DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Anh Hùng Chết Yểu

Tác giả Subaruichi
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 3746
Từ khóa eBook mobi full Subaruichi Manga Truyện Tranh Action Adventure Comedy Fantasy Harem Seinen Shounen Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop

Anh Hùng Chết Yểu lấy bối cảnh tại một thế giới fantasy rộng lớn. Ở rìa phía Bắc là Cổng Địa Ngục, thứ từng được Ma Vương sử dụng để tấn công nhân loại. Anh hùng huyền thoại Shion với thanh Excalibur đã phong tỏa cánh cổng, thành công bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Sau một thời gian, phong ấn dần yếu đi. Để đề phòng quái vật, nhân vật chính Touka đã làm một cái bây. Không hiểu xui xẻo thế nào, Shion rớt vào cái bẫy ấy và chết queo luôn! Một Necromancer tên Anri sau đó ép linh hồn vào Touka và vào cơ thể thối rữa của Shion để biến kẻ giết anh hùng thành người người bảo vệ cho toàn nhân loại.

***

Một bộ manga hài kể về một anh chàng vô tình giết chết anh hùng diệt quỷ và sau đó bị hoán đổi linh hồn sang xác chết của vị anh hùng quá cố kia. Kể từ đây, huyền thoại hài về anh hùng Zombie được ra đời.
tất nhiên là Harem và 18+++ =))

Sau khi một nhóm Quái vật lớn vào Đất nước thông qua Cổng địa ngục, Anh hùng là không thể thiếu đối với thế giới. Touka Scott, một nông dân trồng Củ cải nhỏ ở phía nam cuồng tất đùi. hắn tự đào một cái bẫy để dụ quái vật, trời xui đất khiến thế nào mà anh hùng sụp hố chết tươi. Đây câu chuyện về gã nông dân giả làm vị anh hùng để giải cứu thế giới!!

Mời các bạn đón đọc Anh Hùng Chết Yểu của tác giả Subaruichi.
FULL: MOBI

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000