DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ataturk: Người khai sinh nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại - Andrew Mango

Atatürk: Người khai sinh nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại
Tác giả: Andrew Mango
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Thế giới
Số trang: 885 trang
Trọng lượng: 1500 gram
Khổ sách: 16x24 cm

       Mustafa Kemal Atatürk là một trong những chính khách quan trọng nhất thế kỷ hai mươi. Ông đã thiết lập và định hình nên nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ mà ngày nay là quốc gia mạnh nhất nằm giữa biển Adriatic và Trung Quốc trong vành đai rộng lớn của đại lục Á – Âu ở phía nam Nga và phía bắc tiểu lục địa Ấn Độ. Với những dân tộc bị thống trị, ông đã chỉ ra một con đường dẫn tới độc lập trong hữu nghị với phần còn lại của thế giới. Ông là người chống chủ nghĩa đế quốc chỉ thuần túy vì lý tưởng hướng tới sự thịnh vượng chung cho nhân loại văn minh. Trên tất cả, ông là một người kiến tạo, một nhà kiến tạo quốc gia vĩ đại nhất thời hiện đại.

       Cuốn tiểu sử này đã bóc trần lớp vỏ huyền thoại để lộ ra những phức tạp của con người vĩ đại đằng sau đó, người đã áp đặt sự gắn kết, trật tự và tính hiện đại vào Thổ Nhĩ Kỳ và trong quá trình đó, tạo ra một huyền thoại cũng như sự sùng bái dành cho chính ông.

Xin trân trọng gửi đến độc giả cuốn sách này!
Alpha Books, tháng 5, 2015
 
 

Tác giả: Andrew Mango 

Tác giả:
 
Andrew Mango sinh ra tại Istanbul. Từ năm 1947 đến năm 1986, ông làm việc tại BBC, nghỉ hưu trên cương vị Trưởng Ban Ngôn ngữ Nam Âu và Pháp. Từ đó, ông dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu các vấn đề liên quan tới Thổ Nhĩ Kỳ. Ông hiện sống tại London.

Các bạn có thể tải eBook cuốn sách này tại đây: eBook Ataturk: Người khai sinh nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại
Đang tải bình luận...
Giá bìa 299.000

Giá bán

239.000

Tiết kiệm
60.000(20%)
Giá bìa 299.000

Giá bán

239.000

Tiết kiệm
60.000(20%)