DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Angelina Jolie vào vai nhân vật trong tiểu thuyết của Agatha Christie

Angelina Jolie gần như sẽ vào vai nghi phạm Harriet Hubbard trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách trinh thám Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông của tác giả Agatha Christie...


tiki-sach-ban-chay-nhat-2020

Angelina Jolie vào vai nhân vật trong tiểu thuyết của Agatha Christie.


Angelina Jolie gần như sẽ vào vai nghi phạm Harriet Hubbard trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách trinh thám Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông của tác giả Agatha Christie.

Tiểu thuyết Murder on the Orient Express (Bản dịch của NXB Trẻ là Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông) được viết bởi tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Agatha Christie. Truyện xuất bản lần đầu năm 1934, xoay quanh thám tử lừng danh Hercule Poirot và nỗ lực giải quyết vụ án mạng trên chuyến tàu Phương Đông.

Tiểu thuyết này từng được chuyển thể lên phim vào năm 1974, đạo diễn bởi Sidney Lumet.


Vai bà Harriet Hubbard do Lauren Bacall thủ vai trong bản phim năm 1974

Sắp tới, câu chuyện này sẽ được đạo diễn Kenneth Branagh dựng lại. Ông cũng chính là người thủ vai thám tử Poirot. Theo Hollywood Reporter, Angelina Jolie gần như sẽ vào vai bà Harriet Hubbard, một trong những nghi phạm của vụ án. Nhân vật này từng được ngôi sao Lauren Bacall đóng trong bản năm 1974.

Các vai khác hiện vẫn chưa công bố diễn viên. Tuy nhiên, bộ phim dự đoán sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao màn bạc.

Những năm gần đây, Jolie không xuất hiện nhiều trên màn ảnh và có ý định chuyển hẳn sang làm đạo diễn. Năm ngoái, cô cùng chồng Brad Pitt vào vai một cặp đôi trong phim By the Sea. Sắp tới, cô sẽ trở lại với vai Maleficent của Disney. 

Jolie gần đây cũng chỉ đạo phim tài liệu First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers, dựa trên cuốn hồi ký của nhà hoạt động nhân quyền Campuchia Loung Ung.

Phim Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông bản mới dự kiến sẽ ra mắt ngày 22/11/2017.

Giả Bình (Tổng hợp)
Đang tải bình luận...
tiki-hoi-sach-online
Giá bìa 110.000

Giá bán

83.000

Tiết kiệm
27.000(25%)
Giá bìa 110.000

Giá bán

83.000

Tiết kiệm
27.000(25%)