DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Boss Hung Mãnh 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em - Thập Nguyệt Sơ

Tác giả Thập Nguyệt Sơ
Bộ sách Boss Hung Mãnh
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 727
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thập Nguyệt Sơ Boss Hung Mãnh Ngôn tình Hiện đại Văn học phương Đông
Nguồn waka.vn
tiki-tu-sach-cam-hun
Đây thực sự là bộ truyện hấp dẫn đến từng chi tiết một, gay cấn đến nghẹt thở trong từng trang truyện nhưng cũng xen lẫn những tình tiết hài hước đến mức bạn đọc sẽ phải bật cười, thỉnh thoảng là những khoảnh khắc ngọt đến tận chân răng và sủng đến tận trời của các tuyến nhân vật từ chính đến phụ.

"Tôi không muốn thấy em bị thương, cũng không muốn thấy em buồn, càng không muốn thấy em khóc… Tôi muốn khiến em cười, em nói xem… tôi phải làm như thế nào đây?" -  Nhạc Thính Phong.

"Trong lòng anh tiếc nuối rất nhiều, đáng tiếc… không thể nào thực hiện được nữa. Hẹn gặp lại, cô gái ngốc của anh."  - Diệp Thiều Quang

Truyện có thể nói là vô cùng vô cùng đáng đọc và chiêm nghiệm. Bạn đọc sẽ cảm thấy đáng giá qua từng trang truyện một và có cơ hội được sống trong thế giới ngôn tình tràn ngập màu sắc của “Boss hung mãn - Ông xã kết hôn nào!”. Một lần đọc sách hay về tình yêu là một lần có kinh nghiệm sống cho cuộc đời.

Kết lại, tất cả vạn vật trên đời này đều xoay quanh một chữ tình. Họ vì tình mà dám làm mọi thứ để ở bên cạnh nhau. Cũng có những người vì chữ tình mà theo đuổi hận thù đến nửa đời. Có những người khác, vì tình cảm mà tiếp tục sinh tồn. Mong bạn đọc sẽ thử trải nghiệm bộ truyện, để tìm ra chữ “tình” đúng đắn của cuộc đời mình. Để sống, mà không hề uổng phí.
***
Về cặp đôi nhân vật chính. Họ là những người trẻ tuổi mạnh mẽ trong thế hệ hiện đại với tính cách vô cùng quyết liệt, dám yêu và dám theo đuổi tình yêu, dám hận và dám đem mình đặt vào thử thách nguy hiểm để tìm ra sự thật. Họ sống hết mình, cho nên tuổi trẻ của họ cũng vì vậy mà vô cùng đáng giá.

Trong bộ truyện này có rất nhiều nhân vật đáng giá khiến cho bạn đọc thích thú. Không chỉ là cặp đôi nam nữ chính mà còn là những người xung quanh. Ở mỗi một nhân vật, tác giả Thập Nguyệt Sơ đều ưu ái dành đất cho họ kể về cuộc đời mình. Có những nhân vật hay ho nhất phải kể đến như mẹ của Nhạc Thính Phong và mối tình trung niên với vị tổng thống lừng lẫy Hạ An Lan, cô trợ lý ngốc nghếch có thân thủ phi phàm Quý Miên Miên của Yến Thanh Ti và chàng trai cực kỳ “phúc hắc” nhà họ Diệp, hay tình yêu của người đàn ông tên Du Dực dành cho bà mẹ đã mất của Yến Thanh Ti.

Mỗi một nhân vật đều được xây dựng rất hấp dẫn và dễ dàng nhớ mặt đặt tên. Điểm đặc biệt nhất trong truyện là sự thay đổi tình cảm của mẹ Nhạc Thính Phong – bà Tô Ngưng Mi đối với cô con dâu Yến Thanh Ti. Từ khinh ghét ra mặt, đến dần dần có cái nhìn khác và chấp nhận cô, cho đến lúc yêu thương cô hơn cả con đẻ của mình. Có lẽ, ngoài đời thật sẽ không dễ gì gặp được một người mẹ nhiệt tình và người mẹ chồng tốt bụng như bà Tô. Vậy nên nhân vật phụ ấy cũng là điểm sáng thanh khiết nhất, trong sáng nhất của cả bộ truyện.
 
Mời các bạn đón đọc Boss Hung Mãnh 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em của tác giả Thập Nguyệt Sơ.
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
tiki-xa-kho-gia-soc
Xem nhiều nhất
100-tua-sach-van-hoc-nen-doc-trong-do
tiki-big-sale-cong-nghe
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-black-friday-my-pham
thi-tran-buon-tenh
tiki-sach-hay-giam-gia-70.png
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000