DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cậu Bé Ngoài Hành Tinh

Tác giả Fujiko Fujio
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 2171
Từ khóa eBook mobi cbz full Fujiko Fujio A Manga Truyện Tranh Huyền Ảo Phiêu Lưu Hài Hước Giả Tưởng Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Tựa: Kaibutsu-kun, Cậu bé ngoài hành tinh, Hoàng tử quái vật (Từng xb tại Việt Nam từ rất lâu rồi)
Tác giả: Fujiko Fujio Ⓐ
NXB: Shogakukan
Tạp chí: CoroCoro
Genre: Kodomo, Action, Comedy, Supernatural
Ra mắt: 1965-1972
Tình trạng: 13vol-Complete (Bộ sắp XB của KĐ chỉ là những truyện hay nhất tập hợp trong 4 vol)
ND: Kaibutsu Taro là hoàng tử của Quái vật giới, một thế giới cách xa Nhân giới. Theo lệnh của vua cha, anh lên đường tới Nhân giới học tập để trở thành người kế vị ngai vàng. Đi theo anh gồm có Dracula , người sói và Frankenstein , họ đã tạo ra rất nhiều sự hỗn loạn và đã kết thân được với người bạn con người duy nhất là Ichikawa Hiroshi, và chị gái Hiroshi, Utako.
*P/s: Phiên bản Drama người thật đóng của bộ phim ra mắt vào ngày 17/04/2010 vừa rồi
***
 
Kaibutsu-kun - Cậu bé ngoài hành tinh (Full End)
  • Bộ truyện sáng tác năm 1965 của tác giả Fujiko Fujio A (Đồng tác giả nhiều bộ truyện với Fujio F Fujiko như Doraemon, Ninja Q Taro, Utopia...)
  • Bộ truyện từng được NXB Mũi Cà Mau xuất bản tại VN năm 199x, cám ơn các bạn bên Truyện Tranh Tuổi Thơ cung cấp bản Scan đẹp
Một đêm nọ, cậu bé Ichiro phát hiện căn nhà đối diện có ánh đèn, cậu lần qua căn nhà và phát hiện các nhân vật đến từ hành tinh yêu quái là Franken, Dracula, Người sói Wolfman... Họ dưới quyền chỉ huy của cậu bé Kaibutsu Tairo - Hoàng tử thái lang của vương quốc yêu quái. Ichiro nhanh chóng kết bạn với họ, những kẻ cực kỳ tốt bụng và nghịch ngợm mặc dù vẻ bề ngoài rất đáng sợ... Từ đây những mẩu chuyện hài hước bắt đầu
***

Cố hoạ sĩ Fujiko Fujio A tên thật là Abiko Motoo (安孫子素雄), sinh ngày 10 tháng 2 năm 1934 tại thị trấn duyên hải Himi, quận Himi, nay là thành phố Himi, tỉnh Toyama. Năm 1944, bố qua đời, ông chuyển đến thành phố Takaoka cùng tỉnh. Tại trường học mới, ông đã gặp gỡ và quen biết với Fujimoto Hiroshi, tác giả bộ truyện Doraemon nổi tiếng sau này.

Chính ông Fujiko Fujio A từng cho biết cuộc gặp gỡ của hai ông có tính quyết định, nếu không gặp cậu bạn Fujimoto, ông sẽ không bao giờ trở thành tác giả truyện tranh. Thế là ông đã quyết chí trở thành một mangaka từ thời tiểu học. Năm 1951, lúc đang học cấp ba, ông ra mắt tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của mình trên tờ báo Mainichi Shogakusei.

Học xong phổ thông, năm 1952, ông phụ trách viết bài phỏng vấn và vẽ tranh chân dung trong toà soạn báo Toyama. Được hai năm, ông nghe lời “rủ rê” của cậu bạn Fujimoto Hiroshi, cả hai cùng nghỉ việc lên Tokyo bắt đầu con đường hoạ sĩ truyện tranh.

Hai ông liên tục cho ra đời nhiều tác phẩm manga được yêu thích, trở thành tên tuổi nổi tiếng trong giới truyện tranh Nhật Bản và thế giới cho đến ngày nay như Con ma Q-Taro, Doraemon, Ninja Hattori, v.v.. Hai ông đứng chung bút danh Fujiko Fujio (藤子不二雄) cho nhiều bộ truyện từ năm 1951 đến 1987 thì tách ra hoạt động độc lập. Khi “ra riêng”, Fujimoto Hiroshi tác giả Doraemon dùng bút hiệu Fujiko F Fujio (藤子・F・不二雄), còn Abiko Motoo tác giả Ninja Hattori dùng bút hiệu Fujiko Fujio A (藤子不二雄Ⓐ).

Mời các bạn đón đọc Kaibutsu-Kun - Cậu Bé Ngoài Hành Tinh của tác giả Fujiko Fujio A.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000