DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tiếp bước To Love Ru phần 1 Với độ ecchi vượt trội khi Momo âm mưu kế hoạch vĩ đại trong bồn tắm. Và đây sẽ là câu chuyện đầy hứa hẹn... Liệu Yami có quay lại với bản ngã của mình trước đây, một Golden Darkness tàn nhẫn ngày nào... Hay sẽ là một cô bé Yami thích ăn Taiyaki, đọc sách và... căm ghét dê xồm.
***
Nhắc đến Yabuki Kentaro, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mangaka lừng danh với rất nhiều tác phẩm nổi bật, chẳng hạn như Black Cat và To Love Ru. Thậm chí, với sản phẩm To Love Ru và hậu bản To Love Ru Darkness, Kentaro và cộng sự Saki Hasemi đã thu được nhiều thành công đình đám, khi sản phẩm này được chuyển thể thành anime, game và vô số các sản phẩm văn hóa khác nhau.

Các nhân vật nữ trong truyện như Lala, Yami hay Haruna đều được rất nhiều độc giả yêu thích, thậm chí còn được coi là “waifu” của họ. Có 1 ít điều ít người biết rằng, nhân vật Haruna Sairenji được xây dựng chính từ người vợ của Kentaro, Kashiwagi Shiho. Những tưởng rằng, đây là 1 mối tình đẹp, như trong mơ và mangaka này sẽ có nhiều động lực chính ta gia đình của mình, nhưng hóa ra đây lại là 1 câu chuyện buồn và đầy cay đắng dành cho mangaka nổi tiếng này.

Vào năm 2006, Kentaro tìm kiếm trợ lý để giúp ông vẽ bộ truyện To Love Ru. Kashiwagi Shiho là 1 trong những người đến phỏng vấn và gặp gỡ ông, sau đó 2 người đã phát triển mối quan hệ yêu đương, rồi sau đó trở thành vợ của mangaka này và hạ sinh cho Kentaro 1 cô con gái sau đó.

Dù vậy, Shiho không phải là người vợ tốt. Không giống như hình tượng Haruna ở trong truyện, Shiho gần như không làm bất kỳ việc nhà nào, bỏ rơi đứa con mới sinh của 2 người và chỉ dành toàn bộ thời gian để lướt mạng cũng như làm những gì mà cô ấy thích.

Tháng 1/2009, mangaka To Love Ru ốm 1 trận liệt giường. Đáng lẽ ra, người vợ sẽ phải là người chăm sóc, giúp đỡ người chồng khi khó khăn. Nhưng, ngược lại, bà mẹ 1 con này lại làm điều điên rồ hơn – bắt cóc con gái mình, sau đó biến mất không 1 dấu vết. Mãi sau đó, Kentaro mới phát hiện ra cô ta vứt bỏ giọt máu tại nhà ông bà ngoại đứa trẻ và tằng tịu với 1 người đàn ông khác.

Vào tháng 2, Kentaro thậm chí còn cầu xin Shiho trở về vì đứa trẻ. Quả thực, cô ta có quay về Tokyo, nhưng lại bỏ đi sau vài ngày, lần này thậm chí còn cầm cả điện thoại và thẻ rút tiền của mangaka tội nghiệp. Sau đó, Kentaro đã khóa thẻ, nhưng vẫn bị mất đi 1 số tiền lớn.

Đến tháng 3/2009, Shiho yêu cầu ly dị với lý do 2 người không hòa hợp về tính cách. Dù vậy, các bằng chứng cho thấy cô vợ xấu tính kia đã phản bội lại chồng mình. Đến lúc này, cô ta đổi chiến thuật và đòi tiền để đối lấy quyền nuôi con.

Sau khi thỏa thuận với luật sư về các vấn đề xung quanh, mangaka To Love Ru đã nhận ra rằng cách tốt nhất để lấy lại quyền nuôi con mình chính là đồng ý với yêu cầu của cô vợ xảo trá kia. Thậm chí, To Love Ru còn bị kết thúc sớm, chỉ bởi ông không muốn phải tranh chấp với người vợ cũ về bản quyền hình ảnh nhân vật Haruna Sairenji.

Nhắc đến sự kiện này, Kentaro Yabuki để lại 1 bình luận đầy chua chát: “Tôi dành thời gian để vẽ truyện tranh ecchi, khi tôi tập trung vào việc cách lột đồ các cô gái truyện tranh, nhưng hóa ra lại có kẻ đang lột hết đồ của vợ tôi đi.”

To Love Ru phiên bản manga đã chính thức kết thúc vào tháng 8 năm 2019. Đến tháng 10/2010, To Love Ru Darkness trở lại vẫn với bộ đôi Yabuki Kentaro và Saki Hasemi, nhưng không còn quá nhiều đất diễn cho Haruna Sairenji nữa.

***

Câu truyện kể về Rito Yūki, 1 học sinh trung học nhút nhát không giám thổ lộ tình yêu với 1 cô bé cùng trường, Haruna Sairenji. Một hôm về đến nhà phát hiện ra 1 cô bé không mặc gì trong bồn tắm của mình. Tên cô là Lala 1 người ngoài trái đất đến từ hành tinh Deviluke, nơi mà cô bé sẽ thừa kế ngai vàng. Cha của Lala muốn cô trở về Deviluke nhằm cưới cho Lala một người chồng xứng đáng, nhưng cô lại nói rằng mình muốn cưới Rito ( là 1 lí do để được ở lại trái đất. Chỉ huy Zastin được lệnh phải mang Lala trở lại và đã thách đấu với Rito. Anh ta báo cáo lại với nhà vua rằng Rito có thể rất xứng đáng để cưới Lala, sau khi Rito cưới là chuyện không thể giữa 2 người không yêu nhau ( Trong trận đấu Rito đã cố bảo vệ mình, nhưng Zastin & Lala nghĩ rằng đó là để bảo vệ Lala). Với câu nói đó, Lala đã thật sự phải lòng Rito và quyết định sẽ chinh phục trái tim chàng. Rồi nhà vua quyết định: nếu Rito có thể bảo vệ Lala khỏi tay những "ứng cử viên" khác, thì sẽ bằng lòng cho anh cưới Lala , nếu ngược lại, cha của Lala sẽ giết Rito và hủy giệt trái đất.

***

Nhân Vật chính:

Rito YūkiMột cậu bé 15 tuổi phải lòng 1 cô bạn cùng lớp :Haruna Sairenji. Cha là 1 Mangaka, khác Rito cả người lẫn tính.Mẹ của Rito là 1 nhà thiết kế thời trang sống ở nước ngoài; Rất chăm lo cho 2 đứa con về mặt hình thức mặc dù tính cách cũng chả khác ông chồng là mấy ( đo tất cả các "vòng" của tất cả những người con gái bà ta gặp. Rito cũng ở trong đội tuyển bóng đá của trường, nhưng đã bỏ vì phải giúp đỡ bố với công việc của ông( vẽ,chỉnh sửa manga). Cô em Mikan nhận xét rằng ông anh của mình rất giỏi ở những việc... vô tác dụng như chơi "gắp thú". Dần dần Rito đã cảm nhận được nhiều cảm xúc với Lala hơn.


Lala Satalin Deviluke
Công chúa của Deviluke. Bỏ nhà ra đi để khỏi phải cưới. Rất giỏi phát minh máy móc. Đầu tiên giả vờ yêu Rito để không phải bay về Deviluke, nhưng dần dần tình cảm với Rito đã nảy sinh. Lala không có cảm xúc người ta gọi là xấu hổ, sự thật thì cô ta chẳng ngại gì Rito nhìn thấy mình nude. Cô có sức mạnh,tốc độ vượt trội so với người bình thường và 1 cái đuôi ở đằng sau (rất nhạy cảm, mặc dù vào những tập gần đây, chiếc đuôi đó có thể bắn " tia hủy diệt"). Bởi vì cái đuôi nhạy cảm, bạn bè cô gọi đó là "Điểm yếu"
Ở tập 60, Yuuki Ringo, (mẹ của Rito) đã nói rằng các cỡ của Lala là: B: (Breast) 89. W: (Waist) 57. H: (Hips) 87.

Haruna Sairenji
Bạn cùng trường của Rito. Haruna có cùng cảnh ngộ với anh ta: Sống với chị gái trong 1 căn hộ và rất sợ ma quỉ. Khi sợ hãi cô có khả năng dùng Rito làm gậy và đánh bay tất cả những thứ xung quanh mình.

Golden Darkness
Có khả năng biến đổi cơ thể thành vũ khí. Được Lala gọi là Yami-chan (Yami nghĩa là bóng tối trong tiếng nhật); 1 sát thủ hay che dấu cảm xúc, được thuê bởi 1 trong những ứng cử viên của Lala : Lacospo (ラコスポ, Rakosupo). Theo truyện thì hầu như ở tập nào cũng bị Rito "sờ mó" một cách ngẫu nhiên. Và bởi vì cô ta ghét những người có máu dê, chuyện này dẫn đến Rito luôn luôn bị đánh bầm dập. Gần đây, giới độc giả nghi ngờ rằng cô ta cũng có cảm xúc cho Rito (bởi ở những tập gần đây Yami-chan đã không còn biến tóc của cô ta thành dao kiếm để đâm Rito. thay vào đó, cô ta dùng tay biến thành chùy sắt để đập). Rất thích thức ăn và thời trang của trái đất. đặc biệt là Taiyaki ( 1 loại bánh hình cá ở nhật ) bởi 1 lần cô ta đã nói đó là thứ duy nhất cô ta ăn ở trái đất; Có thể trùng hợp,có thể không, Khi Rito & Yami gặp nhau lần đầu Rito đã mời cô ta 1 cái.

Có 1 điểm đáng chú ý rằng Yami rất giống với Eve trong Black Cat về hình thức lẫn kĩ năng. điều đặc biệt là cả 2 có cùng 1 diễn viên lồng tiếng (Misato Fukuen) trong CD sắp ra mắt.

Ren

Bạn thời thơ ấu của Lala Lala, Hay bị Lala Bắt mặc đồ con gái (lí do ở bên dưới). Lúc đầu đến trái đất với í định chinh phục lại trái tim của Lala, nhưng ngay lập tức đã ghen giữa mối quan hệ của Lala & Rito. Vì Lala đưa đẩy, trong một tai nạn anh ta đã trao cho RITO nụ hôn đầu tiên của mình.Nụ hôn đó bị phần Nam của Ren hối hận, nhưng đã có tác dụng với phần nữ của "anh ta" . Vì Ren đến từ hành tinh Memorze (メモルゼ, Memoruze), Anh ta có thể thay đổi giới tính, cả về thể xác lẫn tinh thần ( bằng một cái hắt xì ); khi là con gái , "cô ta" mang tên Run (ルン, Run). Run yêu Rito và đổ tội cho Lala mọi chuyện vì đã xen vào giữa 2 người, trong khi Ren lại theo đuổi Lala.

Yui Kotegawa
Bạn cùng lớp với Rito, Lala và Haruna trong những năm tiểu học.Đồng thời là cán bộ trường, luôn luôn nghiêm túc, chủ nghĩa nguyên tắc là nguyên tắc. Thường hay đụng độ với Rito trong những tình huống làm cô bé xấu hổ.

Saki TenjōinTự nhận là "ong chúa" của trường, Lúc nào cũng cố đánh bại Lala nhưng luôn luôn có 1 kết cục .. xấu hổ cuối cùng. Phải lòng Zastin.

Mời các bạn đón đọc Bóng Tối Hoàng Kim (To Love Ru Darkness) của tác giả Yabuki Kentaro & Hasemi Saki.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000