DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

azbooks
100 năm trước, Đại lục truyền tụng câu chuyện huyền thoại của Konton Đại đế - người đã thống nhất thiên hạ, mở ra Đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử.

300 năm sau, Đại lục lại xuất hiện Lời Truyền Tụng về một huyền thoại mới - người sẽ gây dựng nên Đế chể Alexis, và dưới vó ngựa kiêu hùng rung chuyển đất trời của chàng, mọi khó khăn, thử thách và đau thương đều sẽ bị nghiền nát…
***
Tác giả
AKAMITSU AWAMURA

Tôi là tác giả nhận được giải khuyến khích trong lễ trao giải lần đầu tiên của GA Bunko. Đến từ Hiroshima. Tôi là người thích những cô gái trưởng thành, tuyệt đối không phải Lolicon. QED
***
Họa sỹ
TAMAGO NO KIMI

Tôi sinh ra ở tỉnh Ishikawa, là một người trong câu lạc bộ cưỡi ngựa, thích vẽ tranh mọi lúc mọi nơi. Mong được mọi người ủng hộ.
***

Chào mọi người lần đầu tiên hoặc cũng có thể là đã lâu không gặp, tôi là Akamitsu Awamura. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã cầm trên tay tập truyện mới “Biên niên sử đế chế Alexis - Kiêu hùng rung chuyển đất trời”. Tôi muốn viết một câu chuyện thật hoành tráng có quy mô phù hợp với một nhân vật chính mạnh mẽ. Tôi muốn viết một câu chuyện mà trong đó già trẻ lớn bé đều phát huy được cá tính và năng lực riêng, như thể trăm hoa khoe sắc. Đầu tiên từ việc “nghĩ về hai thứ muốn viết” ấy, sau đó tôi đã suy nghĩ rất lâu xem sắp đặt thế nào để có thể viết được như thế, và cái mà tôi đã nghĩ ra lúc đó…

“Nhân vật chính thiên hạ vô song tập hợp mọi người, để chiến đấu và chiến thắng, giành lại đế quốc của mình”, cốt lõi của câu chuyện đã được tạo ra như vậy. Với tập một được viết dựa trên điều đó, nếu các bạn có thể yêu thích nó thì tôi rất lấy làm hạnh phúc.

Và cũng từ đó, tôi xin phép được đến mục cảm tạ.

Đầu tiên là người vẽ tranh minh họa, Tamago no Kimi. Khi tôi nhờ hãy vẽ ra giấy một tam bạch nhãn (Leonart) thật đẹp trai và một đệ nhất tuấn mã (Xanthus) thì anh đã vẽ cho tôi một vị anh hùng hết sức dễ thương một cách tuyệt đẹp, tôi xin chân thành cảm ơn.

Người phụ trách biên tập Maizoo. Một lịch trình như địa ngục đã bắt đầu (nói đúng hơn là đang bắt đầu). Anh Maizoo đã luôn giúp đỡ tôi và sau này tôi vẫn xin được nhờ cậy vào anh. Xin hãy cho tôi được bám vào anh với!

Những người ở bộ phận biên tập và bộ phận kinh doanh, trong tuyển tập này tôi cũng lại tiếp tục chân thành mong nhận được sự giúp đỡ.

Và sau đây, đương nhiên là vậy, tôi phải cảm ơn tới tất cả những độc giả đang cầm trên tay cuốn sách này, từng người, từng người một.

Từ Hiroshima với tình yêu to lớn nhất.

Tôi xin cảm ơn!

Awamura tôi suốt từ tháng 6 tới tháng 10 đã thử sức phát hành liên tục trong 5 tháng. Tôi cũng có dự định trong một tháng sẽ luân phiên phát hành tuyển tập này với một tuyển tập khác của mình, đó là “Vịnh xướng bùa chú sử dụng thánh kiếm (phá đảo thế giới)”. Đúng vậy, tập tiếp theo của tập một này dự định sẽ được phát hành vào tháng sau nữa, tức là tháng 5!

Cuộc phản loạn của công tước Glen Keith, lại thêm những nữ anh hùng, kẻ thì đối đầu, kẻ lại trở thành đồng minh của Leonart. Xin hãy đón đọc tập hai với muôn trùng sóng gió nhé!

Mời các bạn đón đọc Biên Niên Sử Đế Chế Alexis Tập 1 của tác giả Akamitsu Awamura.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 118.000

Giá bán

94.000

Giá bìa 118.000

Giá bán

94.000