DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cao Thủ

Tác giả Ryu Ki-Woon
Bộ sách
Thể loại Manhwa
Tình trạng Manhwa
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2529
Từ khóa eBook mobi full Ryu Ki-Woon Manhwa Truyện Tranh Action Adventure Comedy Historical Webtoon Văn học Hàn Quốc Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Phần 2 của Gosu huyền thoại. 
50 năm sau kể từ khi Long Phi, Khu Ngụy, Hồng Lễ Mộng... dẫn dắt anh hùng thiên hạ đối chiến Ma Giáo rồi quy ẩn giang hồ. 
Cho tới 20 năm trước khi Phá Thiên Môn hùng bá thiên hạ, dưới tài năng tuyệt thế của Phá Thiên Thần Quân đánh đâu thắng đó. Quá nửa Võ Lâm Trung Nguyên nằm dưới bàn tay cai trị của Phá Thiên Môn thì Môn chủ của họ lại bỗng dưng qua đời... Đó được coi là câu đố cho Võ Lâm về bí mật đằng sau cái chết của Phá Thiên Thần Quân.
Hãy cùng đọc và đoán xem bí ẩn đó là gì ^^
***

Bộ truyện Gosu (Cao Thủ) được đánh giá là một trong những bộ truyện tranh võ thuật được yêu thích nhất từ xứ sở Kim chi. Đây là một tác phẩm có sự kết hợp của những màn đối kháng đỉnh cao, sự hài hước, nhịp truyện nhanh, cuốn hút cùng rất nhiều khoảnh khắc lắng đọng, sâu sắc tình người và không ít những băn khoăn, trăn trở về cuộc sống mưu sinh.

Bộ truyện diễn ra xung quanh những bước ngoặt trong cuộc sống của chàng trai trẻ Gang Ryong, đệ tử duy nhất của một cao thủ từng thống trị võ lâm một thời – phá thiên thần quân. Được sư phụ truyền thụ 12 tuyệt kỹ, Gang Ryong lên đường tìm kiếm những kẻ phản bội đã hãm hại sư phụ năm xưa để thực hiện tâm nguyện báo thù, nhưng chưa kịp làm gì thì biết tin những “đại nhân vật” nọ đều đã chết.

Tuy không thực hiện được những cuộc báo thù đẫm máu như dự tính, nhưng cuộc sống của Gang Ryong lại không hề đơn điệu, vì một đống các cao thủ võ lâm vì hữu duyên hay vô tình đều đi ngang qua khu vực cậu sinh sống, và thế là, những cuộc chạm trán vô cùng kịch liệt cứ liên tục xảy ra với chàng trai trẻ.

Ngoài những diễn biến gắn với Gang Ryong, manhwa Gosu cũng phản ánh cuộc sống của rất nhiều nhân vật phụ thú vị, từ bà lão bán bánh bao có thiên tài “dịch dung”, đến anh bán hàng “marketing” kiểu cổ điển với những chuyến đi buôn đầy chuyện đáng nhớ…

Mời các bạn đón đọc Cao Thủ của tác giả Ryu Ki-Woon.
FULL: MOBI

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000