DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

"Chúa tể những chiếc nhẫn" của J.R.R. Tolkien là một tác phẩm kinh điển trong thể loại tiểu thuyết thần thoại. Tác phẩm này mang đến một thế giới phong phú, được xây dựng tỉ mỉ với lịch sử sâu sắc, văn hóa đa dạng và những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm.

Cuốn sách xoay quanh cuộc hành trình của Frodo Baggins, một người Hobbit bình thường, nhưng được chọn để mang chiếc nhẫn quyền năng về Mount Doom để tiêu hủy nó, ngăn chặn Sauron, Chúa tể tối thượng, khôi phục lại quyền lực của mình. Cùng với các bạn đồng hành đa dạng từ các chủng tộc khác nhau, Frodo phải vượt qua nhiều thử thách, nguy hiểm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Một trong những điểm đáng chú ý của tác phẩm là thế giới phong phú của Middle-earth, với các vùng đất độc đáo, những sinh vật kỳ lạ và ngôn ngữ được Tolkien tạo ra. Tác giả đã tạo ra một hệ thống lịch sử phức tạp và một thế giới có chiều sâu, khiến cho độc giả cảm thấy như đang sống trong một thế giới hoàn toàn mới.

"Chúa tể những chiếc nhẫn" không chỉ là một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn, mà còn là một tác phẩm về tình bạn, lòng dũng cảm và sức mạnh của lòng trung thành. Đồng thời, nó cũng đề cập đến các vấn đề như sự tham lam, quyền lực và khát vọng, khiến cho độc giả suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống và trách nhiệm của mỗi người trong xã hội.
 

Mạnh Tuấn:


RIN:

Bao Hung Official:


Giá bìa 76.000   

Giá bán

61.000 

Giá bìa 76.000   

Giá bán

61.000