc chỉ có thể bay khắp nơi, mặc cho người ta chà đạp.

Song, cho dù là chết, cũng không tổn hại thắt lưng, rất thẳng lưng, cho đến một khắc cuối cùng vẫn giữ được tôn nghiêm.

Sợi tóc lay động theo gió, nước da tái nhợt làm tôn thêm bóng mờ dưới hàng mi dài, giống như bướm đen đang đậu, lộ ra vẻ đau thương nồng đượm, nhân vật trước mắt trở nên hư vô mờ ảo.

“Đáng tiếc cho túi da đáng tiếc này, nếu có thể vui đùa một chút thì tốt quá.” Đôi mắt của hai tên hán tử cường tráng tràn ngập sắc dục. lại không dám thực hiện hành vi, sợ bản thân rước lấy tai họa, chỉ dám nhìn chằm chằm sinh mạng nàng đang trôi qua từ từ.

Theo tập tục xưa lưu truyền, song sinh ắt mang tới đại hung, khuôn mặt tương đồng, một trong số đó là yêu ma ký thai, sau cùng cả hai chết yểu, đồng hương và gia tộc sẽ rước lấy tai họa.

Nhiều năm về trước, một trong cặp song sinh đã chết sớm, để lại nàng sống tạm trên thế gian này, hôm nay cũng bị ép bước lên con đường Hoàng Tuyền.

Nhắm mắt lại, chút độc theo máu lan tỏa khắp người, thần kinh nóng rực giống như bị lửa thiêu đốt, mở miệng lại không thể phát ra lời nào, chỉ vì giọng nói của nàng đã hỏng mất.

Nương, ngài từng nói, trên đời này đều có nhân quả, thiện nhân ắt có thiện quả, tại sao nữ nhi an phận làm người nhưng vẫn rơi vào kết cục thê lương, lẽ nào nhân của kiếp trước, kiếp này chịu?

Vậy chỉ mong, kiếp này gieo quả tốt, kiếp sau có thể để nữ nhi chết già.

Ngay cả sức lực chống đỡ cũng không còn, nàng yếu ớt nằm sấp, ý thức hỗn loạn, khóe môi lại hơi nhếch lên. Cuối cùng sau nhiều năm như vậy, nàng có thể gặp lại nương và muội muội ruột rồi, đúng không? Khoang mũi tràn ngập hương cỏ tươi, giống như trở lại lúc còn bé, nương luôn tự tay làm bếp, rửa tay nấu canh giao cho nàng và muội muội, nàng nhào tới túm y phục thanh lịch của nương, vải vóc nhiều mùi bùn đất.

Hán tử cường tráng nhấc chân lên đá đá thân thể nữ tử, tiện đà ngồi xổm xuống, ngón tay đặt ngay nhân trung nàng kiểm tra, sau khi xác nhận không còn thở nữa, mới yên tâm cười nói, “Thủ đoạn này rất cao minh, quan phủ chỉ có thể phán tự sát”.

Đại Cảnh quốc trải qua bao đời đế vương trị vì, tình hình quốc gia phát triển rất thịnh.

Thời gian cực thịnh, khởi nguôn của suy bại, các đời thịnh suy tồn vong, đều để lại vết tích, người không thể không cảnh giác. Đây là lão hoàng đế khai quốc để cho con cháu, có lẽ người thống trị thứ năm sống an nhàn và hèn yếu, triều thần mỗi người chia bè kết phái, tham ô dần dần phổ biến, thanh quan ai cũng cáo lão hồi hương, hoặc sinh tồn giữ kẽ hở phe phái.

Mời các bạn đón đọc Chước Phù Dung của tác giả Độc Cô Cầu Yêu.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000