DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

9

Tác giả Adachi Mitsuru
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2619
Từ khóa eBook mobi full Adachi Mitsuru Truyện Tranh Manga Romance School Life Sports Văn Học Nhật Bản Văn Học Phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Trở lại với tác phẩm đầu tiên lấy đề tài yêu thích nhất của tác giả là bóng chày cấp 3. Nine xuất bản từ 1978 đến 1979, đánh dấu sự nổi tiếng của tác giả, manga này đã được dựng thành 3 bộ phim anime truyền hình và 1 live-action.
Nine có ý nghĩa là 9 thành viên ra sân của một đội bóng chày.
***
Adachi Mitsuru không còn xa lạ đối với những người hâm mộ manga. Các tác phẩm của ông luôn tạo được sức hút lớn, dù được xây dựng nhẹ nhàng, tinh tế.

Idol Ace, bộ truyện ngắn của họa sĩ Adachi Mitsuru, được ra mắt lần đầu năm 2005, cùng thời điểm với siêu phẩm Cross Game. Bộ truyện nói về Satomi Azusa, cô học sinh cấp ba đa tài, năng động. Đặc biệt nhất là tài năng bẩm sinh của cô với bóng chày. Tuy nhiên, bóng chày lại không dành cho vận động viên nữ. Kịch tính bắt đầu khi cô bé có cậu bạn thân với khuôn mặt giống mình như đúc.

Q&A là bộ truyện tranh khác được Adachi Mitsuru sáng tác trong thế kỷ 21. Đây có lẽ cũng là bộ truyện mang tính chất bí ẩn nhất của ông với cái kết khiến nhiều độc giả suy nghĩ. Q&A nói về A-chan, cậu bé và gia đình trở lại khu phố cũ sau 6 năm. Điểm khác biệt là Q-chan, anh trai của A-chan, không may đã qua đời. Sau đó là quá trình rèn luyện của nhân vật chính, cũng như mối quan hệ với những người bạn thời thơ ấu.

Mix là bộ truyện tranh mới nhất của Adachi Mitsuru, được ông dành rất nhiều tâm sức để hoàn thiện. Mix được phát hành lần đầu ngày 12/5/2012 trên tạp chí Shonen Sunday và tuần tự ra chương mới hàng tháng. Đến tháng 2 vừa qua, các chương lẻ có thể tập hợp thành bộ 16 tập. Mix là câu chuyện nói về hai anh em Touma - Souichirou và con đường chinh phục Koshien của họ. Song song với khát vọng Koshien, tình cảm học trò cũng là món đặc sản không thể thiếu trong truyện của Adachi Mitsuru.

Itsumo Misora được họa sĩ Adachi Mitsuru sáng tác khoảng những năm 2000-2001. Đó là câu chuyện kể về nhóm bạn 6 người được gắn kết với nhau bằng vụ nổ huyền bí. Tuy vậy, Itsumo Misora vẫn đơn thuần chỉ là bộ truyện nói về lứa tuổi học trò với những câu chuyện phức tạp, hài hước. Ở đó, người ta còn thấy cả tam giác tình yêu và những rung động đầu đời của các cô, cậu bé mới lớn

Đúng như cái tên của mình, Short Program là tác phẩm tổng hợp nhiều truyện ngắn không có liên hệ với nhau của Adachi Mitsuru. Bộ truyện được vẽ và tổng hợp từ năm 1985 đến 2009 với nhiều thể loại, dành cho cả con trai, con gái vả cả thể thao. Dù không phải là dự án lớn, Short Program lại mang nhiều giá trị tinh thần bởi trong đó người ta thấy được những thay đổi nhỏ xuyên suốt quá trình sáng tác của Adachi trong 24 năm.

Cross Game có thể xem như tác phẩm sáng giá nhất của Adachi Mitsuru, nó cũng nhận được giải thưởng thường niên Shogakukan Manga Award năm 2009. Đó là câu chuyện về bóng chày, ước mơ Koshien cháy bỏng và cả cảm xúc khó nói thành lời của Kou - Aoba, những nhân vật chính. Trong Cross Game, tác giả đã xây dựng được nhiều mối quan hệ chồng chéo nhưng lại không rối rắm. Những chi tiết "cởi nút thắt" được cài cắm nhẹ nhàng, giúp cho người đọc có thể từ từ cảm nhận.

Mời các bạn đón đọc 9 của tác giả Adachi Mitsuru.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000