DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

24 Quy Tắc Học Kanji Trong Tiếng Nhật Tập 1

Tác giả Nguyễn Đức Thiện Trần Việt Thanh
Bộ sách
Thể loại Tiếng Nhật
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 2257
Từ khóa eBook pdf full Trần Việt Thanh Nguyễn Đức Thiện Sách Scan Giáo Trình Ngoại Ngữ Tiếng Nhật Hán Tự
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Kanji là loại chữ khó học và khó nhớ đối với những người đang học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó cũng sẽ không quá khó khăn nếu như chúng ta nắm được những quy tắc hình thành Kanji. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách này và hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp các bạn thích thú trong việc học Kanji và không còn cảm thấy tiếng Nhật khó nữa.

Kanji (漢字かんじ (Hán tự)) là chữ Hán được sử dụng trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện đại cùng với hiragana và katakana. Thuật ngữ tiếng Nhật "kanji" dùng để chỉ các kí tự Trung Quốc nghĩa đen là "Hán tự" và nó được viết cùng kí tự với tiếng Trung mà đọc theo pinyin Quan Thoại là "hànzì".

Trong khi một số từ chữ Hán trong tiếng Nhật và trong tiếng Trung có thể đọc qua lại lẫn nhau, một số từ chữ Kanji của tiếng Nhật không có chữ Hán tương đương trong tiếng Trung. Ngoài những từ được dùng với nghĩa khác, những từ có cùng nghĩa nhưng viết khác, cũng có những từ riêng của tiếng Nhật được gọi là Kokuji (国字), còn được gọi là Wasei kanji (和製漢字, tức Kanji được chế ra tại Nhật). Có hàng trăm chữ Quốc tự (xem danh sách ở sci.lang.japan AFAQ), và mặc dù một số từ này ít được dùng, những từ còn lại đã góp phần quan trọng và ngôn ngữ viết tiếng Nhật. 

Quyển sách này tổng hợp lại những Hán Tự thường được sử dụng trọng tiếng Nhật, bao gồm âm Hán, âm on, âm kun và một số ví dụ tiếng Việt kèm theo.

Mời các bạn đón đọc 24 Quy Tắc Học Kanji Trong Tiếng Nhật Tập 1 của tác giả Trần Việt Thanh & Nguyễn Đức Thiện.
FULL: PDF

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 85.000   

Giá bán

68.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

68.000