DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bóng Đá Kỹ Chiến Thuật Và Phương Pháp Tập Luyện

Tác giả Ma Tuyết Điền
Bộ sách
Thể loại Thể thao
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 1492
Từ khóa eBook pdf full Ma Tuyết Điền Sách Scan Thể Thao Bóng Đá Chiến Thuật Phương Pháp
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Từ thập niên 1880 đến khoảng năm 1925, chiến thuật phổ biến của các đội bóng là bố trí đội hình gồm 5 cầu thủ tấn công (tiền đạo), 3 cầu thủ chơi giữa sân (tiền vệ) và 2 cầu thủ phòng ngự (hậu vệ). Sở dĩ phải bố trí nhiều tiền đạo như vậy là vì luật việt vị thời gian này quy định tiền đạo phải đứng trên ít nhất 3 cầu thủ đối phương... Tài liệu Bóng đá - Kỹ chiến thuật và phương pháp tập luyện bao gồm các nội dung : lịch sử phát triển của môn bóng đá, xu hướng phát triển kỹ chiến thuật, các kỹ thuật bóng đá cơ bản, chiến thuật thi đấu, phương pháp huấn luyện, phương pháp tổ chức thi đấu...Đây còn là tài liệu tham khảo rất bổ ích cho các huấn luyện viên, vận động viên bóng đá.
***
Bóng đá (tên gọi khác: túc cầu, đá banh, đá bóng; tiếng Anh-Anh: Football, tiếng Anh-Mỹ: Soccer) là một môn thể thao đồng đội được chơi với quả bóng hình cầu giữa hai đội gồm 11 cầu thủ mỗi bên. Bóng đá được chơi trên một mặt sân hình chữ nhật được gọi là sân bóng đá với một khung thành ở mỗi đầu với mục tiêu là đá bóng vào lưới đối phương (ghi bàn). Đội nào có số lượt ghi bàn nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Với khoảng hơn 250 triệu người chơi ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến nó trở thành môn thể thao phổ biến nhất (môn thể thao vua) trên thế giới. 
 
Mời các bạn đón đọc Bóng Đá Kỹ Chiến Thuật Và Phương Pháp Tập Luyện của tác giả Ma Tuyết Điền.
FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000