DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

4 Quyển sách bán chạy nhất tại Mỹ từ 1996-2016

Bạn có lẽ nghĩ rằng bản thân đã biết các cuốn sách nổi tiếng nhất tại nước Mỹ nhưng có thể chưa đúng đâu. Tại sao ư? Bởi vì, theo danh sách thống kê “các cuốn sách bán chạy nhất mỗi bang trong 2 thập kỷ qua” trên Amazon, có những cái tên khiến các bạn...

4 Quyển sách bán chạy nhất tại Mỹ từ 1996-2016.

 

Bạn có lẽ nghĩ rằng bản thân đã biết các cuốn sách nổi tiếng nhất tại nước Mỹ nhưng có thể chưa đúng đâu. Tại sao ư? Bởi vì, theo danh sách thống kê “các cuốn sách bán chạy nhất mỗi bang trong 2 thập kỷ qua” trên Amazon, có những cái tên khiến các bạn phải sốc đấy! Không phải là seri đình đám nổi tiếng “Harry Potter”, càng không phải “The Bible”, …

 
 

Nào cùng nhìn vào tấm bản đồ dưới đây và tìm ra tên của chúng nhé:

Bạn có chú ý đến sự bao phủ của “Fifty shades of Grey - 50 Sắc Thái” chiếm lĩnh trên bản đồ không nào? Nó đứng đầu tới 38 bang. Sau đó là “The Hunger Games - Đấu Trường Sinh Tử” với vị trí thứ hai (cách hơi xa so với số 1, với 9 bang).

Ba bang tiếp theo với 3 cuốn best-selling riêng: Minnesota and Nebraska, có “Strengthfinder 2.0” được yêu thích, và Montana với cuốn “Three Cups of Tea: One Man’s Mission to Fight Terrorism and Build Nations One School at a Time - Ba Tách Trà”.

Chúng ta cùng “nghía” lại các bìa sách của top 3 nhé:

No.1: Fifty Shades of Grey của E.L. James, được yêu thích bởi 38 bang.

 


 

No.2: Bộ seri “The Hunger Games” của Suzanne Collins được ưa chuộng bởi 9 bang bờ biển phía tây.

buy book

No.3: “Strengthfinder 2.0”

Cuốn sách dành cho các nhà quản lý để cải thiện công việc của nhân viên và khám phá những tài năng tiềm ẩn, cuốn sách được chọn mua và đọc nhiều nhất tại bang Minnesota và Nebraska.

buy book

No.4: “Three Cups of Tea”

Và cuối cùng, “Three Cups of Tea” là best-selling của bang Montana. Được chấp bút bởi Greg Mortenson và David Oliver Relin, cuốn sách thật cuốn hút bởi câu chuyện thật về cuộc sống của Indiana Jones và chiến dịch nhân đạo của ông đi từ việc áp dụng giáo dục nhằm chống lại nạn khủng bố tại Taliban.

Thảo Nguyên (bookaholic.vn - theo www.bookstr.com, bởi Gabriellezsegal)

bizbooks
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000