DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

tiki-khong-lo-covid
Akame ga KILL! là một series manga shōnen được viết bởi Takahiro, minh họa bởi Tetsuya Tashiro, và đăng hằng kỳ trong Weekly Gangan Joker được xuất bản bởi Square Enix từ năm 2010. Một manga tiền truyện với tựa đề Akame ga Kill! Zero bắt đầu được đang hằng kỳ trong Monthly Big Gangan vào tháng 10 năm 2013.

Tatsumi là một chiến binh nhỏ tuổi (chắc thế), vì muốn cứu ngôi làng của mình mà cậu cùng 2 người bạn đã dứt áo ra đi lên thủ đô, một nơi vốn đã tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và xui xẻo thay, cậu vừa đến được thủ đô thì bị lừa mất sạch tiền bạc bởi một cô gái, thế nhưng cậu lại được một cô gái xinh đẹp khác giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn. Vậy chuyện gì mà Tatsumi chưa biết về gia đình của cô gái xinh đẹp đã giúp đỡ cậu, khi mà gia đình của cô ấy bị một nhóm sát thủ viếng thăm (có bao gồm cả cô gái đã lừa tình tiền của cậu trước đó), và chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhóm sát thủ này là người tốt, và đang cần thêm nhân lực đây...?
***

Tatsumi là một chiến binh, cùng hai người bạn thời thơ ấu của mình, đến Thủ đô tìm cách kiếm tiền (bán vốn tự có) để hỗ trợ ngôi làng nghèo khó của mình. Sau khi bị lạc và đến thủ đô một mình, Tatsumi không những thất bại trong việc gia nhập quân đội, mà còn bị gạt hết tiền. Sau đó anh được một gia đình quý tộc giúp đỡ, nhưng thực ra họ có ý định tra tấn và giết anh, giống như họ đã làm với hai người bạn của anh và hàng chục người khác. Tatsumi được giải cứu bởi một nhóm sát thủ được gọi là Night Raid, và được mời tham gia hàng ngũ của họ. Night Raid bao gồm kiếm sĩ Akame, một cô gái trẻ tuổi tên Sheele, Lubbock, chiến binh bọc thép Bulat, thiện xạ Mine, chiến sĩ thú Leone và lãnh đạo của họ Najenda, một cựu tướng của quân đội hoàng gia. Night Raid là một phần của lực lượng cách mạng được bổ nhiệm để lật đổ Tể tướng, người thao túng vị hoàng đế trẻ tuổi cho lợi ích cá nhân của mình, và không quan tâm đến phần còn lại của đất nước đang nghèo đói và xung đột.

Mỗi thành viên của Night Raid mang một trong những "vũ khí Imperial" (帝 具 Teigu?), Các mục được tạo ra thông qua thuật giả kim và các bộ phận của Danger Beasts siêu nhiên hơn 900 năm trước đây. Bốn mươi tám của các vũ khí này đã được tạo ra nhưng khoảng một nửa trong số chúng đã bị lãng quên vào lịch sử. Ngoài những vũ khí như kiếm, súng để chiến đấu, còn có một hộp mỹ phẩm và áo giáp, một con chó biến hình và một chiến binh mạnh mẽ. The Imperial Arms không thể được sử dụng bởi bất cứ ai ngoài chủ nhân của nó,người sử dụng phải phù hợp với nó nếu không sẽ có nguy cơ tử vong. Sức mạnh của các Imperial Arms mạnh đến nỗi người ta nói rằng khi hai người dùng Imperial Arm đánh nhau, một bắt buộc phải chết. Tatsumi và những người bạn mới của mình đã thành công ám sát một số nhóm người đáng tin cậy nhất của chính phủ trong khi mất Sheele và Bulat do các thế lực thù địch, và Tatsumi kế thừa Imperial Arm của Bulat. Điều này khiến Tể tướng có cơ hội nhờ Tướng quân Esdeath giúp đỡ, người được coi là máy bay chiến đấu mạnh mẽ nhất trong đế quốc, cô tập hợp đội của riêng mình gồm những sát thủ Imperial Arms-wielding, các "Jaegers", để săn lùng Night Raid, lúc đó họ vừa có được hai thành viên mới, đó là Imperial Arm Susanoo và bậc thầy ngụy trang Chelsea.

Sau khi Night Raid đánh bại hầu hết các Jaegars, mất đi Chelsea và Susanoo đã tác động cuộc cách mạng, Honest một lực lượng mới bí mật của cảnh sát, "Wild Hunt", dẫn đầu bởi chính con của mình, Syura. Tuy nhiên, Wild Hunt nhiều lạm dụng quyền lực của mình bằng cách giết chết những người dân vô tội cho vui, làm Wild Hunt trở thành kẻ thù của cả Jaegers và Night Raid. Sau một cuộc đối đầu giữa Wild Hunt và các Jaegers, với thương vong của cả hai bên, Esdeath đã tống tiền Honest để giải tán các phần còn lại của Wild Hunt, Syura bị giết bởi Lubbock sau khi hắn bắt được anh và Tatsumi. Lubbock bị giết trong khi cố gắng trốn thoát, còn Tatsumi bị kết án tử hình, nhưng các thành viên còn lại của Night Raid đã giải cứu anh. Trong cuộc giải cứu Tatsumi, Mine đã hạ được tướng Budo, song cô cũng nhận 1 vết thương chí mạng cùng với Pumpkin bị vỡ nát và buộc phải trở về hậu phương dưỡng thương. Tatsumi nói rằng khi tất cả mọi chuyện kết thúc, cậu sẽ cưới Mine nhưng Mine đã chết do vết thương chí mạng gây ra. Sau cuộc cách mạng[3], Jaegers còn lại Wave và Run, Night Raid còn lại Akame và Najenda.

Mời các bạn đón đọc Akame ga KILL! của tác giả Takahiro.
FULL: MOBI
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000