DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Choáng ngợp trước kỷ xảo ‘A Series of Unfortunate Events’ do fan tự làm

Mới đây 1 trailer film ‘A Series of Unfortunate Events’ được đăng tải lên Yotube với tài khoản mang tên Eleanora Poe. Trailer vỏn vẹn 35 giây với kỹ xảo vô cùng chuyên nghiệp và “đẹp từng centimet”, đặc biệt hơn hết trailer này không hề do bất kỳ hãng phi


Mới đây 1 trailer film ‘A Series of Unfortunate Events’ được đăng tải lên Yotube với tài khoản mang tên Eleanora Poe. Trailer vỏn vẹn 35 giây với kỹ xảo vô cùng chuyên nghiệp và “đẹp từng centimet”, đặc biệt hơn hết trailer này không hề do bất kỳ hãng phim hay đài truyền hình nào thực hiện.

A Series of Unfortunate Events

A Series of Unfortunate Events là một series truyện kỳ ảo của nhà văn thiếu nhi Daniel Handler với bút danh Lemony Snicket viết vào năm 1990. Tập phim đầu tiên của series này đã từng một lần được chuyển thể xuất sắc dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Silberling cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Jim Carrey, Meryl Streep, Liam Aiken, Emily Browning và Jude Law vài năm 2004.

Một đại diện của đài Netflix cho biết công ty không hề đứng đằng sau trailer này như một teaser, trước đó Netflix đã từng thông báo họ sẽ mang A Series of Unfortunate Events trở lại màn ảnh nhỏ trên kênh Netflix Originals.

Đoạn trailer xuất hiện trực tuyến vào Chủ nhật vừa qua được tải lên bởi người sử dụng “Eleanora Poe”, người hâm mộ nhân vật bí ẩn này được biết là một Biên tập của tờ The Daily Punctilio. Với những kỹ xảo điêu luyện bằng trình độ đồ họa 3D chuyên nghiệp, trailer đã ngay lập tức làm hàng triệu khán giả mong đợi series này hứng khởi sự trở lại hoành tráng trên Netflix. Nhưng biết đâu được, trong thế giới thật chúng ta vẫn thường xuyên xảy ra những “điều bí ẩn” và “phép mầu”. Fan chờ đợi thông tin chính thức từ Netflix trên Bookaholic nhé.

Hanki NG (Theo EW)

Đang tải bình luận...
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000