DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bạch Nhật Y Sam Tận - Tác giả: Cẩm Trúc

Nàng – Bạch chỉ vừa gặp đã yêu một người mang tên Mộ Đồ Tô, vì hắn, nàng bất chấp sự phản đối của cha mẹ lấy hắn chấp nhận làm thiếp, nàng yêu hắn điên cuồng – người nhà nàng bị người trong lòng nàng trảm cả nhà, nàng vẫn một mực yêu hắn, thế nhưng...


sach-hay-tiki-khuyen-doc

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh,  trước ngược nữ sau ngược nam, HE
Tình trạng: Hoàn
————————————
Nàng – Bạch chỉ vừa gặp đã yêu một người mang tên Mộ Đồ Tô, vì hắn, nàng bất chấp sự phản đối của cha mẹ lấy hắn chấp nhận làm thiếp, nàng yêu hắn điên cuồng – người nhà nàng bị người trong lòng nàng trảm cả nhà, nàng vẫn một mực yêu hắn, thế nhưng mọi thứ nàng làm cho hắn, bên cạnh hắn 5 năm cũng chẳng đổi lại được 1 cái liếc nhìn của hắn, trong tim hắn chỉ có một bóng hình người con gái nhưng đó không phải là nàng, là Nam Chiếu Tiểu Công Chúa – Ngọc Linh, bao uất ức bao phẫn hận cùng tuyệt vọng nàng đem bản thân gieo mình xuống Vọng Tô Đài. 
        bach-nhat-y-sam-tan-tac-gia-cam-truc
 
          Trích đoạn 1: “ Nếu quả thật có đời sau, nàng, Bạch Chỉ, tuyệt đối không yêu Mộ Đồ Tô, tuyệt đối không cần. Tử vong, là hận ý sâu nhất của nàng dành cho hắn, cũng là sự quyết tuyệt sám hối nhất đối với bản thân…”
Được cơ hội sống lại, trở về 5 năm trước khi gặp hắn, nàng trở nên kiên cường, quyết không thể yêu hắn, nhưng số mệnh đã định, nhân duyên nàng với hắn đã bị trói buột, do vô tình hay cố ý nàng đều gặp hắn. Nàng càng né tránh hắn càng đuổi theo, thế nhưng cho dù kiếp này hắn yêu nàng thì đã sao, hắn cần nàng thì đã sao, Nam chiếu tiểu công chúa vẫn xuất hiện và nàng mới chính là nữ tử duy nhất trong lòng hắn như kiếp trước, nàng – Bạch Chỉ phải làm sao? Chấp nhận tình cảm của Mộ Đồ Tô, hưởng hạnh phúc trước khi cô công chúa ấy xuất hiện hay buông bỏ tình cảm này hoàn toàn, mối tình tay ba kiếp trước lẫn kiếp này sẽ hoàn toàn được mở như chiếc hộp Pandora, vẫn có 1 bí mật mà mãi mãi Bạch Chỉ vẫn không biết…
Người Mộ Đồ Tô yêu nhất kiếp trước lẫn kiếp này vẫn mãi mãi chỉ duy nhất 1 người…
…………………………….
Mình cảm thấy truyện này mang lại rất nhiều cảm xúc cho mình, sẽ có 1 vài bạn cảm thấy rối khi đọc, nhưng các bạn ráng đọc kĩ, kiếp sau của 2 người sẽ mở ra mọi thắc mắc lẫn bí mật của kiếp trước, vì sao 5 năm anh không hề liếc nhìn chị, vì sao anh phải ép chị đến chết :3 bí mật thêm 1 chuyện là anh cũng được trùng sinh chung với chị đó nhé :3
#Tiểu_Mã - fb/ReviewNgonTinh0105
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban
***
Truyện mà nữ chính trọng sinh làm lại cuộc đời không ít, truyện nữ chính trọng sinh quyết cách xa nam chính cũng không thiếu nhưng ở “Bạch nhật y sam tận” có một nữ chính trọn vẹn nhất, thành công nhất trong công cuộc trọng sinh làm lại từ đầu. Cũng có một nam chính hợp ý mình nhất ở thể loại này.

Ở những truyện khác, nữ chính đều mang nỗi hận mà trùng sinh, thường thì nàng sẽ lựa chọn trả thù tất cả những người làm hại nàng hoặc cách xa người mà nàng yêu kiếp trước. Bạch Chỉ cũng vậy, khi đau lòng mà nhảy xuống từ vách thành, nàng cũng lựa chọn tránh xa Mộ Đồ Tô vì không muốn yêu chàng lần nữa.

Nhưng có nữ chính làm được giống Bạch Chỉ đâu, họ thường chỉ nói như vậy nhưng vẫn hời hợt và lại tiếp nhận tình cảm của nam chính. Bạch Chỉ thì khác, dù Mộ Đồ Tô có năm lần bảy lượt tới nhà cầu hôn thì nàng vẫn tìm cách từ hôn vì nàng tin Nam Chiếu tiểu công chúa mới là tình yêu đích thực của chàng. Bạch Chỉ thực sự làm mình rất thích khi nàng nói được thì làm được.

Mặc dù về sau Bạch Chỉ vẫn chấp nhận Mộ Đồ Tô nhưng mình vẫn cảm thấy nàng thật sự đã trốn tránh Mộ Đồ Tô chứ không phải hời hợt, chỉ nói mà không làm được bao nhiêu như các nữ chính khác.

Nàng biết cha không tốt với nàng, nhị nương cũng không tốt đẹp gì, Bạch Thược lại càng không nhưng nàng không lựa chọn cách trả thù hay bóp chết âm mưu từ trong trứng nước. Nàng chỉ thông minh, khôn khéo luồn lách hơn thôi. Nàng ngăn cản cha lên kinh vì sợ nhìn cảnh cả nhà chết thảm. Sợ nương nàng nhiễm bệnh mà chết, nàng tìm mọi cách ngăn cản. Trọng sinh đôi khi chỉ cần vậy thôi, không cần làm quá lên như những truyện khác.

Câu chuyện của Mộ Đồ Tô làm hài lòng mình hơn những truyện khác. Bình thường thì các nam chính trong truyện trọng sinh thường chọn nữ chính vì nàng ấy khác với những con người khác. Suy ra kiếp trước vì nữ chính quá quỵ lụy mà sinh ghét. Mộ Đồ Tô thì khác, chàng yêu là yêu con người của Bạch Chỉ. Dù kiếp trước hay kiếp này, thái độ của Bạch Chỉ với chàng ra sao thì chàng vẫn lựa chọn Bạch Chỉ. Chỉ là đến sau cùng Bạch Chỉ cũng không thể biết được tấm chân tình của Mồ Đồ Tô ở kiếp trước mà thôi.

“Bi kịch của truyện cũng là bởi chữ “Lầm””- Độc giả Anna Trương

Người ta nói Bùi Cửu là người đáng thương nhất truyện. Nhưng cá nhân mình thì không thấy vậy, ngược lại so với nam nữ chính thì mình cảm thấy tác giả quá bỏ lơ hình tượng của anh chàng này rồi. Yêu mà không quyết đoán, khúc cuối lại khá ích kỉ khi hạ cổ Bạch Chỉ làm cho mối tình của nam nữ chính vốn gian nan lại càng gian nan hơn.

Truyện nào cũng vậy thôi, không thể hoàn hảo hết được tất cả hệ thống nhân vật được. Nhân vật phản diện ở truyện này khá đơn giản hoặc gọi là không ác thái quá lên. Đâu đó chỉ là những trò vặt vãnh hoặc xuất hiện khá chớp nhoáng.

Truyện chỉ được đánh giá cao về tình cảm nam nữ chính, về những âm mưu thì cũng không quá bất ngờ vì độc giả đã có thể lờ mờ đoán được qua một vài chi tiết.

Mọi người cân nhắc và nhảy hố nha!
Đang tải bình luận...
tiki-fahasa
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000