DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cậu Đã Từng Yêu Tôi

Tác giả SheaBob千本
Bộ sách
Thể loại Manhua
Tình trạng Manhua
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2526
Từ khóa eBook mobi full SheaBob千本 Truyện Tranh Manhua Comedy Ngôn Tình Romance Shoujo Truyện Màu Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tờ giấy trong lớp học, ném rổ trên sân bóng, phụ huynh khó nhằn, nam sinh vì mình đánh nhau, thời kì mơ hồ thích nhau ấy chiếm cứ toàn bộ kí ức thời thanh xuân. Đây là một câu chuyện tình yêu tám năm nuối tiếc. “Tôi đã quên tất cả các công thức toán học, nhưng lại không thể quên cậu đã từng yêu tôi
***
Review: Mi Mỡ
-----
#Ném_đá

???? Mình xin ném đá bộ manhua "Cậu Đã từng Yêu Tôi". ???? ????

???? Truyện vẫn chưa kết thúc nhưng một rổ máu chó đã có từ chap 1. Nam chính ngoại tình. Mới đầu còn chửi nữ phụ, bênh nữ chính, còn thằng nam chính thì chap nào mình cũng chửi nó sml rồi. ???? ????

Chap trước nói với vợ: anh ko như vậy, em phải tin anh, em còn nhớ bla bla bla. Chap sau tâm hự với thằng bạn: Vì tớ thực sự đã ngoại tình. ????Thôi xin ném gạch vào mặt tác giả luôn. Các em fans tìm chứng cớ chứng minh anh í ko ngoại tình, chứng minh anh í là nam 9 thôi đến đây quỳ mẹ luôn, vẽ nguyên bộ lù lù cái mặt cởi áo sờ con người ta vậy chs chap trước kêu anh đéo làm gì, có quỷ mới tin mày. ???? ????

???? Giờ đến em nữ 9, thì người bị hại dĩ nhiên là thương rồi, nhưng truyện này vẽ đan xen quá khứ (hồi học cấp 3) hiện tại, nữ 9 là cô bé rụt rè, xong nhập nhằng một hồi dài dòng lắm lười kể thế nào lại đến bên nam 9 rồi. <3Nữ 9 đúng kiểu tiểu bạch thỏ ngôn tình thời đầu, hồi kia éo làm được mịa gì hết, suốt ngày ghen bóng ghen gió cãi nhau vớ vẩn, yêu đương như ????làm tốn kb data lướt truyện. Chỉ thích nhất cái tính cách cương quyết ly hôn dứt áo ra đi, xong tạm thời drop rồi nên mình ko biến diễn biến hiện tại ra sao. Nhưng nc đi nước ngoài gặp thằng trai còn đẹp gấp mấy nam 9.

???? Nữ phụ, dĩ nhiên mới đầu bị ăn hành từ mọi góc độ, nhưng quá khứ em này khá thảm, kiểu nữ thần cô đơn, bố mẹ cũng qua đời vì tai nạn, quay ra hãm hại nam nữ 9 để trả thù. Cũng khá là tội nhưng dù gì mình cũng ko ủng hộ tiểu tam nên vẫn ko thích lắm. @.@ tác giả mà tháo gỡ đc vụ tiểu tam thì ủng hộ em này lên làm nữ 9, còn anh luật sư cho lên làm nam 9. ???? ????

???? Nam phụ, cậu này chính là kiểu nam phụ điển hình, nhường nhịn vì người yêu (méo biết yêu nữ 9 hay nam 9 luôn ???? ) im lặng đứng sau lưng người, ncl là tội lắm. Đều số anh đen, sau này bị tông xe chết, cơ mà diễn biến hiện tại thì vẫn chưa ngỏm tỏi thì phải (do về sau mình skip khá nhiều).

???? Ncl mn nếu hóng thì đợi bao giờ hoàn vào đọc chap 1 rồi chap cuối là được. :)))) khs con dân đu lắm thế. 
 
Mời các bạn đón đọc Cậu Đã Từng Yêu Tôi của tác giả SheaBob千本.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000