DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chúng Tôi Không Bao Giờ Học

Tác giả Taishi Tsutsui
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 2448
Từ khóa eBook mobi cbz full Taishi Tsutsui Truyện Tranh Manga Comedy Harem Romance School Life Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop

Sẽ ra sao nếu bạn phải làm gia sư văn học cho một thiên tài toán và toán cho một đứa thiên tài văn học. Hãy trải nghiệm cùng với nhân vật chính của chúng ta, một học sinh tuy chẳng phải thiên tài nhưng phải nhận trách nhiệm gian lao này

Bộ truyện kể về câu chuyện của Yuiga Nariyuki khi anh dạy kèm ba thiên tài thuộc các môn học khác nhau ở trường trung học để có được học bổng VIP đặc biệt. Furuhashi Fumino là một thiên tài về văn học nhưng học rất kém về toán học, Ogata Rizu là một thiên tài về toán học và khoa học nhưng văn học và nghệ thuật là những môn học kém đối với cô và Takemoto Uruka là một thiên tài trong lĩnh vực thể thao nhưng thực sự dở trong tất cả những môn khác. Cùng nhau, họ học tập rất chăm chỉ và muốn giỏi hơn ở những môn học mà họ còn kém trong khi Fumino và Ogata muốn đi học đại học và làm những môn này suốt đời. Khi các cô gái làm việc chăm chỉ với Nariyuki để đạt được mục tiêu học tập của mình, họ cũng phải đối phó với tình cảm của tuổi trẻ của mình dành cho anh.

Bộ truyện có 5 cái kết song song được gọi là route, mỗi route dành cho một nhân vật nữ chính với Nariyuki. Thứ tự là: Uruka, Rizu, Fumino, Asumi và Mafuyu.

Bokutachi wa Benkyō ga Dekinai (ぼくたちは勉強ができない dịch Chúng tớ không chịu học đâu?), còn được gọi là Bokuben, là một bộ shōnen manga tiếng Nhật được viết và minh họa bởi Taishi Tsutsui. Nó bắt đầu xuất bản trên tạp chí Weekly Shōnen Jump vào ngày 6 tháng 2 năm 2017 với các chương riêng lẻ được Shueisha thu thập và xuất bản thành bảy tập tankōbon Tính đến tháng 7 năm 2018. Viz Media đã cấp phép cho manga ở Bắc Mỹ và đăng nó trên tạp chí Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của họ. Vào ngày 30 tháng 3 năm 2018, Viz Media thông báo rằng họ sẽ xuất bản truyện tranh in vào cuối năm đó. Một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi Studio Silver và Arvo Animation được công chiếu vào ngày 7 tháng 4 năm 2019. Bộ truyện được cấp phép bởi Aniplex của Mỹ.

Mời các bạn đón đọc Chúng Tôi Không Bao Giờ Học của tác giả Taishi Tsutsui.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000