DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ảo Long Vương

Tác giả Trần Trác Gia
Bộ sách
Thể loại Manhua
Tình trạng Manhua
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 4226
Từ khóa eBook mobi full Trần Trác Gia Truyện Tranh Fantasy Shounen Action Historical Manhua Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Ảo Long Vương
  • Bộ truyện tranh từng một thời gắn bó với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam những năm 199x của tác giả Trần Trác Gia
  • Ảo Long Vương là một trong số những bộ Manhua (truyện tranh Trung Quốc) đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam và từng dành được khá nhiều sự quan tâm của các thế hệ độc giả 8x, 9x đời đầu.
Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ảo Long Vương, một kẻ đứng giữa tam giới mà không chịu sự chi phối của bất cứ ai - một kẻ ngang tàng có võ công cái thế, ít ai bì kịp... Với khả năng bất phàm của mình, Ảo Long Vương đi khắp thế gian để tìm kiếm và ghi hết bí kíp võ công của các môn phái vào một cuốn Phục Ma Bảo Lục và tuyên bố ai thắng được ông sẽ đoạt được nó. Phục ma Bảo lục từ đó trở thành mục tiêu săn đuổi của 3 cõi tam giới Thần, Ma, Nhân
Đến khi Ảo Long Vương có con trai, Phật Tổ đã nhìn thấy trước được rằng con trai của Ảo Long Vương - Lôi Đồng sẽ là một nhân vật lớn có ảnh hưởng tới tam giới sau này nên đã sai người tới ép Ảo Long Vương giao con cho mình để dạy dỗ và hướng thiện cho đứa trẻ.
***

Cùng nhau tìm hiểu về Ảo Long Vương, bộ truyện tranh huyền ảo từng một thời gắn bó với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam

Ảo Long Vương là một trong số những bộ Manhua (truyện tranh Trung Quốc) đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam và từng giành được khá nhiều sự quan tâm của các thế hệ độc giả 8x, 9x đời đầu. Câu chuyện hư cấu xoay quanh nhân vật Ảo Long Vương, một kẻ ngang tàng nhưng có võ công cái thế, ít ai bì kịp.

Câu chuyện xoay quanh Ảo Long Vương, một nhân vật đứng giữa tam giới mà không chịu sự chi phối của bất cứ ai. Với khả năng của mình, Ảo Long Vương đã đi khắp thế gian để học tập và ghi hết bí kíp võ công của các môn phái vào một cuốn Bảo Lục.

Đến khi Ảo Long Vương có con trai, Phật Tổ đã nhìn thấy trước được rằng con trai của Ảo Long Vương - Lôi Đồng sẽ là một nhân vật lớn có ảnh hưởng tới tam giới sau này nên đã sai người tới ép Ảo Long Vương giao con cho mình để dạy dỗ và hướng thiện cho đứa trẻ. Trong cuộc giao tranh, con trai của Ảo Long Vương đã vô tình bị thiên binh thiên tướng đả thương.

Hơn 100 năm trôi qua, sau trận chiến năm xưa, Ảo Long Vương đã tìm lại hài cốt và thi triển phép thuật để hồi sinh lại đứa con của mình. Đúng lúc này, một đám ác nhân xuất hiện tranh giành cuốn Bảo Lục khiến cho Bảo Lục bị rách làm 2 nửa. Kể từ đây, giang hồ lại được một phen dậy sóng trước sự xuất hiện của những ác nhân mới.

Do truyện đã được sáng tác từ lâu nên chắc chắn nét vẽ của Ảo Long Vương sẽ không thể mượt mà được như các manhua (truyện tranh Trung Quốc) võ thuật ngày nay. Tuy nhiên, tạo hình các nhân vật đa dạng và cá tính cũng là một điểm hấp dẫn của truyện.

Nội dung của Ảo Long Vương chưa thực sự xuất sắc do liên tục bị kéo dãn với các tình tiết ngắn, những tình huống truyện chưa diễn ra kịp đã chuyển sang cảnh khác khiến cho độc giả hơi khó theo dõi. Nhân vật chính, tà cứ thế thi nhau xuất hiện mà chỉ được giải thích thân thế trong một đoạn ngắn khiến người xem hơi hụt hẫng.

Dẫu vậy, Ảo Long Vương vẫn có khá nhiều điểm hấp dẫn người xem như tạo hình nhân vật thiên binh thiên tướng khá lạ mắt với các bộ giáp trụ hạng nặng. Yêu quái trong Ảo Long Vương cũng được thiết kế khá đa dạng, mang đặc trưng riêng rất dễ nhận ra.

Mời các bạn đón đọc Ảo Long Vương của tác giả Trần Trác Gia.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000