DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Anne tóc đỏ ở đảo hoàng tử Edward - Lucy Maud Montgomery

Tác giả Lucy Maud Montgomery
Bộ sách Anne tóc đỏ
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 9184
Từ khóa eBook prc pdf epub full Lucy Maud Montgomery Anne tóc đỏ Sách hay Tiểu thuyết Văn học phương Tây
Nguồn banhbaoheocon.wordpress.com
akishop
Sau hai tác phẩm đầu tiên, cô bé thông minh, lãng mạn đã trở lại trong tập 3 với tên gọi Anne tóc đỏ ở đảo hoàng tử Edward.
Lucy Maud Montgomery chào đời tại Clifton (hiện giờ là vùng New London), thuộc đảo Hoàng tử Edward, Canada vào ngày 30/11/1874.

Năm 1908, bà xuất bản cuốn đầu tiên của series kinh điển về cô bé Anne tóc đỏ và thu được thành công vang dội. Đến nay, cuốn sách đã được xuất bản bằng hơn 30 ngôn ngữ, bán được tới hơn 50 triệu bản, đưa Montgomery thành một trong những nhà văn bestseller của mọi thời đại.

Tác phẩm thiếu nhi cổ điển Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh của bà từng được văn hào Mỹ Mark Twain đánh giá là “Cuốn sách thiếu nhi dễ thương nhất, thắm đượm tình cảm nhất”.
***
Thật khủng khiếp là mọi người phải trưởng thành.

Cho dù mơ mộng, ước ao đến nhường nào, cho dù hoảng sợ hoang mang xiết bao, cô bé Anne tóc đỏ của Chái Nhà Xanh cuối cùng vẫn phải trưởng thành, vẫn phải chứng kiến toàn bộ thế giới của mình dần dần thay đổi – những người bạn thuở ấu thơ lần lượt lấy vợ lấy chồng, bản thân Anne cũng phải rời khỏi hòn đảo Edward thân yêu để dấn thân vào bốn năm đại học.

Tình thân, tình bạn, tình yêu… những cảm xúc thân quen giờ bỗng mang một màu sắc mới… Nhưng, cho dù cuộc sống có đổi thay đến đâu, dường như Anne vẫn mãi cứ là Anne tóc đỏ của Chái Nhà Xanh, cô gái mơ mộng và dồi dào sức sống, và những câu chuyện về Anne vẫn cứ mãi đáng yêu, lôi cuốn độc giả thuộc mọi lứa tuổi trên khắp thế giới.
***

Lời khen tặng dành cho tác phẩm: 

“Vẫn luôn như vậy, Anne lại đối mặt  những thách thức trong cuộc sống và trong các mối quan hệ với sự dữ dội, cảm tính và sức hút lạ kỳ, vốn là đặc trưng mà không ai còn lạ lẫm ở cô.” - Resident Scholar

“Anne đã bước vào tuổi thiếu nữ, và những cuộc phiêu lưu của cô vẫn khiến ta vừa thích thú cười thầm vừa trào dâng xúc cảm.” - Random House

“Dành cho tất cả những ai muốn được trải nghiệm cảm giác vui vẻ, hài hước trong khi đọc; và đặc biệt dành cho tất cả những ai từng yêu thích Anne Tóc đỏ dưới Chái nhà xanh.” - Resident Scholar
***
Trọn bộ 8 cuốn Anne tóc đỏ gồm:

- Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh

- Anne tóc đỏ làng Avonlea

- Anne tóc đỏ ở đảo Hoàng Tử Edward

- Anne tóc đỏ dưới mái nhà Bạch Dương

- Anne tóc đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước

- Anne dưới mái nhà Bên Ánh Lửa

- Thung lũng Cầu Vồng

- Rilla dưới mái nhà Bên Ánh Lửa

Mời các bạn đón đọc Anne tóc đỏ ở đảo hoàng tử Edward của tác giả Lucy Maud Montgomery.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 75.000

Giá bán

60.000

Tiết kiệm
15.000(20%)
Giá bìa 75.000

Giá bán

60.000

Tiết kiệm
15.000(20%)