DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Áo Giáp Vàng: Huyền Thoại Minh Vương

Tác giả Masami Kurumada Teshirogi Shiori
Bộ sách Saint Seiya
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2909
Từ khóa eBook mobi full Masami Kurumada Manga Truyện Tranh Saint Seiya Action Fantasy Martial Arts Shounen Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Bộ manga  Áo Giáp Vàng: Huyền Thoại Minh Vương này nói về những sự kiện xảy ra vào thế kỷ 18 trước cuộc Thánh Chiến trong series Saint Seiya gốc 250 năm Trung tâm câu chuyện kể về Tenma, thánh đấu sĩ chòm Thiên Mã, và bạn thân của anh, Alone, người sau này trở thành kẻ địch lớn nhất của anh, Hades Câu chuyện xảy ra cùng thời đại với Saint Seiya Next Dimension.
***
Saint Seiya - Áo giáp vàng:
 • Bộ truyện của tác giả Kurumada Masami sáng tác năm 1985
Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần hoà bình Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỉ dữ. Truyện xoay quanh 5 thánh đấu sĩ đồng: Seiya (chòm Thiên Mã ), Shiryu (chòm Thiên Long), Hyoga (chòm Thiên Nga), Shun (chòm Tiên Nữ) và Ikki (chòm Phượng Hoàng) và hành trình chiến đấu bảo vệ Nữ thần Athena...
Hơn 35 năm qua tác giả vẫn tiếp tục sáng tác thêm nhiều phần khác như
 • Saint Seiya Episode G / 2002
 • Saint Seiya - Next Dimension / 2006
 • Saint Seiya - The Lost Canvas / 2006
 • Saint Seiya - The Lost Canvas - Meiou Shinwa Gaiden / 2011
 • Saint Seiya - Saintia Shou / 2013
 • Saint Seiya Episode G - Assassin / 2014
***

Xuất phát từ ý tưởng tên các chòm sao trên bầu trời thuộc cung hoàng đạo, các nhân vật chính trong câu chuyện được thêm vào tên của chòm sao mà họ thể hiện được sau khi trở thành "Thánh đấu sĩ" và nhận được áo giáp. Tổng cộng có 88 chòm sao đại diện cho 88 Thánh đấu sĩ, 88 Thánh đấu sĩ này sẽ bảo vệ cho nữ thần Athena trong cuộc chiến nhằm bảo vệ loài người chống lại các thế lực tà ác như Poseidon (Thần biển) và Hades (Thần chết). Bản thân Poseidon cũng có các đấu sĩ trung thành với mình, còn Hades có trong tay 108 Ma đấu sĩ tương ứng với 108 ngôi sao. Trong 88 Thánh đấu sĩ, có 12 Thánh đấu sĩ có Thánh y vàng là 12 đấu sĩ mạnh nhất đại diện cho 12 chòm sao thuộc cung hoàng đạo, tiếp theo là các Thánh đấu sĩ bạc và cuối cùng kém nhất là Thánh đấu sĩ đồng. Tên của các Thánh đấu sĩ được gọi cùng với tên các chòm sao sẽ thể hiện các chiêu thức và các phép thuật mà họ sử dụng. Ngoài ra các chòm sao đều thể hiện như là chòm sao chiếu mệnh của họ.

Mặc dầu phần đầu và phần giữa cốt truyện đều xoay quanh Thánh đấu sĩ Seiya chòm sao Thiên Mã, nhưng càng về sau thì xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới.

Sau đây là tên các nhân vật chính trong truyện:

 • Pegasus Seiya (Thánh đấu sĩ chòm sao Thiên Mã);
 • Cygnus Hyoga (Thánh đấu sĩ chòm sao Thiên Nga);
 • Dragon Shiryu (Thánh đấu sĩ chòm sao Thiên Long);
 • Andromeda Shun (Thánh đấu sĩ chòm sao Tiên Nữ);
 • Phoenix Ikki (Thánh đấu sĩ chòm sao Phượng Hoàng);
 • Saori Kido (Hiện thân của nữ thần Athena)

Nhiệm vụ của những Thánh đấu sĩ là bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quỷ dữ. Những Thánh đầu sĩ mặc những bộ Thánh y mà họ đã lấy được sau khi trải qua nhiều năm huấn luyện cực kỳ gian khổ. Những bộ Thánh y bảo vệ họ một số khả năng đặc biệt. Mỗi bộ Thánh y tiêu biểu một chòm sao, từ đó các Thánh đấu sĩ lấy được sức mạnh gọi là "Tiểu vũ trụ nội tại" hay còn gọi là giác quan thứ 7. Mỗi Thánh đấu sĩ đều có các tiểu vũ trụ riêng với các năng lực riêng biệt.

Mời các bạn đón đọc Áo Giáp Vàng: Huyền Thoại Minh Vương của tác giả Masami Kurumada & Teshirogi Shiori.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000