DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cậu Bé Giỏi Võ

Tác giả Oshima Yasuichi
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2554
Từ khóa eBook mobi full Oshima Yasuichi Manga Truyện Tranh Action Manga Martial Arts Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Tacaza luyện tập võ thuật từ nhỏ với mẹ. Mẹ em rất giỏi võ nhưng cũng rất đoảng. Chị vừa học giỏi vừa nhu mì. Bố thương vợ con. Truyện tràn đầy niềm vui và tiếng cười cùng những thử thách nho nhỏ của tuổi mới lớn.

Cậu bé giỏi võ Tacaza
Tên gốc: Ichigeki Den (一撃伝), sau khi kết thúc thì ra thêm sequel khoảng 4 tập mang tên Ichigeki Ken (一撃拳)
Tác giả: Oshima Yasuichi
Truyện shounen thuộc thập niên 80 - 90 nên thích khắc họa vào quyền pháp và võ thuật. Gia đình nhân vật chính gồm 4 thành viên: bố là viên chức bình thường, mẹ là bà nội trợ cực kì giỏi võ và ghét người khác chê món mình nấu, cô con gái lớn học rất giỏi, và nam chính - cậu con trai út học tiểu học được mẹ dạy võ từ bé. Bản lậu dịch tên thằng bé là Tacaza còn bản gốc tên họ đầy đủ là Sakamoto Ichigeki.
Truyện khai thác mấy bộ võ và trường phái võ thuật, đánh nhau với tụi ức hiếp bắt nạt kẻ yếu, tỉ thí võ thuật các kiểu. Tư thế đánh võ trong truyện được vẽ trau chuốt hệt như slow motion, nhưng nét vẽ hơi cổ nên khó mà hợp gu nhiều người.
Theo spoil thì bà mẹ vốn là người thừa kế môn phái Luân pháp tự (chắc lấy cảm hứng từ võ Thiếu Lâm), nhưng từ bỏ quyền kế vị để lấy chồng. Sau khi biết chuyện, cậu con quyết định đến Luân Pháp tự tu tập, hết truyện. Sau đó ông tác giả vẽ thêm sequel khoảng 3 - 4 tập kể về nam chính sau khi lên cấp, trở về trường cũ sau 3 năm tu tập ở Luân Pháp tự, về trường thì gặp các cao thủ và đánh nhau.
Truyện này nhớ có cậu 4 mắt thích cô chị mà sang sequel vẫn chưa cưa được crush :v khổ thân :v
Bộ này không tìm thấy bản raw kể tiếng Anh, Trung hay Nhật. Chỉ có bản scan lậu tiếng Việt tựa là Cậu bé giỏi võ Tacaza, phần sequel chỉ thấy dịch ra tiếng Việt được 10 chap thì drop.

Mời các bạn đón đọc Cậu Bé Giỏi Võ của tác giả Oshima Yasuichi.
FULL: MOBI
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000