DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

9 Tiểu thuyết Trinh thám không thể bỏ qua trong Mùa thu này

Bạn đang bắt đầu tìm đọc tiểu thuyết tội phạm? Dưới đây là danh sách những quyển tiểu thuyết ly kỳ, bí ẩn và đầy hồi hộp sẽ khiến bạn không thể rời khỏi chỗ suốt cả đêm...


9 Tiểu thuyết Trinh thám không thể bỏ qua trong Mùa thu này.

 

Bạn đang bắt đầu tìm đọc tiểu thuyết tội phạm? Dưới đây là danh sách những quyển tiểu thuyết ly kỳ, bí ẩn và đầy hồi hộp sẽ khiến bạn không thể rời khỏi chỗ suốt cả đêm.

 
 

1. The Snowman – Jo Nesbø

mua sach tieng anh gia tot

Gai góc và hấp dẫn, quyển tiểu thuyết ly kỳ này đã đưa vị thám tử Na Uy Harry Hole vào cuộc chiến đấu chống lại một tên giết người hàng loạt độc ác. Đây là quyển thứ 7 trong bộ truyện Harry Hole bán chạy trên toàn thế giới của Nesbo, nhưng có thể đọc như một câu chuyện độc lập. Bonus: tác phẩm đã được chuyển thể thành phim với Michael Fassbender thủ vai chính vào tháng Mười này!

2. I See You (Trong Tầm Ngắm) – Clare Mackintosh

mua sach tieng anh gia tot

Một trong những nhà văn viết truyện tâm lý kinh dị yêu thích của tôi, Mackintosh biết cách làm sao viết được những quyển sách mà bạn không thể nào đặt xuống. Tác phẩm mới nhất của cô thậm chí còn đáng sợ hơn bởi cốt truyện khéo léo của nó: những người phụ nữ bị nhắm làm mục tiêu và bị theo dõi trên các phương tiện công cộng. Tôi thách bạn đọc quyển sách này trên tàu hỏa và không thấy sởn gai ốc.

3. The Crow Girl – Erik Axl Sund

mua sach tieng anh gia tot

Được xuất bản lần đầu với ba tập tại Thụy Điển, tác phẩm tội phạm đồ sộ này là một kiệt tác thực sự. Theo chân thám tử Jeanette Kihlberg khi cô điều tra vụ án một bé trai bị giết hại tàn bạo, và khám phá ra một mạng lưới những âm mưu và dối trá. Tăm tối và thối nát, cùng những nhân vật không thể nào quên và một cốt truyện nhiều tầng lớp, phức tạp.

4. Eany Meeny – M.J.Arlidge

mua sach tieng anh gia tot

Quyển 1 trong series truyện thám tử Helen Grace của Arlidge, Eeny Meeny là một tác phẩm giải trí thuần túy. Những người hâm mộ các TV show như Criminal Minds và  Law & Order: SVU sẽ cảm thấy như đang được ở nhà trong thế giới của Arlidge. Trong Eeny Meeny, một tên giết người hàng loạt bắt cóc từng cặp người, và bắt buộc họ phải chọn giữa hai người họ ai sẽ sống, và ai sẽ chết.

5. The Ice Beneath Her – Camilla Grebe

mua sach tieng anh gia tot

Một tác phẩm kinh dị tâm lý xuất sắc kết hợp không khí buồn tẻ với sự gai góc của tiểu thuyết hình sự Scandinavia cùng với những tình tiết bất ngờ và các nhân vật không đáng tin trong tiểu thuyết ly kỳ như The Girl on the Train và Gone Girl. Khi một người phụ nữ bị tìm thấy đã chết trong căn hộ của một doanh nhân nổi tiếng, nó đã làm dấy lên một điều tra gây sốc về cuộc sống của ông ta.

6. The Girl Before – J P Delaney

mua sach tieng anh gia tot

Với các fan truyện kinh dị tâm lý, đây là một tác phẩm phải đọc. Hai người phụ nữ khác nhau thuê cùng một căn nhà vào hai thời điểm khác nhau trong cuộc đời họ khi họ cần sự khuây khỏa – nhưng người thuê thứ hai nhanh chóng phát hiện rằng người ở trước đây của ngôi nhà đã gặp một kết cục kỳ lạ, và cuộc sống của cô đang dần bắt đầu đi theo cùng một khuôn mẫu. Một tác phẩm kinh dị tâm lý với dáng vẻ của 50 Shades of Grey, quyển sách này là thứ không thể nào đặt xuống được.

7. The Child – Fiona Barton

mua sach tieng anh gia tot

Lấy cảm hứng từ chính nghề nghiệp phóng viên của Barton, The Child là một tiểu thuyết kinh dị hồi hộp khắc họa tính cách nhân vật nói về một phóng viên tên Kate Waters, người cũng đã xuất hiện trong tác phẩm đầu tay của Barton, The Widow. Khi hài cốt của một đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy tại một công trường xây dựng, Kate kiên quyết theo đuổi câu chuyện đến cùng.

8. The Girl Before – Rena Olsen

mua sach tieng anh gia tot

Không nên nhầm lẫn với quyển sách cùng tên của JP Delaney, The Girl Before của Rena Olsen là một tác phẩm ngắn nhưng chứa đựng sức mạnh cảm xúc lo lớn. Cuộc sống của một người phụ nữ bị đảo lộn khi những người đàn ông vũ trang đột ngột xông vào nhà cô và kéo người chồng của cô đi. Cô đã kết hôn với ai, và cô biết được bao nhiều về những hoạt động kinh doanh của anh ta? Một tác phẩm đầy cảm xúc, sâu sắc và đáng ngạc nhiên.

9. The Dinner – Herman Koch

mua sach tieng anh gia tot

Không hẳn là một quyển sách về tội phạm, nhưng những độc giả của tiểu thuyết hình sự hẳn sẽ yêu thích sự thấu hiểu sắc bén về bản chất con người của Koch. Lấy bổi cảnh về diễn biến một bữa ăn, The Dinner nói về một gia đình khá giả phải tụ họp lại với nhau để quyết định xem làm thế nào họ xử lý một tội ác chưa ai biết tới mà những đứa con trai của họ phạm phải. Sự hài hước đen tối và phản ánh xã hội một cách sắc sảo của Koch làm nên một tác phẩm hoàn toàn lôi cuốn của thỉnh thoảng khá sửng sốt để đọc.

Trung Nhân (Theo Peguin Random House - bookaholic.vn)

Đang tải bình luận...
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000