DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

APP Diễn Viên Phim Kinh Dị

Tác giả Hí Tửu Tế Tửu
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 4152
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Hí Tửu Tế Tửu Ngôn Tình Huyền Ảo Linh Dị Đam Mỹ Trinh Thám Sủng Văn học phương Đông
Nguồn muoivantue.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Thể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn..
Edit: Muối

Tạ Trì, một vị họa gia vừa nổi, có một bí mật.

Hắn cho rằng hắn mang bệnh rối loạn nhân cách phân liệt.

Bởi vì bề ngoài của hắn là ôn hòa, nhã nhặn, còn nhân cách kia lại mạnh mẽ, lạnh lùng.

Một người IQ cao, một người vũ lực tuyệt đỉnh, cường cường phối hợp.

Chỉ là Tạ Trì chưa từng trải qua bất kì mối quan hệ thân mật nào, không phải vì e dè nhân cách kia, mà vì chính nhân cách đó là bạn trai của anh.

Ước nguyện duy nhất của Tạ Trì chính là có thể ôm người mình yêu.

Để thực hiện mong muốn, Tạ Trì tự nguyện trói buộc với app diễn viên phim kinh dị.

App sẽ thông báo phim kinh dị mới theo định kỳ, nào là “Oán linh váy đỏ”, nào là “Người yêu cương thi”, nào là “Ngôi nhà bị ám 1552”..

Diễn viên được chọn sẽ bị đẩy vào hoàn cảnh cầu sinh chân thực và hết sức kinh khủng.

Ngày đầu đóng phim, nam chính đè Tạ Trì vào trong góc, tay chân giở trò dơ bẩn: “Đi với tôi đi, tôi giúp cậu giành đất diễn trở thành nam phụ.”

Tạ Trì nở nụ cười dịu dàng, khẽ lắc đầu: “Thế sao đủ.”

Nam chính sững sờ. 

Tạ Trì mỉm cười: “Anh à, đánh vỡ đầu nó cho em.”

Nhân cách phụ lạnh lùng cười với nam chính.

Bộ phim kết thúc, nam chính: Tạ Trì.

Người khác: Gian nan cầu sinh.

Tạ Trì: Nghịch thiên cải mệnh.

Trí tuệ tuyệt đối và vũ lực tuyệt đối trong cùng một thân xác.

Từ hạng F đi lên, rồi Tạ Trì sẽ trở thành.. vua màn ảnh phim kinh dị.Thiên về kịch bản, thăng cấp sảng văn bàn tay vàng, không đáng sợ lắm.

 Chiều vợ nhân cách phụ công x Nhã nhặn bại hoại IQ cao thụ

Hoàn toàn không dựa vào hiện thực, sẽ chú thích lấy linh cảm từ đâu trong phần lời tác giả,  CP khác trong chuyện đều có dụng ý riêng.

Do nhu cầu sáng tác nên phần thiết lập đều tự chém, tìm tòi hổng có nổi…

Nửa bìa bên trái là thụ, nửa bìa bên phải là công, ngoại hình không giống nhau lắm.
***
[Review] APP diễn viên phim kinh dị
23.08.2020Zany
APP diễn viên phim kinh dị
Tác giả: Hí tử tế tửu

Thể loại: Linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn

Couple: Giá trị vũ lực cao chiều vợ vô điều kiện nhân cách phụ công X nhã nhặn bại hoại cơ trí nhân cách chính thụ (nói ngắn gọn là tự công tự thụ ????

Nhân vật: Tạ Trì, Tạ Tinh Lan.

???? App diễn viên phim kinh dị – ☀️ M u ố i ☀️

—-

Ái chà đã lâu không gặp bộ gì khiến mình phải thức thâu đêm cày =)))

Bộ này gần đây khá nổi, chắc cũng nhiều người biết đến rồi nhưng mình vẫn muốn giới thiệu vì nó quá là hấp dẫn luôn ý =)) Có một dạo mình thích vô hạn lưu nên đi tìm đủ truyện đọc nhưng vẫn thấy chưa bộ này ưng ý, may có bộ này cứu vớt linh hồn huhu :<

“APP diễn viên phim kinh dị”, truyện như tên, bối cảnh chung là một phần mềm giúp con người đạt được nguyện vọng bằng cách tự nguyện trở thành diễn viên, lần lượt tham gia từng bộ phim kinh dị. Nếu như sống sót được qua mỗi bộ phim thì sẽ được thưởng điểm, thưởng đạo cụ, còn có cả fans (=))). Nói chung khá là thú vị vì lai lai cả tí thể loại giới giải trí vào nữa ???? Tạ Trì vốn là người đa nhân cách, hồi nhỏ trải qua sự cố nên sinh ra nhân cách phụ là Tạ Tinh Lan để bảo vệ mình. Tạ Trì và Tạ Tinh Lan ban đầu là nương tựa lẫn nhau rồi đến yêu lẫn nhau, chính vì vậy mà Tạ Trì có chấp niệm muốn phân tách mình và Tạ Tinh Lan ra (để thuận tiện yêu đương =)) Do đó mà Tạ Trì đã tìm đến APP diễn viên phim kinh dị để thực hiện nguyện vọng.

Đây là một bộ sảng văn, xin nhắc lại là sảng văn, đọc để thỏa mãn là chính, cho nên đương nhiên nhân vật chính sẽ có buff, có bàn tay vàng, sẽ trâu bò từ đầu đến cuối =))) Trong trường hợp này thì bàn tay vàng của Tạ Trì chính là Tạ Tinh Lan. Tạ Trì đứng một mình thì có não, thêm Tạ Tinh Lan thì có cả tay chân, hai người một biết dùng đầu một biết đánh đấm, đi đến đâu cũng là thiên hạ vô địch ???? Bình thường lúc cần suy luận gì thì Tạ Trì online, lúc nguy cấp cần vượt nóc băng tường thì đổi Tạ Tinh Lan online, đánh cho đối thủ không còn manh giáp :> Thật ra bộ này tuyến tình cảm không nhiều, hai người vốn là một cho nên cũng chẳng có lằng nhằng sướt mướt khúc chiết ngược tâm các kiểu, chỉ đơn giản là thấu hiểu lẫn nhau, bảo vệ lẫn nhau, đồng sinh cộng tử. (Cơ mà nói thật mình thích Tạ Tinh Lan với Tạ Trì đổi qua đổi lại trong một thân xác hơn là lúc tách ra ????

Như mình nói ở trên thì truyện này không mạnh ở tình cảm, điều khiến nó trở nên hấp dẫn là tình tiết. Mỗi một cửa ải mà nhân vật phải trải qua là một bộ phim, chính vì là phim nên nó có quy tắc vận hành như phim thật vậy, plot twist liên tùng tục, lúc tưởng là tìm ra đáp án vậy là xong nhưng khôngggg, đó chỉ là một cú lừa ???? Nói chung mỗi bộ phim là hành trình Tạ Trì đầu tiên là đi dò cốt truyện -> đánh quái -> dò cốt truyện -> đánh quái -> (thuận tiện hút fans) -> win. Thân là một người vừa thích trinh thám vừa thích linh dị vừa thích đánh nhau túi bụi không đặt nặng chuyện tình cảm như mình thì bộ truyện này đối với mình đúng là chân ái. (Thú thực là mình không  hiểu rõ lắm các loại logic với cả giải thích trong truyện cho lắm, một là vì mình đọc QT, hai là vì mình ngại dùng não, cho nên đọc đến đâu biết đến đó thui hihi chỉ cần hợp lý là được).

À bộ này đặt tag linh dị thế thôi nhưng không sợ mấy đâu, chủ yếu là hồi hộp gay cấn, đấu trí đấu dũng là chính chứ quỷ quái gì =)) Khuyến khích không nên đọc ban đêm vì đọc rồi là sẽ không dứt ra được, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng giấc ngủ đó hihi.

Không biết có phải vì phần trên quá hay hay không mà đọc đến kết mình lại cảm thấy không thỏa mãn lắm, cứ có cảm giác bị nhanh với cả bị gượng ép kiểu gì :< Nhưng thôi, vấn đề cũng không to lắm, trong mức mình chấp nhận được (dù sao mình đọc cũng không dùng não mấy :>).

Hic lần này review không được nghiêm túc cho lắm, thuần túy là cảm xúc cá nhân thôi, ai không thích vui lòng bỏ qua nha ^^
***
[Review] App diễn viên phim kinh dị
21 SEP 2020 ~ LEA ????
3 Xương xương


Tên truyện: App diễn viên phim kinh dị

Tác giả: Hí Tử Tế Tửu

Chuyển ngữ: Muối

Số chương: 184 (179 chương chính văn, 5 phiên ngoại)

Thể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn

Cp: Tạ Tinh Lan x Tạ Trì

Nhân vật phụ: Thẩm Dật, Túc Thanh, Nghiêm Kính,….

Tổng điểm: 9.6/10

1. Cốt truyện

Số điểm: 2/2
App diễn viên phim kinh dị cũng là một bộ vô hạn lưu, cũng đi theo hướng truyện lồng truyện (phim). Bởi vì là một bộ vô hạn lưu theo hướng kinh dị, nên đương nhiên tác giả đã bỏ rất nhiều công vào việc xây dựng “độ kinh dị”. Tác giả chắc chắn đã bỏ công tìm hiểu (hoặc cực kỳ yêu thích) các dòng phim kinh dị khác nhau, từ dọa ma đơn thuần đến nhân quả tuần hoàn hoặc chứa đựng triết lý nhân sinh, tất cả đều được khắc họa cẩn thận, tỉ mỉ và cuốn hút.

Vì Lea cũng là một fan của phim kinh dị, nên App diễn viên phim kinh dị quả thực đã chọt đúng chỗ ngứa. Cần bi có bi, cần hài có hài, cần sợ có sợ, lên xuống như đi tàu lượn, kích thích mà dư âm còn mãi, cơ bản là khó mà chê trách. Ngoài ra, khung xương chính của cốt truyện cũng được xây dựng chắc chắn, bí ẩn không gây ngán, mới mẻ lại quen thuộc, nói chung ở trình độ tác giả nghiệp dư thì Hí Tử Tế Tửu đã thành công xây dựng một cốt truyện đặc sắc, gây được ấn tượng khó phai trong lòng độc giả.

2. Xây dựng nhân vật

Số điểm: 2/2
Cp chính là Tạ Tinh Lan x Tạ Trì, ở một mặt nào đó chính xác là tự công tự thụ trong truyền thuyết bởi Tạ Tinh Lan là phân liệt ra từ chính bản thân Tạ Trì. Tạ Trì thông minh, bình tĩnh, lạnh nhạt mà không mất đi tình người, còn Tạ Tinh Lan chiếm hữu, dịu dàng (với Tạ Trì), cơ bản có thể nói là “vì em anh có thể làm tất cả”.

Theo thiết lập truyện, mỗi nhân vật xuất hiện đều có một “dục” nhất định. Điều này khiến tất cả nhân vật bỗng nhiên hóa gần gũi với độc giả. Nhân vật xuất hiện nhiều nhất là các diễn viên, mỗi diễn viên có một “dục” riêng, chính diện hay phản diện đều vậy, tất cả đều phấn đấu vì bản thân hoặc vì một mục tiêu nào đó, cũng vì thế nên người đọc có thể lập tức hiểu được nhân vật, đồng cảm và đồng hành với họ, kể cả đó là nhân vật trong “phim”.

3. Tuyến tình cảm

Số điểm: 1.8/2
Do không có kiến thức nên Lea không tiện đánh giá về phương diện y khoa, nhưng cp chính của truyện là một cp cường cường điển hình. Bởi Tạ Trì là một người có hơi hướng tự yêu bản thân, chỉ tin tưởng chính mình nhất, nên quả thực Tạ Tinh Lan chính xác là được tạo ra cho Tạ Trì yêu như Eve được tạo ra cho Adam vậy. Đây cũng là một bộ truyện tự công tự thụ mà tình cảm lại không bị nhạt nhòa hiếm thấy. Tuy 80% truyện 2 người cùng ở trong 1 thân thể, nhưng ai cũng có thể cảm nhận được tình cảm chân thành không chút vụ lợi của 2 bạn, chính xác là tuy hai mà một. Tạ Tinh Lan còn rất chi là lưu manh nữa, hí hí hí, mà Tạ Trì cũng rất sảng khoái, yêu đương của hai người ngọt ngào không chút trắc trở, nếu không tính đến plot twist cuối truyện.

Ngoài ra thì truyện còn cp phụ cũng khiến Lea quắn quéo không kém là Thẩm – tra công – Dật và Túc Thanh mỹ nhân. Lea thậm chí còn thích cặp này hơn cặp chính, mỗi tội ngược tên tra công ít quá không đã, chỉ muốn chọt cho hắn 1 dao vì tội bắt nạt Thanh mỹ nhân, hừ.

Trong truyện còn khắc họa tình anh em, tình bạn, tình cha con (????), tình idol – fan và tình người, mỗi cái tình đều có đặc sắc cũng như nhân vật tiêu biểu riêng, tóm gọn một câu là “sẽ không khiến bạn thất vọng”.

4. Cách hành văn (bút lực) của tác giả

Số điểm: 1.8/2
Như đã nói, bút lực của Hí Tử Tế Tửu rất tốt, cách viết thoải mái mà khúc chiết, không thừa thãi nhưng lại rất đầy đủ, nếu dùng hình ảnh để tưởng tượng thì chính là một người có tỉ lệ xương – thịt – mỡ cực kỳ tiêu chuẩn, không có tình trạng xương nhỏ mỡ dày hay xương to thịt ít.

5. Trình độ edit

Số điểm: 1/1
Không bàn cãi nhiều, nhìn tên nhà chuyển ngữ là tui tự động quỳ rồi, chờ người đến quỳ cùng tui.

6. Độ nhập tâm/hòa mình

Số điểm: 1/1
Đối với 1 fan kinh dị như Lea thì truyện quá tuyệt vời, độ nhập tâm 100%, đặc biệt là phim “Ngôi nhà bị ám 1552”, đọc lúc nửa đêm phê hết biết.

=> Một bộ truyện có thể liệt vào hàng kinh điển đam mỹ, nếu bạn đọc được kinh dị thì tội gì không nhảy.
***
[Review] App diễn viên kinh dị – Hí Tử Tế Tửu
April 30, 2021
gemmydo
Tất cả nguy hiểm trong bộ phim này đều bắt nguồn từ bản thân, không có lỗi của người khác.

Cho nên, mấu chốt của bộ phim này không phải là tìm lời giải, mấu chốt là tin tưởng bản thân.

CP: Tạ Tinh Lan x Tạ Trì

——————————————

Từ những bộ phim rợn tóc gáy

Tôi chưa từng là fan của thể loại kinh dị nhưng lại vô cùng thích vô hạn lưu và khá hứng thú với “tự công tự thụ”. Nên tôi đã dùng 3 ngày của cuộc đời vừa ngấu nghiến quyển truyện này vừa run rẩy lúc nửa đêm ????

Để tôi giải thích một xíu về vụ vô hạn lưu của truyện, còn về định nghĩa chung thì các bạn có thể search google (phần “tự công tự thụ” thì tôi viết ở mục cuối cùng bên dưới). Đại khái là trên đời ai cũng có những nguyện vọng khó thực hiện, khi nguyện vọng ấy đủ mãnh liệt, tự nhiên app sẽ xuất hiện, nói rằng app sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó, nếu bạn nhận lời app làm diễn viên đóng những phim kinh dị do app sản xuất. Phim kinh dị sẽ chia cấp bậc, cấp bậc càng cao thì bạn càng nhiều điểm, bạn cứ đóng phim và tích điểm, cho tới khi đủ điểm thì sẽ đạt được nguyện vọng, tất nhiên là nguyện vọng càng lớn thì số điểm cần tích lũy lại càng cao. Vấn đề là nếu bạn chết trong phim mình đóng thì bạn sẽ chết luôn ???? Bạn sẽ hỏi vậy app được lợi gì? Lợi ích của app là phim càng hay, càng có nhiều người coi, vé càng mắc, app càng giàu, rất thực tế đúng không ???? Mà bên cạnh kịch bản, chính diễn viên sẽ quyết định phim có chất lượng hay không ☺️

Tôi cũng hơi tiếc vì xưa giờ mình không coi phim kinh dị, vì tác giả khẳng định có lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị kinh điển. Truyện đang bị nghi án đạo văn, tôi không rõ điều này có phải là nguyên nhân hay không ???? Nhưng truyện thật sự rất hay, là kiểu càng đọc càng hay, vì những bộ phim mà Tạ Trì đóng càng ngày càng tăng cấp. Phần hay nhất chắc chắn là phần suy luận. Bởi vì, không phải cứ ma quỷ là sẽ nguy hiểm tới tính mạng, không phải đạo cụ bạn xịn xò hơn là thắng mà là khôn ngoan sử dụng đạo cụ đúng lúc đúng chỗ, cách chiến thắng trò chơi không phải là dùng vũ lực gạt bỏ chướng ngại mà là luôn bình tĩnh, không xa rời mục tiêu, sử dụng trí não.

Hai bộ phim hay nhất trong app mà tôi đặc biệt thích là bộ phim “Bệnh viện” và “Trò chơi Tarot”. “Bệnh viện” lấy cảm hứng về “thế giới song song” trong khi “Trò chơi Tarot” gắn liền với toàn bộ các quân bài của bộ chính Tarot, đọc siêu thú vị. Mà trong hai bộ phim này, Tạ Trì đã đạt mức tư duy hoàn hảo, lật mở tất cả các bí mật khiến người ta sững sờ, và cách Tạ Trì giải quyết những kẻ mạnh hơn mình thật sự là quá thông minh.

Tới những triết lý sâu sắc

Có thể một số bạn sẽ không hoàn toàn đồng ý với một số tư tưởng trong truyện, nhưng đây chắc chắn là quyển phản ánh tư tưởng thời đại rõ ràng nhất mà tôi đọc trong mấy năm trở lại đây. Tuy có hơi “bàn tay vàng”, vì Tạ Trì đánh đâu thắng đó (cũng có giải thích là do ẻm có gen ưu tú), nhưng sau tất cả, trí tuệ vẫn lên ngôi ???? Truyện cũng đưa ra những suy nghĩ về mối quan hệ phức tạp giữa người và người trong thời hiện đại, những mối quan hệ mong manh ràng buộc bởi lợi ích, nên có thể dẫm đạp nhau khi không còn lợi ích nữa, hoặc kẻ thù, vì lợi ích, vẫn có thể bắt tay hợp tác. Nhưng đôi khi, vấn đề đơn giản chỉ là cùng chung sống. Cũng như, thực dụng không có nghĩa là tuyệt tình, vẫn có những giá trị mà chúng ta trân trọng, như là tình bạn, như là lòng dũng cảm.

Sự tồn tại của app, hệ thống tích điểm, phản ánh khát vọng cũng như sự tham lam của con người. Ai có thể trải qua bao biến cố và cám dỗ vẫn không đánh mất bản thân, vẫn giữ vững sơ tâm, biết đủ, biết điều gì khiến mình hạnh phúc, như Tạ Trì, như Thẩm Dật?

“Yêu bản thân nhiều hơn”

Bạn đã từng đọc hay xem phim về người đa nhân cách chưa? “Tự công tự thụ” của truyện chỉ tiến thêm một bước nữa thôi, đó là hai nhân cách yêu nhau ☺️ Thật ra, với một tác phẩm đồ sộ như thế này, phần tình cảm sẽ hơi khó nổi bật, dù tác giả cũng đã thêm nhiều màn sến súa, như là Tạ Trì ngồi vẽ Tạ Tinh Lan theo hình dung của mình, rồi phần mềm cho phép Tạ Trì xài thử mô hình trong vòng vài phút ☺️ Hay như lúc bộ phim “Địa ngục người sống” tách linh hồn Tạ Tinh Lan rời khỏi cơ thể của Tạ Trì thành một cá thể riêng biệt, để rồi Tạ Tinh Lan diễn màn anh hùng chạy đi tìm mỹ nhân ☺️

Nói chung bạn có thể hiểu đây là hai cá thể riêng biệt với tích cách hoàn toàn khác nhau và khá là typical trong đam mỹ. Nhưng tôi cảm thấy vụ “tự công tự thụ” là một trong những điểm thú vị nhất của truyện. Tôi tin không ít người trong chúng ta có ước mơ thầm kín này: những lúc khó khăn, sẽ xuất hiện một người bù đắp những khuyết điểm của ta, có những điểm mạnh mà ta không bao giờ có được và bảo vệ ta thoát khỏi nguy nan. Nhưng người sẽ tin tưởng ta vô điều kiện, cưng chiều ta vô điều kiện, không phải chính là bản thân ta hay sao ????
 
Mời các bạn đón đọc APP Diễn Viên Phim Kinh Dị của tác giả Hí Tửu Tế Tửu.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000