DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

6 Cuốn Sách Cho Người Đam Mê Thời Trang

Không chỉ giúp tìm hiểu lịch sử thời trang, những cuốn sách này còn đưa chúng ta đến gần hơn với những nhà tạo mẫu vĩ đại.


bizbooks
 

Từ điển nhỏ về thời trang: Hướng dẫn cách ăn mặc cho mọi người

Tác giả dẫn dắt chúng ta qua lịch sử thời trang và đưa ra lời khuyên tuyệt vời về những kiến ​​thức cơ bản về phong cách, từ cách thắt khăn hay mặc gì khi đi dự đám cưới đến cách bước đi duyên dáng. Từ điển thời trang nhỏ của Christian Dior là một trong những cuốn sách thời trang hay để bắt đầu học giá trị của sự đơn giản, phong cách cá nhân và gu thẩm mỹ tốt.

6 Cuốn Sách Cho Người Đam Mê Thời Trang

Elsa Schiaparelli: A Biography

Cuốn sách đưa chúng ta đến gần hơn với nhà tạo mẫu vĩ đại, từng được coi là “nữ hoàng thời trang” và là đối thủ của Coco Channel: Elsa Schiaparelli. Là một trong những nhà thiết kế thời trang xuất sắc thế kỷ 20, đây là một trong những cuốn tiểu sử thời trang hay nên đọc vì công việc của bà đã vượt qua thử thách của thời gian.

6 Cuốn Sách Cho Người Đam Mê Thời Trang

Overdressed: Chi phí cao đáng kinh ngạc của thời trang giá rẻ

Trong cuốn sách này, tác giả, một nhà báo chuyên sâu về văn hóa tiêu dùng và thời trang nhanh đã gây sốc cho người đọc bằng một cuộc điều tra mở rộng về phong cách giá rẻ và tác động của nó đối với môi trường.

Cũng được liệt kê là một trong những cuốn sách về tính bền vững hay nhất, Overdressed có nội dung sâu sắc về chủ nghĩa tiêu dùng, hành vi của người tiêu dùng và quyền con người. Một cuốn sách về thời trang nhất định phải đọc để hiểu quần áo giá rẻ đang định hình thế giới như thế nào và không hẳn là theo cách tốt.


 

Một trăm: Hướng dẫn về những món đồ mà mọi phụ nữ sành điệu phải sở hữu

Với vô số lời khuyên từ các nhà thiết kế và nhà báo thời trang hàng đầu của Mỹ, cuốn sách thời trang này là một trong những hướng dẫn tốt để đổi mới hoặc xây dựng lại tủ quần áo. Cuốn sách hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm "sách thời trang cho người mới bắt đầu" vì nó bao gồm tới 100 điều cần có trong tủ quần áo để ăn mặc đúng cách và đạt được phong cách thời trang.

Nhà mốt Gucci: Câu chuyện giật gân về án mạng, sự điên rồ, quyến rũ và tham lam

Nếu bạn đã xem và thích bộ phim House of Gucci của đạo diễn Ridley Scott với sự tham gia của Lady Gaga và Alan Driver, bạn nhất định phải đọc cuốn sách này. Cuốn sách cung cấp một quan điểm đặc biệt về một trong những gia đình thời trang đã định hình ngành công nghiệp trong thế kỷ 20. Tác giả cũng trình bày câu chuyện đằng sau vụ sát hại Maurizio Gucci với các chi tiết về lịch sử của nhãn hiệu thời trang và các kỹ thuật tạo kiểu tóc độc đáo.

Dior by Dior: Tự truyện của Christian Dior

Bạn đang tìm kiếm những câu chuyện hấp dẫn và nguồn cảm hứng về cách trở thành một nhà thiết kế thời trang? Còn ai tốt hơn để được truyền cảm hứng, ngoài Christian Dior một và duy nhất khi ghi lại quá trình hình thành nhà mốt của mình?

Nhà thiết kế này cung cấp những câu chuyện thời thơ ấu hấp dẫn và cuối cùng, làm thế nào để làm việc chăm chỉ kết hợp với tình yêu thời trang cho đến khi mở xưởng may của ông.

nha-sach-fahasa
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000