DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cage of Eden

Tác giả Yoshinobu Yamada
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2359
Từ khóa eBook mobi full Yoshinobu Yamada Truyện Tranh Action Adult Adventure Manga Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn
Akira cùng các bạn cùng trường trở về nhà sau chuyến đi du lịch ở Guam ma trường họ tổ chức. Chuyến đi đang em đẹp thì bỗng nhiên sự cố xảy ra, chiếc máy bay của họ mất điều khiển và sau đó là vô số điều kì lạ ập đến... Tỉnh dậy Akira cứ nghĩ là mình đã chết sau vụ tai nạn, vừa vui mừng được không lâu thì cảm giác sợ hãi lại ập đến khi xung quanh cậu chỉ là rừng rậm phủ kín, quá tuyệt vọng cậu chạy đi để kiếm tìm sự cứu giúp... Nhưng không có ai đáp lại, quá mệt mỏi và đói khát cậu gục xuống chờ chết. Nhưng chính lúc này cậu lại bắt gặp một con thú kì lạ trông rất giống một con hải ly, cậu theo nó và tìm được nguồn nước để thoát khỏi cơn khát, nhưng cũng chính từ đây Akira không biết rằng cậu sẽ phải đối đâu với rất nhiều điều kì lạ mà có thể ngay cả trong mơ cậu cũng khó tưởng tượng được...
***
[REVIEW + SPOIL] Cage of Eden
Tình trạng bản gốc: đã hoàn
Tình trạng bản dịch: hoàn.
---------
Với mấy đứa ham truyện kiểu sinh tồn (như mình) thì không thể không biết tới truyện này rồi, ít nhất cũng phải nghe tên 1 lần ở các topic xin truyện =))
Thực ra truyện này mình nghe từ lâu lắm rồi mà mãi mãi tới bây giờ mới đọc, toàn tìm mở thử vài chap xong lại tắt, cái đó phải nói về điểm trừ của bộ này là ecchi quá nhiều và, ừm, tụi con gái phiền vl...
Truyện kể về một tụi học sinh cấp 2 được trường tổ chức cho đi du lịch, máy bay bay được giữa chừng thì gặp tai nạn, rớt xuống một hòn đảo không người, mỗi đứa lạc một nẻo. Main ở trường vốn là một đứa phá phách gây chuyện và vô tích sự, có một em thanh mai trúc mã. Main trong lúc đi tìm lại chỗ cái máy bay rớt thì gặp đứa học giỏi nhất trường, một bà tiếp viên hàng không, sau đó gặp lại em người yêu trên máy bay, quanh đó đã xảy ra những cuộc tranh chấp khiến người thì chết người thì bị thương. Sau đó họ phát hiện ra hòn đảo là một hòn đảo hoang với đầy rẫy nhưng con thú khổng lồ - những loài đã tuyệt chủng từ hàng ngàn hàng triệu năm trước, vô cùng hiếu chiến và thèm thịt.
Main từ một thằng vô tích sự ở đời thực dần trở thành trụ cột của nhóm 5 người (gồm 1 thằng mọt sách và mấy đứa con gái) rồi 10 người, rồi 30 người. Phải chiến đấu với bệnh tật, thú lạ, và rất nhiều người cũng rớt từ máy bay ra nữa. Cả bọn dần dần khám phá ra bí ẩn của hòn đảo này, học cách sinh tồn với nó và trở về. Nhưng mọi thứ không đơn giản như tụi nó đã nghĩ.
Điểm cộng của truyện là xây dựng plot khá hay, main buff ảo nhưng không quá ảo, đủ để hiểu, nhân vật phụ hay, lấy nhân vật chính là trung tâm, mấy đứa xung quanh gần như không chết nên cũng xem như an toàn cho tim =))
Điểm trừ là... hự cái này không phải đầu voi đuôi chuột nữa mà là đầu cá voi đuôi tép ???? mở đầu thì hoành tráng lắm, kết thì 3 chương!! Còn quá nhiều thứ chưa được khơi mở, Hades là đứa nào? Làm được tích sự gì? Kou-chan đâu rồi? Thế giới hiện thực bây giờ ra sao? Tụi này trở về rồi làm gì? Giá nó kéo dài khoảng chục chương nữa thì đã có thể đánh nó điểm trung bình khá rồi ????
Thứ hai như đã nói ở trên, ecchi đến phát ngán, hở tí là soi chip, soi ngực, cảnh tắm, vẽ đứa nào cũng cảm thấy gãy lưng đến nơi... xong thì mấy đứa con gái chắc được vài đứa tử tế, còn đám còn lại đi một bước là gặp chuyện, xoay người một cái là có con gì đó nhào tới phải để thằng khác ra cứu, khiếp tụi con trai cứ như siêu nhân, thấy đứa nào gặp chuyện là bay qua bắt như chim. Đỉnh điểm của cái sự ức chế là main đang đánh nhau với con ml trong ảnh thì bị quật cho một cái lăn đùng ra, thế là em thanh mai lập tức chạy nửa vòng trái đất lại (chi vậy em?) miệng gào tên anh trong khi cái con này vẫn đứng ngay đó ???? lúc đó thiệt muốn khóc luôn, biết là lo cho anh, giúp các anh nam khác có đất thể hiện sự ngầu lòi, nhưng các em biết mình vô tích sự thì có thể đứng im đừng kiếm chuyện cho tụi nó không, tụi nó cứ đi 2 3 bước lại phải quay lại trông chừng các em còn phải bảo vệ các em, phải đến 2 thằng chết vì cứu gái rồi ???? xong bà tiếp viên đọc được mấy chữ latin thì cứ "không ai tin mình đâu mình không nói" ????
À được bạn phản diện chính không có hứng thú với con gái mới buồn cười =)) bởi vậy lúc nó bắt được điểm yếu của tụi main nó kêu là nhắm vào tụi con gái ấy, quá chuẩn luôn, cứ khống chế được 1 đứa là tụi kia teo liền không dám chống cự gì =))
Nói chung truyện này hay lắm nên mấy cái điểm trừ (trừ vụ kết như quần) thì có thể mắt nhắm mắt mở bỏ qua. Mình còn phải lên gg search thử xem có ai vẽ dùm nó cái kết khác không ý.
 
Mời các bạn đón đọc Cage of Eden của tác giả Yoshinobu Yamada.
FULL: MOBI
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000