DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros

Tác giả Mark Tier
Bộ sách
Thể loại Kinh Tế - Tài Chính
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 9043
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Mark Tier Warren Buffett George Soros Best Seller Đầu Tư Kinh Doanh Tài Chính
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ.

Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett Và George Soros được hành dường như đang thách thức "những bộ óc thông minh" của Wall Street.

Cả Warren Buffett Và George Soros đều phản đối việc đa dạng hoá danh mục đầu tư.

Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế không đem lại thành công cho các vụ đầu tư.

Cả hai cũng không tập trung vào lợi nhuận mà họ sẽ thu được từ các vụ đầu tư, mà trên thực tế, động lực cao nhất của họ hoàn toàn không phải là tiền bạc.

Họ không tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro lớn. Vì thế, họ dành sự quan tâm lớn hơn cho việc bảo tồn vốn.
Và họ không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cá mà Wall Street công bố!

Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn - tác giả Mart Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mart Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này.
***
Trương Trần Minh Đức
– Và họ không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cáo. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy! mà Wall Street công bố!. Phải chăng nó không phù hợp?

Cuốn sách cực hay và bổ ích ???? Rất nên đọc nên mua ????

Nguyễn Duy Khanh
Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn – tác giả Mart Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi! Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mart Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

quá hay. quyển sách hay nhất về chứng khoán mà tôi đã từng đọc

LG Longxu
Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett Và George Soros được hành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.

Mình có mua về đọc trong thời gian tập tành tham gia hose, nội dung sách khá loãng. Mình nghĩ bạn nào muốn mua nên mua các cuốn chuyên nghiên cứu về Buffet hoặc về Soros vì 2 người này thuộc 2 nhóm thị trường đầu tư khác nhau.

Trương Trần Minh Đức
Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Chiều nay em có bận không? Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. A! Chính là lúc này đây! Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ. A! Chính là lúc này đây!. Trời trở lạnh rồi

Cuốn sách cực hay và bổ ích ???? Rất nên đọc nên mua ????

Nguyễn Duy Khanh
– Họ không tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro lớn. Cũng vui mà đúng không? Vì thế, họ dành sự quan tâm lớn hơn cho việc bảo tồn vốn. Cũng vui mà đúng không?. Cũng được đấy!

quá hay. quyển sách hay nhất về chứng khoán mà tôi đã từng đọc

LG Longxu
– Cả Warren Buffett Và George Soros đều phản đối việc đa dạng hoá danh mục đầu tư. Cái gì cũng phải có trước có sau.. Cái gì cũng phải có trước có sau.

Mình có mua về đọc trong thời gian tập tành tham gia hose, nội dung sách khá loãng. Mình nghĩ bạn nào muốn mua nên mua các cuốn chuyên nghiên cứu về Buffet hoặc về Soros vì 2 người này thuộc 2 nhóm thị trường đầu tư khác nhau.

Mời các bạn đón đọc Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros của tác giả Mark Tier.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000 

Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000