DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Boss Hung Mãnh - Ông Xã Kết Hôn Nào - Thập Nguyệt Sơ

Tác giả Thập Nguyệt Sơ
Bộ sách Boss Hung Mãnh
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1591
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thập Nguyệt Sơ Boss Hung Mãnh Ngôn tình Hiện đại Văn học phương Đông
Nguồn waka.vn
tiki-khong-lo-covid
Toàn bộ tác phẩm xoay quanh nhân vật chính – cô gái trẻ Yến Thanh Ti xinh đẹp, thông minh và trong lòng chứa đầy thù hận, từ những ngày tháng cô sống trong thế giới yêu và hận cho đến quãng đường vượt qua đường hầm tối tăm, tìm thấy ánh sáng.

Yến Thanh Ti là nhân vật thế nào? Một cô gái có “lòng dạ độc ác, là cực phẩm hồ li tinh, lúc nào cũng xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang thu hút mọi ánh nhìn.” Nói về xuất thân, cô vốn là tiểu thư danh chính ngôn thuận của Yến gia - không phải danh gia vọng tộc nhưng cũng là một gia đình có gia thế.

Vậy nhưng, mẹ con lại bị chính cha đẻ và ả vợ hai vu khống là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình ông ta. Mẹ cô vốn là một cô gái nông thôn đơn thuần, bị vu oan giá họa rồi chèn ép đến mức phải tự tử, Yến Thanh Ti trở về nhà cha đẻ với thân phận đứa con rơi thấp kém. Bị cả gia đình vốn là ruột thịt của mình khinh rẻ, phải chấp nhận sống khép nép, thường bị đánh đập và chửi mắng không thương tiếc.

Đây thực sự là bộ truyện hấp dẫn đến từng chi tiết một, gay cấn đến nghẹt thở trong từng trang truyện nhưng cũng xen lẫn những tình tiết hài hước đến mức bạn đọc sẽ phải bật cười, thỉnh thoảng là những khoảnh khắc ngọt đến tận chân răng và sủng đến tận trời của các tuyến nhân vật từ chính đến phụ.

"Tôi không muốn thấy em bị thương, cũng không muốn thấy em buồn, càng không muốn thấy em khóc… Tôi muốn khiến em cười, em nói xem… tôi phải làm như thế nào đây?" -  Nhạc Thính Phong.

"Trong lòng anh tiếc nuối rất nhiều, đáng tiếc… không thể nào thực hiện được nữa. Hẹn gặp lại, cô gái ngốc của anh."  - Diệp Thiều Quang

Truyện có thể nói là vô cùng vô cùng đáng đọc và chiêm nghiệm. Bạn đọc sẽ cảm thấy đáng giá qua từng trang truyện một và có cơ hội được sống trong thế giới ngôn tình tràn ngập màu sắc của “Boss hung mãn - Ông xã kết hôn nào!”. Một lần đọc sách hay về tình yêu là một lần có kinh nghiệm sống cho cuộc đời.

Kết lại, tất cả vạn vật trên đời này đều xoay quanh một chữ tình. Họ vì tình mà dám làm mọi thứ để ở bên cạnh nhau. Cũng có những người vì chữ tình mà theo đuổi hận thù đến nửa đời. Có những người khác, vì tình cảm mà tiếp tục sinh tồn. Mong bạn đọc sẽ thử trải nghiệm bộ truyện, để tìm ra chữ “tình” đúng đắn của cuộc đời mình. Để sống, mà không hề uổng phí.

Mời các bạn đón đọc Boss Hung Mãnh - Ông Xã Kết Hôn Nào của tác giả Thập Nguyệt Sơ.
Đang tải bình luận...
tiki-fahasa

tiki-sach-sale-phu-phe
 
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-may-lanh-dieu-hoa
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
qua-tang-sticker
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000