DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton của tác giả Michael Bergdahl & Rob Walton.

Hiện nay, nhiều tác giả có khi với thái độ đồng tình, có khi với ý kiến chỉ trích vẫn đang viết về hiện tượng Wal-Mart ở Mỹ. Họ cho rằng Michael Bergdahl có lợi thế vì ông đã từng làm việc cho cha tôi và học được ở cha tôi nhiều bài học về thành công trong kinh doanh, cũng như học trong cuộc sống và từ chính bản thân cha tôi.

Cha tôi chưa bao giờ tỏ ra cho mọi người biết rằng ông đang điều hành một công ty lớn nhất thế giới. Ông đã nhiều lần nói ông muốn mang giá trị hàng hóa đến với khách hàng, tạo lập một cơ ngơi đàng hoàng cho nhân viên và muốn trở thành nhân tố tích cực trong cộng đồng hay trên mảnh đất quê nhà. Và ông đã thực hiện điều mong muốn này bằng tinh thần kỷ luật, làm việc miệt mài, cải tiến liên tục để cung ứng cho thị trường một hệ thống dịch vụ chất lượng như ngày nay - hệ thống mà ông đã khởi công xây dựng từ thập niên 60.

Cha tôi đặt niềm tin mãnh liệt vào nguồn nhân lực của mình. Chính vì thế mà trong đa phần các quy tắc kinh doanh, ông đều đề cập đến nhân tố con người và những thành tựu có thể đạt được một khi bạn tin vào chính mình và tin vào người khác. Cha tôi dù đã khuất bóng hơn chục năm nhưng những nguyên tắc, nề nếp của ông vẫn còn hiện hữu ở 6.700 cửa hàng - số lượng cửa hàng này hàng tuần phục vụ cho hàng triệu khách trên khắp thế giới.

Walt-Mart được như ngày hôm nay là do chúng tôi vẫn luôn làm theo “Những quy tắc giúp kinh doanh thành công” của cha tôi và tất cả các quy tắc ấy đều hiện diện trong quyển sách này.

S.Robson “Rob” Walton

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Tập đoàn Wal-Mart Stores, Inc.
***

Đánh giá

Quyển sách "10 Quy Tắc Của Sam Walton" là một cuốn sách kinh doanh hấp dẫn và truyền cảm hứng. Cuốn sách được viết bởi Michael Bergdahl, một cựu nhân viên của Wal-Mart, và Rob Walton, con trai của Sam Walton. Cuốn sách kể về cuộc đời và sự nghiệp của Sam Walton, người sáng lập và chủ tịch của Wal-Mart, công ty bán lẻ lớn nhất thế giới.

Quy tắc 1 của Sam Walton là "CAM KẾT phải đạt được thành công và lúc nào cũng nhiệt tâm". Quy tắc này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự quyết tâm và niềm đam mê trong việc đạt được thành công. Sam Walton là một người có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh và ông luôn cam kết đạt được thành công. Ông đã làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Quyển sách "10 Quy Tắc Của Sam Walton" là một cuốn sách đáng đọc cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về bí quyết thành công của Sam Walton. Cuốn sách cung cấp những bài học kinh nghiệm quý báu về cách đạt được thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Một số ý kiến cá nhân

Tôi đồng ý với quy tắc 1 của Sam Walton. Tôi tin rằng sự quyết tâm và niềm đam mê là hai yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công. Khi bạn có quyết tâm đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ có động lực để vượt qua mọi khó khăn. Khi bạn có niềm đam mê với công việc của mình, bạn sẽ làm việc chăm chỉ và sáng tạo hơn.

Dưới đây là một số cách để bạn có thể phát triển sự quyết tâm và niềm đam mê của mình:

  • Hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng và có thể đạt được.
  • Chia nhỏ các mục tiêu lớn thành các mục tiêu nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.
  • Tìm kiếm sự ủng hộ từ những người khác.
  • Tập trung vào những điều tích cực và những thành tích của bạn.
  • Đừng bao giờ bỏ cuộc.

Nếu bạn có thể phát triển sự quyết tâm và niềm đam mê của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Mời các bạn mượn đọc sách 10 Quy Tắc Của Sam Walton của tác giả Michael Bergdahl & Rob Walton.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 120.000   

Giá bán

102.000 

Giá bìa 120.000   

Giá bán

102.000