DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chiếc Rìu

Tác giả Gary Paulsen
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 5067
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Gary Paulsen Giải Newbery Tiểu Thuyết Thiếu Nhi Văn Học Mỹ Văn học phương Tây
Nguồn tve-4u.org
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Nhắc đến Gary Paulsen, người ta thường nghĩ ngay tới các câu chuyện phiêu lưu liên quan đến đề tài rừng hoang và tuổi mới lớn. Niềm say mê ấy đã được nhà văn truyền tải thành công trong tác phẩm nổi tiếng "Chiếc rìu" - cuốn sách được đánh giá là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Paulsen, không phải chỉ bởi những giải thưởng danh giá mà nó đạt được, mà còn bởi những thông điệp sâu xa về những giá trị tinh thần vĩnh cửu ẩn đằng sau một câu chuyện phiêu lưu đầy ly kỳ, hồi hộp. Tác phẩm nổi tiếng này cũng được cho là có tác động sâu sắc tới nhiều thế hệ thiếu nhi Mỹ trong những thập kỷ qua.

"Chiếc rìu" là một tác phẩm thuộc dòng văn học thiếu nhi nhưng không phải vì thế mà đối tượng độc giả của nó bị bó hẹp trong phạm vi tuổi mới lớn. Bằng ngòi bút tinh tế của một nhà văn giàu kinh nghiệm, câu chuyện của Gary Paulsen đã lôi cuốn được những độc giả khó tính nhất vào cuộc phiêu lưu đến với thế giới tự nhiên vốn đã ẩn chứa nhiều bí ẩn, đó là rừng hoang. Có thể sự so sánh chưa thực tương xứng, nhưng ở một khía cạnh nào đó, có thể nói nếu như cách đây hơn 3 thế kỷ, cuộc phiêu lưu một mình trên hoang đảo của Robinson Crusoe đã làm say đắm trái tim của triệu triệu độc giả thì ngày nay, cuộc phiêu lưu của cậu bé Brian cũng phần nào làm người ta nhớ lại Daniel Defoe và tác phẩm xuất sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của ông.
Hoàng Hải Anh (Theo Tuần Việt Nam)
***

Bìa sau

 

MỘT MÌNH TRONG RỪNG HOANG

 

Brian Robeson, cậu bé mười ba tuổi, là hành khách độc nhất trên máy bay khi tai nạn xảy ra. Đột nhiên Brian thấy cậu chỉ còn lại một mình giữa vùng rừng hoang dã Canada, trong tay chẳng có gì ngoài chiếc rìu được mẹ tặng - và một bí mật khủng khiếp đã khiến cậu vô cùng đau khổ kể từ sau sự chia tay của bố mẹ. Nhưng lúc này đây Brian không có thời gian để tức giận, thương thân, hay thất vọng - cậu phải dành toàn bộ trí lực cùng quyết tâm, và nhiều dũng cảm hơn bao giờ hết, để tồn tại. Với chiếc rìu và với chính bản thân, liệu Brian có khuất phục được rừng hoang hùng vĩ, tuyệt đẹp nhưng cũng vô cùng khốc liệt?

 

Gary Paulsen là nhà văn Mỹ say mê với đề tài rừng hoang và tuổi mới lớn. Tình cảm ấy đã góp phần cùng tài năng mang về cho ông ba Huân chương Newbery. Chiếc rìu - Cuốn sách bán hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới - một câu chuyện phiêu lưu hồi hộp và ly kỳ đến nghẹt thở, được cho là có tác động sâu sắc tới nhiều thế hệ thiếu nhi Mỹ trong những thập kỷ qua.

 

Các giải thưởng dành cho Chiếc rìu:

 

A Newbery Honor Book

 

An ALA Best Book for Young Adults

 

An ALA Notable Children's Book

 

A Booklist Editors' Choice

 

A Notable Children's Book in the Field Social Studies

***

Bìa gập sau

 

“Một câu chuyện hồi hộp đến đứng tim: Dường như trong từng khoảnh khắc Brian đều buộc phải đối mặt với một quyết định sinh tử, và mỗi trang sách đều khiến độc giả kinh ngạc trước mật độ dày đặc chi tiết miêu tả mà Paulsen đã đan dệt một cách cực kỳ nhuần nhuyễn.”

— Publishers Weekly

 

“Giọng văn rất thơ và những sự kiện rất thực kết hợp để sáng tạo ra một câu chuyện vượt trên cả phiêu lưu, một cuốn sách đưa độc giả chìm đắm trong trải nghiệm của nhân vật chính.”

— Newsday

 

“Paulsen kể một câu chuyện vô cùng kỳ thú, nhưng quan trọng hơn, ông nhấn mạnh vào sự khôn trưởng của nhân vật thông qua một sự cân bằng cảm xúc và lý trí để vượt lên những thách thức sống còn.”

— School Library Journal

***

Gary Paulsen (sinh năm 1939) là nhà văn Mỹ xuất sắc chuyên viết những câu chuyện về rừng hoang dành cho tuổi mới lớn. Ông cũng là tác giả của hơn 200 cuốn sách, hơn 200 bài báo, truyện ngắn, và một số vở kịch. Sự nghiệp lẫy lừng của Gary Paulsen được đánh dấu bởi ba Huân chương Newbery (trong đó một lần là vinh danh Chiếc rìu - tác phẩm nổi tiếng nhất của ông) và rất nhiều giải thưởng lớn khác. Ông hiện sống cùng gia đình tại New Mexico (Mỹ).


Mời các bạn đón đọc Chiếc Rìu của tác giả Gary Paulsen.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000