DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

300 độc giả xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ở Hội sách

Sở hữu lượng fan đông đảo, mỗi buổi ký tặng sách của nhà văn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" luôn thu hút nhiều người tham gia.


sach-hay-tiki-khuyen-doc
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 1
Sáng 23/3, tại gian hàng nhà xuất bản Trẻ tổ chức buổi ký tặng sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Thời gian diễn ra buổi ký tặng chỉ gói gọn trong 3 tiếng nên ban tổ chức chọn ra 300 bạn đọc trong rất nhiều người đăng ký tham gia.
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 2
Từ nhiều năm qua, sách của Nguyễn Nhật Ánh đã trở thành người bạn thân thiết của độc giả trẻ. Với đề tài gần gũi, lối viết trong sách, nhẹ nhàng, tình cảm, tác phẩm của nhà văn chiếm trọn trái tim của bạn đọc. Mỗi tác phẩm của ông khi ra mắt đều đạt con số đáng mơ ước, hơn 50.000 bản trở lên.
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 3
Không chỉ ký tặng, nhà văn còn trò chuyện thân mật với độc giả trẻ. Theo ông, để viết được sách trẻ thơ trong nhiều năm bản thân luôn giữ tâm hồn trong sáng, lạc quan và vui vẻ.
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 4
Vừa qua, trong lễ trao giải sách bán chạy nhất của nhà xuất bản Trẻ trong 10 năm qua, sách của Nguyễn Nhật Ánh chiếm 9 cuốn trong tổng số 12 cuốn. Riêng cuốn Cho tôi một vé đi tuổi thơ xuất bản năm 2008, đến nay đã xuất bản được hơn 300.000 cuốn.
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 5
Thời tiết Sài Gòn nắng nóng nhưng độc giả vẫn xếp hàng dài ngay ngắn chờ xin chữ ký của nhà văn. Bạn Thanh Loan cho biết trong tủ sách của mình có hầu hết tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh. Lần này cô đến hội sách để mua tặng bạn bè. 
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 6
Trong giải thưởng Fahasa - Sách được bạn đọc yêu thích nhất diễn ra tối 23/3, hai cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh cũng lọt top 10 cuốn sách được yêu thích nhất gồm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhCây chuối non đi giày xanh.
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 7
Theo thống kê của nhà xuất bản Trẻ, trong 10 đầu sách bán chạy nhất của Nguyễn Nhật Ánh thì có tổng cộng hơn 1,5 triệu cuốn được bán ra.
300 doc gia xep hang dai xin chu ky nha van Nguyen Nhat Anh o Hoi sach hinh anh 8
Buổi ký tặng kéo dài đến khoảng 12h trưa nhưng các bạn trẻ vẫn hào hứng chờ nhà văn.
 
 • Nguyễn Nhật Ánh

  Nguyễn Nhật Ánh

  Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn rất thành công với đề tài thanh thiếu niên với hơn 100 tác phẩm các thể loại. Tên tuổi của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gắn liền với các tác phẩm như "Mắt biếc", "Còn chút gì để nhớ", "Hạ đỏ", "Cô gái đến từ hôm qua", "Chú bé rắc rối", "Kính vạn hoa",... Năm 1995, ông được bầu chọn là nhà văn được yêu thích nhất đồng thời được Hội Nhà văn TP.HCM chọn là một trong 20 nhà văn trẻ tiêu biểu trong trong 20 năm (1975 - 1995).

  Bạn có biết: Năm 2010, tác phẩm "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" của ông đã đoạt giải thưởng văn học ASEAN.

  • Ngày sinh: 07/05/1955
  • Bút danh: Nguyễn Nhật Ánh
  • Quê quán: Thôn An Mỹ, xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
  • Tác phẩm tiêu biểu: Kính vạn hoa, Bàn có năm chỗ ngồi, Nữ sinh, Mắt biếc, Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tôi là Bêtô, Đảo mộng mơ,...
Đang tải bình luận...
iki-pho-sach-thieu-nhi
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000