DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ánh Trăng - Mamiya Natsuki

Tác giả Mamiya Natsuki
Bộ sách
Thể loại Light Novel
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 5884
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mamiya Natsuki Tiểu thuyết Light novel Văn học Nhật bản Văn học phương đông
Nguồn hako.re
azbooks
Gekkou (月光 - "Ánh trăng") là một light novel được viết bởi Mamiya Natsuki và vẽ minh họa bởi Shiromiso, kể về câu chuyện giữa một chàng trai hay hoài nghi và một cô gái gần như hoàn hảo. Mong muốn thoát khỏi cuộc sống vô vị thường ngày, vậy mà Nonomiya chỉ có thể trải qua những ngày tháng chán chường, vì thế cậu càng trở nên lạnh nhạt với thế giới. Một ngày nọ, cậu nhặt được quyển sổ tay của Tsukimori, cô bạn học vừa xinh xắn vừa có thành tích xuất sắc và cũng là đối tượng của nhiều lời đồn đãi. Bên trong quyển sổ là một tờ giấy với tiêu đề hoàn toàn trái ngược với hình tượng của cô ấy – “Công thức sát nhân” . Bị công thức ấy cuốn hút, cậu bèn mang nó về nhà. Hôm sau, khi Nonomiya dò hỏi xem cô có đánh rơi vật gì, Tsukimori lại trả lời “Không có”. Vài ngày sau, bố Tsukimori qua đời vì một tai nạn… 

Một chàng trai đa nghi và thích suy luận, luôn muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán thường ngày. Một cô gái bí ẩn, gần như hoàn hảo với ngoại hình xinh đẹp và học lực xuất sắc. Mối liên kết giữa họ là một công thức sát nhân đầy ẩn số.

Ánh Trăng là một Light Novel thú vị. Với lối kể chuyện đơn giản nhưng không hề sáo rỗng, kết thúc gọn gàng trong một tập truyện, nó để lại cho ta một ấn tượng mạnh về dàn nhân vật đầy màu sắc. Có lẽ thông điệp nó gửi lại khá mơ hồ, có khi bạn không chắc là nó có thông điệp hay không nữa. Tuy nhiên, câu chuyện đơn điệu này chắc chắn sẽ khiến người đọc không khỏi nghĩ ngợi về chàng trai đa nghi nhưng bản lĩnh, cùng cô gái xinh đẹp và bí ẩn. Rồi họ sẽ ra sao. Rồi họ có biết nước lọc là gì không.

Với những đoạn đối thoại kịch tính, diễn biến nội tâm phức tạp, chất chứa đầy nghi vấn và ám ảnh, “Ánh trăng” mở ra một câu chuyện gay cấn nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Tác phẩm đã lọt vào vòng chung khảo cuộc thi viết Light novel do Dengeki Bunko tổ chức. 
***
Tác giả Mamiya Natsuki tự nhận xét về bản thân: “Tôi thường bị nói là người bộc trực. Thế nhưng bất luận là việc gì, tôi lại không nhịn được mà lập tức phân tích đúng sai. Phần cá tính không hợp lễ nghĩa như thế có lẽ cũng cần phải sửa đổi đôi chút. Trong số các tác phẩm của Shakespeare, tôi thích nhất là Hamlet.”

Mời các bạn đón đọc Ánh Trăng của tác giả Mamiya Natsuki.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 79.000   

Giá bán

51.340 

Giá bìa 79.000   

Giá bán

51.340