DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bức Tranh Dorian Gray (Bản Đặc Biệt Giới Hạn) - Tác giả: Oscar Wilde

Lấy bối cảnh diễn ra vào thời Victoria ở nước Anh, Dorian Gray có vẻ ngoài cuốn hút, đã truyền cảm hứng cho Basil vẽ chân dung của anh. Đó là một bức chân dung kì lạ, nó thay Dorian Gray già đi, thậm chí khi Dorian Gray trở nên tệ bạc, xấu xa, bức tranh c


sach-hay-tiki-khuyen-doc

Bức tranh Dorian Gray (Bìa Cứng), số lượng phát hành chỉ 200 cuốn

- Ruột BB 70 ngà

- Tặng kèm 1 bookmark 1 mặt

- Bìa C300 gấp mép cán mờ, ép nhũ, phủ UV, in CTP, có đánh số thứ tự và có con dấu của dịch giả. Số thứ tự của sách phân phối ngẫu nhiên.

Không chỉ là một kiệt tác văn chương gây nhiều tranh cãi khi mới xuất bản, “Bức tranh Dorian Gray” còn là cuốn tiểu thuyết duy nhất của Oscar Wilde.

Lấy bối cảnh diễn ra vào thời Victoria ở nước Anh, Dorian Gray có vẻ ngoài cuốn hút, đã truyền cảm hứng cho Basil vẽ chân dung của anh. Đó là một bức chân dung kì lạ, nó thay Dorian Gray già đi, thậm chí khi Dorian Gray trở nên tệ bạc, xấu xa, bức tranh cũng trở nên tệ hại theo.

Cứ thế Dorian Gray giữ được vẻ ngoài suốt gần hai mươi năm, nhưng liệu giữ được vẻ ngoài hào hoa bất biến theo thời gian có thật sự là may mắn? Trút hết sự suy đồi của mình vào một bức tranh liệu có làm cho Dorian Gray hạnh phúc, hay đó lại chính là khởi đầu cho những bất hạnh ngấm ngầm bao phủ cuộc đời anh ta?

buc-tranh-dorian-gray-ban-dac-biet-gioi-han-tac-gia-oscar-wilde


Thông tin khác

Mã hàng buctranhdoriangray
Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
Tác giả Oscar Wilde
Người Dịch Thiên Lương
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 500
Kích thước 12.5 x 20.5 cm
Số trang 416
Hình thức Bìa Cứng
Đang tải bình luận...
iki-pho-sach-thieu-nhi
Giá bìa 259.000

Giá bán

259.000

Giá bìa 259.000

Giá bán

259.000