>, nhưng trong truyện bác " /> >, nhưng trong truyện bác "/>

DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

>, nhưng trong truyện bác " src="https://www.dtv-ebook.com/images/files_2/2022/120222/anh-co-con-tin-soi-toi-khong.jpg" width="" />
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã, yêu thầm, song khiết, 3S, cận thủy lâu đài, ấm áp, duyên trời tác hợp, 1v1

Số chương: 30 chương chính văn + 3 ngoại truyện

Editor: Lemon

VĂN ÁN

Vườn trường ngọt văn / giai đoạn trước nữ truy nam, truy không được liền vỗ mông bỏ đi mất/ nam chủ trì độn cái gì cũng không hiểu.

"Mỗi lần em lừa anh, anh luôn làm bộ phối hợp với em, giống như trong truyện cổ tích 《có sói tới>>, nhưng trong truyện bác nông dân bị lừa vài lần liền không tin cậu bé chăn cừu nữa. Anh lại vẫn luôn vẫn luôn tin tưởng em."

"Cho nên anh có còn tin sói tới không?"

Tiểu mỹ nữ rất biết diễn kịch x đại soái ca vô dục vô cầu rất sủng tiểu mỹ nữ lại tự cho là thông minh.

1V1 vườn trường ngọt văn thanh mai trúc mã
***

Ngày mười sáu tháng bảy, kỳ nghỉ hè đã qua hơn nửa tháng trước.

Hứa Ý rốt cuộc cũng được tới nhà cô Đường đi học.

Trước khi cô ra cửa cố ý nghiêm túc trang điểm một phen, dùng kẹp tóc kẹp một cái củ tỏi trên đầu, còn cố ý bôi chút son, trên người mặc một chiếc áo thun trắng in hoạt hình, kết hợp chân váy ngắn bó eo, bên hông đeo một chiếc túi rất nhỏ nhưng lại vô cùng xinh đẹp.

Trước khi ra cửa bị dì giúp việc cười gọi lại, dì hỏi: "Cháu đi ra ngoài chơi à?"

Hứa Ý vuốt vuốt tóc, lộ ra khuyên tai hình bươm bướm xinh đẹp, "Cháu đi luyện đàn ạ." Hứa Ý cười tủm tỉm, tâm trạng rất tốt.

"Đúng là nên đi ra ngoài, nghỉ hè lâu vậy rồi mà dì thấy cháu cả ngày nằm ở nhà không nhúc nhích."

Nghỉ hè bao lâu Hứa Ý liền ở nhà bấy lâu.

Ba mẹ có rảnh luôn thúc giục cô đi ra ngoài chơi, cô lại không nghe lời, luôn dùng các loại lý do qua loa lấy lệ.

Mùa hè ở phía nam nóng đến chết người. Sáng sớm cô còn ngủ, giữa trưa đi ra ngoài một phút liền đổ mồ hôi ròng ròng, buổi tối bên ngoài nhiều muỗi.

Tối hôm qua Hứa Tri Sơn biết được cô muốn đi nhà Đường Dung luyện đàn, nhịn không được quở trách cô nói: "Người không biết còn cho rằng con đàn rất tốt đâu, từ nhỏ đến lớn chỉ thích đánh đàn, tiết học ở trường học con trốn được thì trốn, tiết của cô Đường lại tranh nhau đi cho bằng được. Từ nhỏ đến lớn học không dưới trăm tiết, lại giấy chứng nhận cấp mười con cũng không lấy được. Có thật là con đi học không?"

Hứa Ý lúc ấy nổi giận đùng đùng phản bác, trong lòng lại kinh ngạc, cha cô vậy mà bắt được vấn đề trọng tâm --

Cô có đi học thật không?

Thật ra cô sớm đã đủ thực lực lấy giấy chứng nhận cấp mười rồi, chỉ là cô không nghĩ lấy mà thôi. Một là bởi vì lười, hai là lo lắng cô cầm được giấy chứng nhận cấp mười rồi Hứa Tri Sơn sẽ không cho cô đi học đàn nữa.

Cô đương nhiên là đi học!

Chỉ là...... trong nhà cô Đường không chỉ có dương cầm, còn có Giang Dịch.

*

Giang Dịch và cô học chung một trường, hai người quen nhau gần mười năm.

Lần đầu tiên cô tới nhà cô Đường học đàn liền phát hiện trong nhà cô Đường cất giấu một cậu bạn nhỏ vô cùng xinh đẹp.

Khuôn mặt anh trắng trẻo mập mạp, đôi môi đỏ hồng, một đôi mắt vừa đen vừa sáng, là nam sinh đáng yêu nhất mà cô từng gặp.

Rõ ràng đang ở tuổi thích làm ầm ĩ nhất, anh lại không thích nói chuyện. Nếu không phải anh có thể gọi Đường Dung là mẹ, cô còn sẽ thật cho rằng cậu bé xinh đẹp này là người câm đâu.

Từ nhỏ cô đã thích mấy món đồ xinh đẹp, cho nên thấy anh xinh đẹp như vậy cô liền thích quấn lấy Giang Dịch chơi cùng.

Ngay từ đầu Giang Dịch không để ý tới cô, sau khi cô dùng kỹ thuật diễn khóc lóc lên án với Đường Dung một hồi, Giang Dịch ngẫu nhiên sẽ nói với cô hai câu.

Sau nữa, Giang Dịch trưởng thành.

Thịt trên mặt anh biến mất, vóc dáng rất nhanh cao lên, dáng người cũng thon gầy, gương mặt tròn trịa xinh đẹp chậm rãi dài ra, trở nên nam tính góc cạnh, cuối cùng anh trở thành "Tuấn nam mặt than" trong miệng mọi người.

Hứa Ý vẫn thích quấn lấy anh chơi cùng, có thể trước kia đơn thuần là thích anh xinh đẹp, sau nữa chậm rãi lên men thành yêu thích không thể tự kềm chế.

Mời các bạn đón đọc Anh Có Còn Tin Sói Tới Không? của tác giả Lãng Nam Hoa.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
>, nhưng trong truyện bác " src="https://www.dtv-ebook.com/images/files_2/2022/120222/anh-co-con-tin-soi-toi-khong.jpg" width="30%" />
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

>, nhưng trong truyện bác " src="https://www.dtv-ebook.com/images/files_2/2022/120222/anh-co-con-tin-soi-toi-khong.jpg" width="30%" />
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000