DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

'Bí mật của những nụ hôn' - Sự trở lại của Julia Quinn

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn chưa bao giờ nhàm chán. Nhất là khi chúng được viết bởi ngòi bút ngọt ngào của Julia Quinn...


'Bí mật của những nụ hôn' – Sự trở lại của Julia Quinn.

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn chưa bao giờ nhàm chán. Nhất là khi chúng được viết bởi ngòi bút ngọt ngào của Julia Quinn.

Mặc dù tốt nghiệp trường Harvard chuyện ngành Lịch sử nghệ thuật và có thời gian học tại trường Y tại Yale nhưng sự nghiệp của Julia Quinn lại gắn liền với nghiệp viết lách. Bà là tiểu thuyết gia có sách bán chạy nhất theo bình chọn của thời báo New York, là một trong 15 tác giả của Hội những nhà văn lãng mạn nổi tiếng nước Mỹ.

Nhiều người cho rằng những người phụ nữ thông minh thường không mất thời gian đọc và viết những tiểu thuyết lãng mạn và mơ mộng về tình yêu nhưng Julia Quinn lại là người tiên phong phản đối quan niệm ấy. Bà luôn biết cách thổi vào ngòi bút của mình sự ngọt ngào bằng giọng văn tinh tế và nhẹ nhàng. Những câu chuyện bình dị, không khoa trương, không quá kịch tính những cũng không thiếu dư vị khiến mỗi tác phẩm ra đời đều được độc giả hết sức đón nhận. 

Được coi là nữ hoàng của dòng tiểu thuyết lãng mạn, bà chinh phục độc giả bằng những câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần sóng gió. Sự trở lại lần này của bà với Bí mật của những nụ hôn chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn độc giả một câu chuyện thú vị và gần gũi, có thể rất giống với cuộc sống đời thường của chính các bạn.

Tác phẩm Bí mật của những nụ hôn của tác giả Julia Quinn.
Tác phẩm Bí mật của những nụ hôn của tác giả Julia Quinn.

Hugh Prentice là con trai thứ của một Bá tước và anh chàng chẳng màng gì đến cái tước hiệu đó. Nhưng vì anh trai anh không làm cha hài lòng, nên ông luôn tìm mọi cách để Hugh Prentice thừa kế địa vị bá tước của mình, mặc dù điều đó không đúng với phong tục nhường vị trí thừa kế cho con trai trưởng.

Hugh Prentice có trí nhớ siêu phàm, anh nhớ được tất cả các con bài pike mà người ta vẫn gọi là bộ bài dành cho những người có trí nhớ sinh động, nên anh chưa bao giờ biết thua trong những cuộc chơi đó. Lần duy nhất mắc sai lầm và để thua đã khiến anh không vui và yêu cầu một cuộc đọ súng với người đã đánh bại mình. Không may trận đấu súng bất cẩn ấy đã làm nhà toán học tài ba này bị què một chân và cuộc đời anh coi như chấm hết tại đây.

Thật tình cờ, người đấu súng với Hugh hôm đó lại là anh họ của tiểu thư Sarah Pleinsworth.

Sarah không bao giờ tha thứ cho Hugh vì trận đấu súng ấy gần như đã làm tan nát gia đình cô, đập tan ước mơ kết hôn của cô năm ấy. Tai tiếng theo sau vụ đấu súng đã ầm ĩ đến mức cô  buộc phải bỏ qua mùa lễ hội đầu tiên của mình ở Luân Đôn. Sarah đã nhận thấy rằng năm ấy là một mùa vũ hội thành công một cách bất thường theo xét đoán của những bà mẹ mai mối ở thành phố mù sương. Mười bốn quý ông độc thân sáng giá đã đính hôn vào mùa vũ hội đó. Ai mà biết được chuyện gì có thể xảy ra nếu Sarah có mặt trong thị trấn trong mùa vũ hội tuyệt vời đó.

Nhưng cho dù cô có thể tìm cách tha thứ cho Hugh thì có sao. Cô không quan tâm nếu đôi chân của anh chẳng được hoàn hảo, chính tính cách của anh mới khiến cô không sao chịu đựng nổi. Nếu không phải vì cô em họ muốn cô làm phù dâu trong khi Hugh là phù rể trong lễ cưới của con bé thì cô sẽ không bao giờ muốn có thêm giây phút nào đối mặt với anh ta nữa.

Tuy nhiên, một tuần kề cận với nhau, họ khám phá ra rằng ấn tượng đầu tiên không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Khi một nụ hôn dẫn tới hai, ba, bốn nụ hôn, khi đến cả một nhà toán học tài ba cũng không thể đếm được nữa, thì lần đầu tiên Sarah nhận ra rằng hóa ra cũng có ngày mình chẳng biết nói gì…

Không chỉ là cuốn tiểu thuyết tình yêu lãng mạn đơn thuần, Bí mật của những nụ hôn giống như chính câu chuyện của người đọc:

"Một tình yêu bắt đầu từ sự căm ghét.

Một tình yêu bắt đầu từ sự mở lòng.

Và một tình yêu bắt đầu từ những nụ hôn."

Lê Thành - zing.vn


 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000