DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bổn Vương Muốn Thanh Tịnh - Tác giả: Hoa Lý Tầm Hoan

Nam chính tính cách tươi sáng, tư tưởng ngay thẳng, lại tràn đầy nhiệt huyết và nhiệt tâm với bạn bè. Lúc anh chàng này coi nữ chính là “hảo huynh đệ” thì đã tốt hết lòng hết dạ với nữ chính


tiki-sach-ban-chay-nhat-2020

Thể loại: Xuyên không, hài hước, sủng ngọt văn, song xử, friendzone phá băng chuyển sang vợ chồng-zone, HE.
Tình trạng: Đang edit.
Review: Gaulph.
Chỉnh ảnh: Tâm.
Giới thiệu:

Xuyên qua thành một vương gia có ý định tạo phản tìm chết thì phải làm sao giờ?

Đáp án của Lục Quý Trì là: tự biến mình thành một ngốc tử, câu cửa miệng luôn là “Đều nghe hoàng huynh.”

Chiêu Ninh Đế rất là lo lắng, ban một người vợ hiền lành dịu dàng để cứu vớt hắn.

Nhưng mà…….

Nhìn người trước mắt lượng cơm ăn so với hắn còn nhiều hơn, hành hạ cặn bã so với hắn còn tàn nhẫn hơn, giả vờ ngây thơ so với hắn còn thành thạo hơn. Lục Quý Trì: “Để ta yên.”
 
bon-vuong-muon-thanh-tinh-tac-gia-hoa-ly-tam-hoan

Truyện này vừa lên sàn app Tàng thư viện, mình đọc văn án là bị cuốn ngay nên phải đọc thử ngay lập tức, vừa đọc đã không dừng được vì nam chính quá sức sáng sủa dễ thương.

Truyện mở ra với cảnh nam chính đi đám tang ông bố tệ bạc của mình về rồi gặp sự cố mà xuyên về cổ đại, trở thành một vương gia. Song khổ cho nam chính là, nguyên chủ không chỉ là vương gia, mà còn:

- Là một vương gia tính tạo phản.

- Là một vương gia tính tạo phản nhưng đầu óc bã đậu ngây thơ.

- Là một vương gia tính tạo phản nhưng đầu óc bã đậu ngây thơ nên bị người ta lợi dụng triệt để.

- Là một vương gia tính tạo phản nhưng đầu óc bã đậu ngây thơ nên bị người ta lợi dụng triệt để BỊ HOÀNG ĐẾ BIẾT TỎNG KẾ HOẠCH TẠO PHẢN VÀ ĐANG MUỐN TIỄN VONG!!!

Trong cái hoàn cảnh nguy ngập nhường ấy, điều duy nhất nam chính quan tâm chính là làm sao cho ông anh trai hờ Hoàng đế đừng giết mình, bất kể là nịnh nọt, khóc lóc ỉ ôi, không nề hà làm việc khi được giao hay xả thân cứu Hoàng đế, hễ chuyện gì có thể tạo được miếng thiện cảm là nam chính đều làm sạch. Nhờ vậy mà cốt truyện đi theo hướng khá hài hước khi nam chính giở chiêu nịnh bợ ông anh trai rồi bị ông anh trai ghẹo lại cho sống dở chết dở.

Trong lúc cố gắng tạo thiện cảm với ông anh mình để sống sót, nam chính nhiều lần tình cờ gặp phải nữ chính, hai người cứ giúp qua giúp lại bỗng trở thành “hảo huynh đệ”.

Cá nhân mình rất thích nữ chính, cô nàng này ôm đầy một bụng ý đồ xấu xa, tính cách hơi giống nữ chính trong Tạo tác thời quang của Nguyệt Hạ Điệp Ảnh, bên ngoài thì dịu dàng, nhỏ nhẹ, yếu đuối hiểu chuyện, bên trong thì hung tàn, nham hiểm, có ngàn lẻ một cách chỉnh người ta sống không bằng chết.

Hơn nữa, tư tưởng cô nàng này rất cởi mở. Đầu truyện, nữ chính có một vị hôn phu được mẹ đính ước cho từ tấm bé trước khi bà qua đời, nữ chính dẫu biết tên kia là thứ vô dụng, gỗ mục không thể đẽo, lòng lại tơ tưởng người khác nhưng vẫn đồng ý cưới. Có nhiều người, ví như nam chính, đều không hiểu vì sao, và nữ chính đã nói đại ý như thế này: Khi kết hôn không phải chỉ là chuyện hai người, nếu yêu nhau cưới về mà nhà chồng không thương thì còn gì khổ hơn, vì phần lớn thời gian của phụ nữ là sống trong trạch viện, còn người chồng thì bôn ba bên ngoài, nào biết những khổ cay tủi hờn trong nhà. Vậy nên tuy vị hôn phu chẳng ra gì, nhưng vì mẹ hắn cưng nữ chính như con gái, em gái hắn lại là bạn thân nhất của nữ chính nên nàng chẳng ngần ngại gả đi. Tiếc thay trời không chiều lòng người, sau mấy phen biến cố thì nữ chính đành về đội nam chính.

Nam chính tính cách tươi sáng, tư tưởng ngay thẳng, lại tràn đầy nhiệt huyết và nhiệt tâm với bạn bè. Lúc anh chàng này coi nữ chính là “hảo huynh đệ” thì đã tốt hết lòng hết dạ với nữ chính, từ chuyện đào tư khố của Hoàng đế kiếm kem trị sẹo cho “cô bạn thân” rồi thì liều mình cứu nàng khỏi hiểm nguy mà suýt nữa bị “mất đời trai” cho tới xem hết trai tráng kinh thành để tìm nhà chồng tốt cho nàng rồi bị người ta tưởng là gay đi kiếm mối…

Cho tới một đêm nọ, khi nam chính rốt cuộc vì “hảo huynh đệ” là mộng đẹp ướt quần thì chàng ta mới chợt nhận ra điều mà cả thiên hạ biết chỉ mình chàng ta không biết: CHÀNG TA THÍCH VỊ HẢO HUYNH ĐỆ KIA!!!

Truyện này nam nữ chính yêu đương đọc rất thoải mái, tác giả tích cực rải đường nhưng không gây ngọt ngấy, mình thấy mọi thứ đều ở mức độ vừa đủ.

Bên cạnh đó, tuyến nhân vật phụ cũng rất dễ thương, từ bà mẹ Thái hậu cũng bị xuyên về nấu ăn siêu dở mê người đẹp quên con của nam chính, cho tới cặp đôi Đế - Hậu phúc hắc phong tình, rồi cả một dàn họ hàng nhà nữ chính nam chính các thứ, trong đó mình thích nhất là cặp Tần Tranh biểu ca nữ chính và Thập công chúa em gái ruột nam chính, cặp này còn được tác giả dành riêng cho một phiên ngoại sau nhiều cú thả hint rải rác khắp truyện, thật thỏa mãn lòng độc giả.

Hiện nay truyện đã được edit tới chương 26, mình không đọc bản edit nên không biết chất lượng ra sao, cơ mà nếu ai nhảy được convert thì mời xông lên, convert truyện này cực dễ đọc luôn.

Tựu chung là, truyện đọc giải trí ổn, team sạch sủng cũng thoải mái căng buồm ra khơi, nam chính FA mãn kiếp tới khi gặp nữ chính, bị nữ chính trêu một cái là chịu không nổi xịt máu mũi rồi, anh mà đáng yêu số hai thì không ai dám nhận số một nhé, đề cử đề cử!!!
bizbooks
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000