DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bức Chân Dung Của Petit Cossette

Tác giả Katsura Asuka
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 522
Từ khóa eBook mobi full Katsura Asuka Truyện Tranh Manga Horror Mystery Psychological Romance Tragedy Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Bức Chân Dung Của Petit Cossette của tác giả Katsura Asuka.

Cossette no Shouzou theo chân một cậu học sinh trường nghệ thuật – Eiri Kurahashi. Cậu là nhân viên bán thời gian của một cửa hàng đồ cổ địa phương. Tại nơi làm, cậu phát hiện ra một ám ảnh đáng sợ rằng cậu bị thu hút cực độ bởi Cossette – một cô gái trong tranh. Người ta nói rằng tất cả những ai từng sở hữu bức tranh đó đều chếc một cách lạ thường.
Nhưng câu chuyện còn đen tối hơn thế nhiều. Cossette bị người tình của cô sát hại dã man, người cũng chính là họa sĩ vẽ bức chân dung này. Cho đến lúc người chủ nhân mới của bức chân dung suýt tự sát, Eiri quyết định tham gia. Và đó là lúc Cossette bắt đầu nói chuyện với cậu ấy ...
***

Tóm tắt

Bức Chân Dung Của Petit Cossette là một bộ manga kinh dị, lãng mạn của tác giả Katsura Asuka. Câu chuyện kể về Eiri Kurahashi, một cậu học sinh trường nghệ thuật, người bị thu hút bởi bức chân dung của một cô gái tên Cossette.

Bức tranh được vẽ bởi một họa sĩ trẻ tên là Henri-Pierre Roget, người đã yêu Cossette, nhưng cô ấy đã bị giết bởi gia đình anh ta. Cossette trở thành một hồn ma, bị mắc kẹt trong bức tranh.

Eiri quyết định giúp Cossette tìm được sự giải thoát, và anh ta sớm phát hiện ra rằng anh ta có một mối liên hệ đặc biệt với cô ấy.

Review

Bức Chân Dung Của Petit Cossette là một tác phẩm được viết rất tốt, với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt, và có nhiều tình tiết bất ngờ.

Câu chuyện kể về hành trình của Eiri và Cossette để tìm kiếm sự giải thoát. Hành trình này đầy khó khăn và thử thách, nhưng cũng đầy hy vọng và tình yêu.

Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, với tính cách và câu chuyện riêng. Eiri là một nhân vật chính rất phức tạp. Anh ta là một người nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng anh ta cũng là một người mạnh mẽ và quyết tâm. Cossette cũng là một nhân vật phức tạp. Cô ấy là một cô gái trẻ xinh đẹp, nhưng cô ấy cũng là một hồn ma bị tổn thương và cô đơn. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, với những tính cách và câu chuyện riêng, tạo nên một thế giới Paris đầy màu sắc và thú vị.

Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Những tình tiết này giúp câu chuyện trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Đánh giá

Bức Chân Dung Của Petit Cossette là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại kinh dị, lãng mạn. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật tốt, và có nhiều tình tiết bất ngờ.

Một số điểm nhấn của tác phẩm:

  • Cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt, và có nhiều tình tiết bất ngờ.
  • Câu chuyện kể về hành trình của một hồn ma và một cậu học sinh để tìm kiếm sự giải thoát.
  • Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Một số chi tiết đáng chú ý:

  • Bức tranh của Cossette là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ám ảnh.
  • Câu chuyện có nhiều yếu tố kinh dị, nhưng cũng có nhiều yếu tố lãng mạn.
  • Câu chuyện kết thúc một cách buồn nhưng đầy hy vọng.
Mời các bạn mượn đọc sách Bức Chân Dung Của Petit Cossette của tác giả Katsura Asuka.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000

Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000