DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Anh Trai VS Em Gái

Tác giả Trà Trà Hảo Manh
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 665
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Trà Trà Hảo Manh Ngôn Tình Sắc Xuyên Không Sủng Văn học phương Đông
Nguồn wattpad.com
azbooks
Thể loại: ngôn tình, 1v1, H, hiện đại, xuyên không, giả incest.
Số chương: 34, đã full
Editor:  nunalonger

Có ai đen như cô không? Xuyên vào sách đã đành, lại còn xuyên trúng vai nữ phụ, được xuất hiện đúng hai lần, sau đó trực tiếp thành người qua đường.

Muốn sống tốt ở đây, không còn cách nào khác là ôm đùi anh trai của thân thể này. Tốt nhất là có thể ăn bám suốt đời!

Nhưng cái chính là cô rất sợ khi đối mặt với anh trai Cố Nhĩ Thăng a! Bởi vì......

Anh trai cô đóng vai ác.

- -

Chân chó mà chạy tới: "Anh, anh có khát nước hay đói bụng không? "

Lạnh nhạt mà nhìn qua: "Xem ra rất có tinh thần? Tại hôm qua anh chưa ra sức đủ sao? "

Tự giác mà nằm trên giường: "Anh, mau đến đây đi, em đã chuẩn bị tốt! "

Chậm rãi lên giường: "... Em đúng là yêu tinh mà. "

Tang Yếu Miễu như vậy, Cố Nhĩ Thăng rất thích.:)

1v1, ngọt sủng, nhiều thịt
***
Chuyện kể về Tang Yếu Miễu xuyên không vào một quyển sách 《 tất cả mọi người yêu ta 》và thành một phụ nữ trùng tên. Trong truyện cô là kế muội của Cố Nhĩ Thăng – một người hào hoa, phong độ, giá thế khuynh thành và yêu Lôi Tử Đồng – là mỹ nhan có tiếng, sắc đẹp nghàn thu khiên bao chàng trai gục ngã. Quyển sách cô xuyên không vào nội dung xoay quanh chuyện tình ngyệt ngã về Lôi Tử Đồng và Lance, Cố Nhĩ Thăng. Với bao thủ đoạn mưu mô để giành Lôi Tử Đồng về tay mình, Cố Nhĩ Thăng không trừ bất cứ thứ gì để có được cô, vậy mà tình yêu cô dành cho Lance mãi trường tòn dù anh có rơi hoàn cảnh khó khăn. Tang Yếu Miễu là người kể lại câu chuyện này theo cách nhìn của cô là em gái của Cố Nhĩ Thăng là bạn của Lôi Tử Đồng. Là người chính giữa, cô cảm nhận được sự yêu thương của tình  yêu đôi lứa, cô cũng thấy được sự đau khổ và thủ đoạn của anh trai mình để có được tình yêu. Cô nhận ra nhiều điều không giống như trong sách xoay quanh cuộc sống của mình, liệu cô có trở về  được hiện tại?

Những con người song vì tình cảm, họ có được hành phúc, Cố Nhĩ Thăng cố giành lấy thứ khoogn thuộc về mình nhận lại bao đắng cay, anh không từ bỏ một giây phút nào để có được người phụ nữ ấy, rốt cuộc anh cũng chỉ còn lại một mình, cô đơn và gặm nhấm sự đau khôt và tội lỗi.

Đọc xong truyện tôi không biết đâu là nhân vật chính, nhân vật chính xuyên không thì thành phụ, xuyên không vào truyện thì nhân vật xuất  hiện thì ít, được ít hoạt cảnh, lời thoại không nhiều. Xuyên không vào sách thì làm em gái, nhân vật chính trong sách lại là người khác. Không hiểu sao tôi thất vọng về bộ truyện này, nội dung nhàm chán, rắc rối, cốt truyện đơn giản,chưa đọc xong là đã đoán được kết quả, truyện khá trào lưu, không gây mới mẻ cho người đọc.

Thêm vào đó, tôi không biết tác giả đặt tên truyện có liên quan gì tới cốt truyện. Mông lung hết sức, nhân vật xuyên không ít xuất hiện vậy đặt tựa đề đó là sao?

Nội dung và tên truyện là hai phạm trù khác nhau, có lẽ tác giả còn mông lung khi viết truyện chứ nói gì đến chúng ta ngồi đọc. Phải nói truyện hết sức tệ, nếu bỏ thời gian ra đọc hết thì quá phí rồi. Tác giả hãy cố gắng hơn. Không biết tại sao web lại đăng bài này?
***
ANH TRAI VS EM GÁI
Trà Trà Hảo Manh
dtv-ebook.com

Chương 2: Xuyên!!!

Đến giờ Tang Yếu Miễu vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật là mình đã xuyên qua vào cuốn truyện có tên 《 tất cả mọi người yêu ta 》.

Đầu tiên, quyển sách này rất ư là phi logic, chủ yếu lấy thịt làm trọng; tiếp theo, cô không như mọi người ở đây đều thích nữ chính; cuối cùng, thân phận của cô trong truyện này chả khác gì người qua đường.

Trong óc bị đủ loại tin tức nhét đầy, Tang Yếu Miễu khóc không ra nước mắt, kêu rên một tiếng, ngã lên giường, nằm không nhúc nhích.

《 tất cả mọi người yêu ta 》 nói về nữ chính tên Lôi Tử Đồng, được rất nhiều nam nhân theo đuổi, rất có mị lực.

Toàn văn 1v1, kết cục đương nhiên là nữ chính sống hạnh phúc với nam chính Lance, còn các nam phụ khác chỉ còn nước sống trong tương tư đến cuối đời.

Nếu hai nhân vật chính thuận lợi yêu đương thì lại quá nhàm chán rồi, thế nên để đi sâu vào tình cảm hai người thì không thể thiếu các vai ác góp mặt.

Vai ác, cũng chính là nam phụ số 2 - Cố Nhĩ Thăng, bởi vì không chiếm được trái tim Lôi Tử Đồng mà phá hoại xí nghiệp gia tộc của Lance, ai ngờ Lôi Tử Đồng nhất quyết không rời bỏ một Lance nghèo nàn. Vào lúc đó Cố Nhĩ Thăng rốt cuộc cũng nhận ra tình cảm là thứ không thể cưỡng ép, một mình xuất ngoại, thành toàn cho đôi uyên ương này.

Mà Tang Yếu Miễu, cô lại xuyên thành một nữ phụ trùng tên, không tiếng tăm, được lên sân khấu đúng hai lần, tác dụng chủ yếu là làm tăng độ thiện cảm của nữ chính với Cố Nhĩ Thăng, bởi cô là kế muội của Cố Nhĩ Thăng.

Mẹ của Cố Nhĩ Thăng khi tái giá với ba Tang, đã mang theo anh đến sống cùng, khi đó Tang Yếu Miễu mới học sơ nhị.

Xưa nay Tang Yếu Miễu vẫn luôn rất chán ghét Cố Nhĩ Thăng, một người anh trai trên danh nghĩa. Cô thường hay châm chọc anh bằng những từ ngữ độc ác và hay làm việc xấu ngáng chân anh. Chính vì vậy, càng ngày Tang Yếu Miễu càng trở lên ngang ngược, khó bảo.

Sau đó cha mẹ hai người bị tai nạn mà qua đời, Tang Yếu Miễu chỉ còn lại Cố Nhĩ Thăng là người thân duy nhất. Nhưng khổ nỗi Tang Yếu Miễu không phải nữ chính, mà là một nữ phụ nhỏ nhoi tự tìm đường chết cho chính mình. Khi biết tin cha Tang đã mất, đau khổ tuyệt vọng, cô đã mượn rượu để xoa dịu nỗi đau. Kết quả là say xỉn nhưng vẫn cố chấp muốn lái xe, dẫn đến tai nạn. Không biết nên nói là vận khí cô tốt hay xấu nữa, bị tai nạn nhưng không chết, thành người thực vật....!

Nguyên văn trong tác phẩm nói như vậy: "... Lôi Tử Đồng thế mới biết Cố Nhĩ Thăng còn một người em gái, Tang Yếu Miễu, trong một đêm bị tai nạn mà phải sống như người thực vật.

Chịu đựng đả kích mất người thân, hắn vẫn ngày đêm làm bạn với em gái, hành động đó của hắn làm Lôi Tử Đồng rất cảm động.

Nghe nói Tang Yếu Miễu là một tiểu nữ hài kiêu ngạo, ương ngạnh, luôn có thái độ không tốt với Cố Nhĩ Thăng, nhưng hắn lại không so đo hiềm khích trước đây mà tận tình chăm sóc cho Tang Yếu Miễu. Kỳ thật Cố Nhĩ Thăng không hề lạnh lùng như vẻ bề ngoài......."

Đây là đoạn trích nhỏ nhoi mà có mặt cái tên Tang Yếu Miễu.

"A a a a!" Tang Yếu Miễu chôn ở trong chăn, nói bậy một hồi.

"Tiểu thư, tiểu thư? Chị không sao chứ?"

Tang Yếu Miễu giật mình ngồi dậy, lắp bắp nói: "Không... Không có việc gì!"

Chờ tiếng bước chân dần dần đi xa, Tang Yếu Miễu mới có tâm tư đi xuống giường, muốn xem hiện tại bản thân cô trông như thế nào.

"Ai?" Ngoài dự đoán, Tang Yếu Miễu phát hiện người trong gương lớn lên thật xinh đẹp, khuôn mặt nhỏ nhắn, cái mũi nhỏ xinh, còn có một cặp mắt to tròn, thật đúng kiểu diễm lệ nhưng ngốc nghếch.

Chỉ là, với bộ mặt đậm chất bạch liên hoa như vậy mà cũng đòi chanh chua với Cố Nhĩ Thăng ư!

Ngắm nghía một hồi, tâm tình Tang Yếu Miễu tốt lên rất nhiều.

Bình tĩnh lại, Tang Yếu Miễu mới ý thức được, tuy rằng mình chỉ là nhân vật qua đường, hơn nữa bi kịch còn chưa phát sinh, cô còn thời gian để tính toán cho chính mình.

Mà trước mắt, Cố Nhĩ Thăng là lựa chọn tốt nhất.

Lấy lòng Cố Nhĩ Thăng có lẽ sẽ có một kết cục tốt hơn!

Dựa theo sự phát triển của cốt truyện, hiện tại Cố Nhĩ Thăng mới lên cao tam, Lôi Tử Đồng còn một tuần nữa mới chuyển trường đến học lớp anh.

Cho nên nói, trong khoảng thời gian một tuần này, Tang Yếu Miễu phải làm cho Cố Nhĩ Thăng thay đổi cái nhìn về cô, nếu không nữ chính xuất hiện, cô lại thành người qua đường.

Nghĩ vậy, Tang Yếu Miễu tỉnh táo hẳn, đứng dậy kéo cửa phòng ra, vừa vặn nhìn thấy Cố Nhĩ Thăng cũng mở cửa phòng đối diện! Không kịp nhìn mặt mũi Cố Nhĩ Thăng ra sao, cô vội vàng đóng cửa lại --

" Mẹ ơi... Làm tôi sợ muốn chết..." Tang Yếu Miễu nhìn đôi chân đang run rẩy của mình, cô thiếu chút nữa là khóc luôn.

Đó chính là vai ác a, tuy không thấy rõ mặt mũi, nhưng chỉ với cái khí thế vừa rồi cũng đã rất đáng sợ!

Mà Cố Nhĩ Thăng ngoài kia, nhìn cánh cửa bị đóng lại, khoé miệng cười trào phúng.

Nhiều năm như vậy, em gái anh vẫn một lòng chán ghét anh như vậy!

Ghé sát vào cửa, Tang Yếu Miễu muốn nghe động tĩnh bên ngoài, nhưng một tiếng động cũng không nghe thấy. Không biết hành động vừa rồi của mình có làm con rùa vàng này hiểu lầm không? Nếu đúng, phỏng chừng cô sẽ lao ra ngoài, ôm đùi anh mà kêu "Ta sai rồi" mất.

Tang Yếu Miễu mệt mỏi mà ngồi bệt xuống đất, cô vẫn nên cẩn thận một chút.

Nếu đối quá tốt với Cố Nhĩ Thăng, nói không chừng sẽ khiến cho anh hoài nghi, mọi việc cứ để từ từ đã, phải tạo cho anh một thói quen mới được.

---------

Ngoài lề:

Cố Nhĩ Thăng: Nghe nói em chán ghét tôi?

Tang Yếu Miễu: Không có không có, em rất ái mộ anh!

Mời các bạn đón đọc Anh Trai VS Em Gái của tác giả Trà Trà Hảo Manh.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000