DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chiến Binh Thế Giới Ảo

Tác giả Shigeto Ikehara
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2569
Từ khóa eBook mobi full Shigeto Ikehara Manga Truyện Tranh Action Comedy School Life Sci-fi Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Năm 20XX, bên ngoài vũ trụ 2 Robot đang giao chiến với nhau rất quyết liệt. Kết quả là cả 2 đều bị thương và rơi xuống Trái Đất. Trong lúc đó, ở Trái Đất, MegaMan đang đánh nhau với Bass. Nhận được thông tin từ Dr Light, MegaMan bỏ mặc Bass đi điều tra tín hiệu lạ ở 1 hòn đảo gần đó. Cuộc phiêu lưu mới của MegaMan bắt đầu.

Dr.Willy, một nhà bác học tài năng nhưng xấu xa âm mưu thôn tính trái đất Rock - một người máy giúp việc được cải tạo để chiến đấu chống lại cái ác. RockMan sẽ phải chiến đấu với Dr.Willy và bè lũ tay sai ra sao? Đọc đi sẽ rõ Trở về tuổi thơ với bộ truyện tranh RockMan.

Thế giới năm 20xx, con người đã có thể dùng mạng máy tính siêu cấp, máy tính đã giúp thế giới có một thiên đường giải trí riêng. Nhưng ở đâu cũng có 2 mặt, một tổ chức phá hoại tên là World Three (Đệ tam thế giới) thề sẽ phá hủy nền công nghê này. Bộ truyện trên được xây dựng dựa trên tựa game Megaman Battle Network của capcom. Nhân vật chính của chúng ta, Lan Hiraki, một học sinh lớp 5, cùng với đồng hành của mình là Megaman, cùng nhau bước trên con đường dài chống lại tổ chức phá hoại World Three.

Mời các bạn đón đọc RockMan Chiến Binh Thế Giới Ảo của tác giả Shigeto Ikehara.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000