DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Một cuộc hành trình đáng kinh ngạc, mang tính giáo dục xuyên không gian và thời gian trên hành tinh Trái đất và hơn thế nữa. Bộ bách khoa toàn thư dành cho trẻ em hoàn hảo cho một nhà thám hiểm trẻ tuổi.

Cuốn bách khoa toàn thư dành cho đứa trẻ táo bạo này sử dụng hình ảnh CGI đột phá để tiết lộ thế giới mà bạn chưa từng thấy trước đây. Thông tin, đa dạng về chủ đề, dễ đọc và tràn ngập đồ họa đẹp mắt mangđến trải nghiệm đọc thực sự đắm chìm.


Một phần của loạt sách giáo dục tuyệt vời dành cho trẻ em. Khám phá các mặt cắt và đường cắt cực kỳ chi tiết tiết lộ hoạt động bên trong của mọi thứ.

Nhìn vào bên trong tàu vũ trụ Apollo, một ngọn núi lửa hoặc xác của một T-rex! Tìm hiểu về Vụ nổ lớn và khoa học đằng sau pháo hoa. Sau đó, khám phá các thiên hà và các ngôi sao trở lại Trái đất, trong và xung quanh cơ chế hoạt động của cơ thể con người.

Ấn bản cập nhật đầy đủ của Bách khoa toàn thư tri thức này là cuốn sách tham khảo hoàn hảo cho những bộ óc tò mò ở mọi lứa tuổi, bao gồm không gian, Trái đất, thiên nhiên, cơ thể con người, khoa học và lịch sử. Không chỉ là một cuốn sách kiến ​​thức tổng quát, chứa đầy những sự thật thú vị về thế giới, nó bao gồm các số liệu thống kê, bản đồ, dòng thời gian, đồ họa hấp dẫn và các mặt cắt ảnh thực tuyệt vời. Một bách khoa toàn thư dành cho gia đình giúp dễ hiểu các chủ đề phức tạp nhất, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu qua các trang của nó.

Khám phá, Khám phá và Học hỏi!

Hãy dành thời gian chất lượng để khám phá vũ trụ của chúng ta với con bạn, kèm theo những hình ảnh ấn tượng để thu hút các giác quan của chúng.

Khám phá những bí ẩn về lăng mộ của Tutankhamun, sức mạnh của sóng thần, lốc xoáy và động đất hoặc chứng kiến ​​sự ra đời của một ngôi sao trong vinh quang của nó và tìm hiểu về những bí mật được lưu giữ trong DNA của chúng ta. Bạn cũng có thể quay ngược thời gian trở lại tòa nhà Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc hoặc đi qua các chiến trường đầy tàn tích của hai cuộc Thế chiến.

Bách khoa toàn thư tri thức của DK khám phá những điều kỳ diệu của thế giới chúng ta đến từng chi tiết chưa từng có và với chủ nghĩa hiện thực tuyệt đẹp.

Cuốn sách giáo dục này mở ra thế giới theo những cách mới thông qua:

- Những hiểu biết sâu sắc về không gian và vũ trụ
- Những sự thật thú vị về Trái đất bao gồm:
- Một cái nhìn gần hơn về thiên nhiên
- Đi vào cơ thể con người
- Thế giới khoa học tuyệt vời
- Lịch sử thế giới

Bách khoa toàn thư tri thức là một phần của bộ sách giáo dục Bách khoa tri thức. Hoàn thành bộ sưu tập để giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn vừa giải trí vừa học hỏi thêm về thế giới xung quanh. Bộ truyện này bao gồm các tựa đề như Tri thức Khủng long Bách khoa toàn thư! Lịch sử !, Không gian !, Đại dương! và hơn thế nữa.

Mời các bạn đón đọc Bộ Sách Knowledge Encyclopedia của tác giả DK Publishing.
FULL: PDF

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 119.000

Giá bán

102.000

Giá bìa 119.000

Giá bán

102.000