DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% Từ Thị Trường Chứng Khoán

Tác giả Gil Morales Dr. Chris Kacher
Bộ sách Tủ Sách Đầu Tư
Thể loại Kinh Tế - Tài Chính
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 8304
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Gil Morales Dr. Chris Kacher Tủ Sách Đầu Tư Đầu Tư Chứng Khoán Tài Chính
Nguồn ebook©vctvegroup
akishop
Một bước tiến hóa lớn của Hệ thống đầu tư CANSLIM đã thực sự diễn ra. Một sự tiếp bước hoàn hảo những thành công của Hệ thống đầu tư CANSLIM mà William O’Neil đã dày công nghiên cứu với những ảnh hưởng tích đến cuộc sống của nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên toàn cầu khi hướng dẫn họ phương pháp đúng đắn để kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. 
Từ những thành công và thất bại của hai người thân cận với William O'Neil là Gil Morales và Chris Kacher, Cách kiếm lợi nhuận 18000% từ thị trường chứng khoán là một cái nhìn chi tiết về cách giao dịch bằng cách sử dụng các chiến lược đã được chứng minh của William O'Neil và cảm giác như thế nào khi làm việc cùng với Bill O'Neil. Cuốn sách này sẽ không trình bày lại Hệ thống đầu tư CANSLIM, mà dựa trên đó, tác giả đã ghi lại các giao dịch của họ, bao gồm thiết lập, điểm mua, điểm bổ sung và điểm bán cho cổ phiếu chiến thắng của họ. Sau đó, họ tự kiểm điểm để phân tích những sai lầm của mình, bao gồm cả những sai lầm mà họ phải trả, cách họ phản ứng và những gì họ học được.

Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán:
   Trình bày các chiến lược phụ để mua tại điểm pocket pivot và khoảng trống tăng giá.
   Mô hình định thời điểm thị trường, cũng như các công cụ cập nhật để bán khống cổ phiếu.
   Cung cấp “một cái nhìn từ bên trong - inside view” về kinh nghiệm của các tác giả với tư cách là người quản lý danh mục đầu tư nội bộ, độc quyền tại William O'Neil + Company, Inc. từ 1997-2005.
Xuyên suốt cuốn sách này sẽ không chỉ là những sự nhắc lại những ghi chú, những quy tắc của CANSLIM, của William O’Neil, của hai tác giả, mà còn của cả những huyền thoại, những bậc thầy về đầu tư theo xu hướng (khởi nguyên của hệ thống đầu tư CANSLIM). Cuốn sách này còn là một sự tiết lộ về những trải nghiệm độc đáo với người đàn ông mà tác giả cho là nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới - William J. O’Neil trong suốt một thời gian đồng hành cùng ông.

Và hơn hết, cũng có thể là điều đã thu hút bạn đến với cuốn sách này mà đã được đề cập từ đầu hay thậm chí là từ ở ngay trang bìa, cuốn sách này sẽ là một sự cải tiến vượt bậc đem lại tổng tỷ suất 18000% - Mười tám nghìn phần trăm (Một con số được “nói giảm nói tránh” bởi một số quy tắc trong kế toán kiểm toán).

Cuốn Sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Sẽ Giúp Bạn:
Tầm quan trọng của chính sách CẮT LỖ tự động 6-7% đối với việc mua cổ phiếu.
Hãy kiên nhẫn khi đúng, hoặc "chốt lời từ từ".
Giá trị của vốn tâm lý, và cách làm chủ tâm lý của chính bạn cho phép bạn hoạt động ở một vị thế lớn.
Chỉ tập trung vào một vài vị thế, và việc đa dạng hóa – “bỏ trứng vào nhiều rổ” -  là không cần thiết.
Định thời điểm thị trường là một việc có thể làm được và rất cần thiết, bất chấp những tuyên bố ngược lại của những người không thể làm được.
Những sai lầm mà người mới hoặc nhà đầu tư lười biếng mắc phải, chẳng hạn như việc mua trung bình giá xuống hoặc chỉ mua cổ phiếu giá rẻ.
Cách O'Neil đã áp dụng tiền lệ lịch sử vào lý thuyết hộp để đưa ra các mẫu hình giá củng cố ("nền giá"), chẳng hạn như: cái nêm; cốc-tay cầm; hai đáy; hộp vuông; nền giá phẳng; và cờ cao thắt chặt.
Sử dụng điểm mua sớm "pocket pivot" để đạt được lợi thế trong điều kiện thị trường khó khăn.
Sử dụng khoảng trống tăng giá như điểm mua để nhảy vào một số cổ phiếu mạnh nhất.
Những điểm tốt hơn của kỹ thuật bán khống kiểu O'Neil.
Về Hệ Thống Đầu Tư CANSLIM
Trong một nghiên cứu lâu dài về 50 chiến lược đầu tư hàng đầu của Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Mỹ (AAII), Hệ Thống Đầu Tư CANSLIM là chiến lược tăng trưởng sinh lợi nhất, với tỷ suất sinh lợi hàng năm là 24.7%. Trong suốt những thăng trầm của lịch sử tài chính chứng khoán, hệ thống đầu tư CANSLIM, dù không cầu kỳ cũng chẳng hoa mỹ, vẫn luôn là giúp các nhà đầu tư nhận diện các SIÊU CỔ PHIẾU với những phẩm chất siêu hạng được cô đọng trong bảy chữ cái C, A, N, S, L, I, M. Và một đặc điểm quan rất quan trọng khác mà CANSLIM có thể giúp các nhà đầu tư đó chính là bảo vệ họ trong suốt thời kỳ khó khăn nhất của thị trường. Năm phiên bản được phát hành tới nay đã đủ để cho thấy hệ thống đầu tư CANSLIM thật sự là một công trình nghiên cứu “sống” và vẫn luôn đồng hành với các nhà đầu tư. 

 Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của cuốn sách này, bạn nên chuyển sang đọc bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán trước nếu đây là lần đầu bạn biết tới Hệ thống đầu tư CANSLIM. Còn với những ai đã và đang tìm hiểu, thực hành theo hệ thống đầu tư CANSLIM, sẽ thật khó mà có thể cưỡng lại được sự thực dụng, sự logic, sự đơn giản và hiệu quả của hệ thống này. 

 

Tác Giả - Những Môn đệ Của O’Neil - Họ Là Ai?

GIL MORALES là tác giả và nhà xuất bản của trang www.GilmoReport.com; đồng tác giả và nhà xuất bản của trang www.VirtueOfSelfishInvest.com; cựu Giám đốc quỹ đầu tư nội bộ độc quyền và Trưởng chiến lược thị trường cho William O'Neil + Company; và hiện là Giám đốc điều hành của MoKa Investors, LLC. Ông cũng là đồng tác giả với William J. O'Neil, tiêu đề Wiley, của quyển sách Làm thế nào để kiếm tiền khi bán cổ phiếu khống. Ông Morales từng nhận bằng Cử nhân kinh tế tại Đại học Stanford.

 CHRIS KACHER là cộng tác viên thường trực của www.GilmoReport.com; đồng tác giả và nhà xuất bản của www.VirtueOfSelfishInvest.com; cựu nhà phân tích nghiên cứu và Giám đốc quỹ đầu tư nội bộ độc quyền cho William O'Neil + Company; và là Giám đốc điều hành của MoKa Investors, LLC. Ông nhận bằng Cử nhân hóa học và Tiến sĩ vật lý hạt nhân tại Đại học California tại Berkeley.

Ai Nên Đọc Cuốn Sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000%?
Cuốn sách này sẽ phù hợp với bạn nếu:

Bạn muốn tối ưu các chiến lược mua cổ phiếu theo Hệ thống giao dịch CANSLIM.
Bạn muốn cải thiện thành tích đầu tư của mình.
Bạn muốn mua những cổ phiếu dẫn dắt sớm ngay cả khi chúng còn đang trong nền giá.
Bạn muốn định thời điểm ra vào thị trường.
Bạn muốn có niềm vui khi học.
Mục Lục Sách
Lời tựa

Lời nói đầu

Lời cảm ơn

Chương 1: Bước tiến hóa tuyệt vời của phương Pháp giao dịch O’Neil

Chương 2: Chris Kacher đã kiếm 18.000% trên thị trường chứng khoán trong 7 năm như thế nào?

Chương 3: Gil Morales kiếm 11.000% như thế nào trên thị trường chứng khoán?

Chương 4: Thất bại là mẹ thành công

Chương 5: Những bí quyết mới để giao dịch

Chương 6: Làm giàu từ bán khống

Chương 7: Mô hình xu hướng thị trường của tiến sĩ K

Chương 8: Mười điều răn của William O’Neil

Chương 9: Kề vai sát cánh cùng Bill O’Neil

Chương 10: Giao dịch là cuộc sống. Cuộc sống là giao dịch
***

Tại sao rất nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư mất tiền trên thị trường, trong khi những người khác, như Gil Morales và Chris Kacher, tác giả của cuốn sách này, lại có khả năng tạo ra khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư? Như Bill O’Neil Lừng nói, “Tâm lý con người không bao giờ thay đổi, .90% những ngươi tham gia vào thị trường chứng khoán, bất kể nhà đầu tư chuyên nghiệp hay không chuyên, đơn giản là chưa làm bài tập đầy dử”. Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán - Giao dịch như đệ tử chân truyền của O’Neil chính là bài tập về nhà của bạn. Và nếu bạn đầu tư chứng khoán, hãy ý thức rằng sẽ có bài kiểm tra dính đến tiền của bạn.

Là kết quả sau nhiều năm quan sát và ứng dụng các quy tắc đúng đắn đúc kết được, Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán nêu chi tiết những yếu tố làm nên thị trường chứng khoán, trong đó có:

• 

Tầm quan trọng của chính sách cắt lỗ tự động 6 - 7% khi mua cổ phiếu

• 

Nắm giữ cổ phiếu lúc đúng, “chốt lãi chậm”

• 

Giá trị của nguồn lực tinh thần, và lý do tại sao khi làm chủ tâm lý bản thân, bạn sẽ có thể hành động từ tâm thế vững chãi

• 

Tập trung danh mục và lý do tại sao đa dạng hóa “mâm nào cũng có mặt” là không cần thiết

• 

Tại sao định thời điểm thị trường lại khả thi và cần thiết, dù nhiều người không làm được lại cho rằng đó là điều không thể

• 

Những sai sót mà nhà đầu tư non tay hoặc lười biếng phạm phải, như bình quân giá xuống hoặc mua cổ phiếu thị giá thấp

• 

Cách O’Neil ứng dụng các tiền lệ trong lịch sử, lý thuyết hộp, từ đó sáng tạo ra các mẫu hình củng cố (nền giá) như: nền giá hướng lên, cốc-tay cầm, hai đáy, hộp chữ nhật, nền giá phẳng và lá cờ thắt chặt

• 

Sử dụng các điểm mua sớm dưới dạng pocket pivot để có lợi thế trong thị trường khó khăn

• 

Sử dụng khoảng trống tăng giá làm điểm mua các cổ phiếu khỏe nhất

• 

Mài giũa kỹ thuật bán khống theo phong cách O’Neil

O’Neil đã mất nhiều năm để nhận biết, phân tích, phân loại và xác định các đặc điểm của cổ phiếu chiến thắng, từ đó hoàn thiện hệ thống của mình. Tác giả Gil Morales và Chris Kachcr giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nếu bạn đã là nhà đầu tư, bằng cách tổng hợp đầy đủ trong một cuốn sách tất cả các triết lý đầu tư đúng đắn, cho phép họ và bạn Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán.

Gil Morales là tác giả của website www.Gil- moReport.com; đồng tác giả của www.Virtue- OfSelfishlnvesting.com; cựu Quản Lý Danh Mục Đầu Tư nội bộ khối tự doanh và Trưởng Chiến Lược Thị Trường cho William O’Neil + Company; hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của MoKa Investors, LLC. Ong là đồng tác giả với William J. O’Neil viết cuốn sách How to Make Money Selling Stocks Short do Wiley xuất bản. Morales nhận bằng cử nhân kinh tế từ Đại học Stanford.

Chris Kacher là người thường xuyên đóng góp cho www.GilmoReport.com; đồng tác giả www.VirtueOfSelfishInvesting.com; từng là nhà phân tích và Quản lý Danh Mục Đầu Tư nội bộ khối tự doanh cho William J. O’Neil + Company; Tổng Giám Đốc của MoKa Investors, LLC. Ông nhận bằng cử nhân hóa học và bằng tiến sĩ vật lý hạt nhân Lừ Đại học California ở Berkeley.

***

Một cuốn sách để dành tặng cho ai đó là một trong những cách thể hiện tình yêu thương tinh tế nhất. Tôi trân quý tất cả những ai đang tìm kiếm đam mê trong cuộc sống và tinh thần, trong đó có những người thân thiết với tôi nhất, và họ biết tôi đang nhắc đến ai.

- Chris Kacher

 

Dành tặng những người cùng tôi trải qua hành trình thăng trầm của cuộc đời: Linda, Claire, Alex, cùng hai người có công lớn nhất đưa tôi đến với hành trình ấy: bố mẹ tôi, Bob và Irene.

- Gil Morales

Mời các bạn đón đọc Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% Từ Thị Trường Chứng Khoán của tác giả Gil Morales & Dr. Chris Kacher.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000