DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Đánh giá cảm nhận sách "Ba ơi, mình đi đâu?" của Jean-Louis Fournier

Một câu chuyện buồn nhưng không bi lụy

"Ba ơi, mình đi đâu?" là một cuốn sách đặc biệt, kể về hành trình đầy khó khăn của một người cha có hai đứa con tật nguyền. Dù đối mặt với nỗi đau và thử thách, tác giả Jean-Louis Fournier đã chọn cách kể chuyện bằng giọng văn hài hước, dí dỏm, không hề ủy mị hay bi lụy.

Nỗi đau được thể hiện qua lăng kính hài hước

Tác giả không né tránh sự thật phũ phàng về tình trạng của các con, ông thẳng thắn chia sẻ những khó khăn, những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí cả những ý định tồi tệ nhất. Tuy nhiên, ông đã khéo léo lồng ghép vào đó những chi tiết hài hước, những suy nghĩ tích cực để vượt qua nghịch cảnh. Chính sự hài hước này đã giúp người đọc cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của người cha dành cho các con.

Tình yêu thương vượt qua mọi khó khăn

Dù có những lúc tuyệt vọng, muốn buông xuôi, nhưng cuối cùng, tình yêu thương dành cho các con đã giúp Jean-Louis Fournier vượt qua tất cả. Ông đã học cách chấp nhận, yêu thương và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống cùng những đứa con đặc biệt của mình.

Thông điệp ý nghĩa

"Ba ơi, mình đi đâu?" không chỉ là câu chuyện về một gia đình đặc biệt, mà còn là một thông điệp về tình yêu thương,sự chấp nhận và khả năng vượt qua nghịch cảnh của con người. Cuốn sách đã chạm đến trái tim của hàng triệu độc giả trên thế giới và trở thành một tác phẩm kinh điển về tình cha con.

Điểm mạnh:

  • Giọng văn chân thật, hài hước, dí dỏm.
  • Câu chuyện cảm động, giàu ý nghĩa nhân văn.
  • Gửi gắm thông điệp tích cực về tình yêu thương và sự chấp nhận.

Điểm hạn chế:

  • Có thể gây cảm giác nặng nề cho một số độc giả.
  • Một số chi tiết có thể gây tranh cãi.

Kết luận:

"Ba ơi, mình đi đâu?" là một cuốn sách đáng đọc, đặc biệt là đối với những ai đang tìm kiếm một câu chuyện cảm động về tình cha con và sức mạnh của tình yêu thương. Cuốn sách sẽ khiến bạn cười, khóc và suy ngẫm về cuộc sống.


may-doc-sach
Xem nhiều nhất
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)