DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bộ Sưu Tập Cực Đỉnh Những Bài Đọc Hấp Dẫn Và Bổ Ích Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Đọc Hiểu! Tập 4

Tác giả Lee Jang-dol
Bộ sách Reader's Bank Series
Thể loại Tư duy
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 901
Từ khóa eBook pdf full Lee Jang-dol Vương Nhật Vy Reader Bank Tư Duy Đọc Hiểu Ngoại Ngữ Tiếng Anh Tham Khảo Sách Scan
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Bộ Sưu Tập Cực Đỉnh Những Bài Đọc Hấp Dẫn Và Bổ Ích Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Đọc Hiểu! Tập 4 của tác giả Lee Jang-dol & Trần Thanh Hương (dịch).

Reader's Bank là bộ sách được thiết kế để nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Sách bao gồm nhiều bài đọc đa dạng về chủ đề và độ khó, đi kèm với các câu hỏi và bài tập thực hành để kiểm tra và củng cố kiến thức.

Mục tiêu của bộ sách là giúp người học:

 • Phát triển vốn từ vựng: Mở rộng vốn từ vựng thông qua các bài đọc phong phú về nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Nâng cao ngữ pháp: Củng cố kiến thức ngữ pháp và cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ.
 • Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu: Phát triển khả năng đọc hiểu các văn bản tiếng Anh khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Tăng cường khả năng tư duy phản biện: Phân tích và đánh giá thông tin trong bài đọc, từ đó đưa ra suy luận và kết luận của riêng mình.

Bộ sách phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm muốn cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

***

Reader’s Bank là tập hợp những bài đọc tiếng Anh ngắn, thú vị về nhiều chủ đề khác nhau và được phân theo điểm Lexile để phù hợp với năng lực đọc hiểu của học sinh. Mỗi bài đọc đều đi kèm với những câu hỏi kiểm tra về khả năng đọc hiểu văn bản, về từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Cuối sách là đáp án và giải thích chi tiết, bài dịch hoàn chỉnh, bài dịch thô và những cấu trúc ngữ pháp cần lưu ý.
 

1/ READER'S BANK CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

Reader’s Bank được mệnh danh là “kinh thánh về đọc hiểu tiếng Anh” tại Hàn Quốc với trên 14 triệu bản đã được bán ra. Reader’s Bank là bộ sách cực kỳ thành công của Visang -  một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc chuyên cung cấp sách giáo khoa, chương trình/nền tảng học tập thông minh cho cả thị trường trong nước và quốc tế.

 • Những bài đọc ngắn trong khoảng từ 100 - 200 từ sẽ khiến việc đọc tiếng Anh không còn là một nhiệm vụ nặng nề hay khó khăn nữa. Con có thể đọc trong giờ nghỉ, giờ chơi, trước giờ đi ngủ như một cách giải trí nhẹ nhàng và bổ ích.
 • Những bài đọc về nhiều chủ đề khác nhau, phong phú, hấp dẫn và cực kỳ thú vị giúp con vừa giải trí, vừa thu nạp thêm vô số những kiến thức bổ ích về khoa học, lịch sử, văn hóa, tự nhiên, tâm lý học, các phương pháp học tập hiệu quả…
 • Con không chỉ được học thêm rất nhiều từ mới và các cách diễn đạt thường gặp trong tiếng Anh mà còn ghi nhớ chúng tốt hơn nhờ học trong ngữ cảnh cụ thể.
 • Các cấu trúc ngữ pháp quan trọng xuất hiện trong bài đọc cũng được phân tích và lý giải cụ thể giúp con không chỉ hiểu mà còn nắm được cách sử dụng đúng và hiệu quả.
 • File audio với giọng đọc của người bản ngữ cho từng bài đọc là món quà dành cho các con muốn cải thiện kỹ năng nghe và khả năng phát âm tiếng Anh của mình.
 • Phần đáp án cuối sách đi kèm với giải thích chi tiết, bài dịch hoàn chỉnh, bài dịch thô và những cấu trúc ngữ pháp cần lưu ý là những thông tin kiến thức bổ ích giúp các em có thể tự học hiệu quả.

9 cuốn sách tương ứng với 9 level từ thấp đến cao và được xác định bằng điểm Lexile giúp người học lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất với năng lực đọc hiểu của bản thân, nhờ đó mà nuôi dưỡng ở các con sự tự tin và dần cải thiện trình độ của mình.

---------------------------------------

2/ BỘ SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

➖ Học sinh có trình độ tiếng Anh tương đương từ A1 đến B2 (từ lớp 3 đến lớp 12 theo chương trình quốc dân và nâng cao)

Tuy nhiên, để lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất với trình độ của con, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về thang điểm Lexile và cách tính điểm Lexile  của con tại đây https://bit.ly/2EzU7HM

➖ Giáo viên tiếng Anh có nhu cầu tìm tài liệu tham khảo

3/ THÔNG TIN VỀ BỘ SÁCH:

Trọn bộ Reader’s Bank bao gồm 9 cuốn với các level từ thấp đến cao tương ứng với một mức điểm Lexile nhất định căn cứ theo độ khó của văn bản:

 • Reader’s Bank Level 1: 510L (L: ký hiệu Lexile) (Đã phát hành tháng 09/2020)
 • Reader’s Bank Level 2: 530L (Đã phát hành tháng 09/2020)
 • Reader’s Bank Level 3: 600L (Đã phát hành tháng 09/2020)
 • Reader’s Bank Level 4: 710L (Phát hành tháng 11/2020)
 • Reader’s Bank Level 5: 750L (Phát hành tháng 11/2020)
 • Reader’s Bank Level 6: 830L (Phát hành tháng 11/2020)
 • Reader’s Bank Level 7: 890L (Phát hành tháng 11/2020)
 • Reader’s Bank Level 8: 930L (Phát hành tháng 12/2020)
 • Reader’s Bank Level 9: 1000L (Phát hành tháng 12/2020)

Mời các bạn mượn đọc sách Bộ Sưu Tập Cực Đỉnh Những Bài Đọc Hấp Dẫn Và Bổ Ích Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Đọc Hiểu! Tập 4 của tác giả Lee Jang-dol & Trần Thanh Hương (dịch).

FULL: PDF

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)