DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

10 Cuốn Sách Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại

Cuốn “Sẽ ra sao nếu thiếu sách?” liệt kê 10 tác phẩm bán chạy nhất, không bao gồm sách tôn giáo.

 


Don Quixote của Miguel de Cervantes được xuất bản năm 1605, đã bán 500 triệu bản. Nội dung cuốn tiểu thuyết xoay quanh những chuyến phiêu lưu của Alonso Quixano - một quý tộc già sống ở xứ Mancha. Quixano đọc nhiều truyện hiệp sĩ đến mức mất trí và quyết định trở thành một kỵ sĩ để làm sống lại tinh thần hào hiệp và phụng sự cho quốc gia. Đây được coi là tiểu thuyết hiện đại đầu tiên, thiết lập nền văn học châu Âu. Ảnh: Nhã Nam.
Sach ban chay anh 1

Don Quixote của Miguel de Cervantes được xuất bản năm 1605, đã bán 500 triệu bản. Nội dung cuốn tiểu thuyết xoay quanh những chuyến phiêu lưu của Alonso Quixano - một quý tộc già sống ở xứ Mancha. Quixano đọc nhiều truyện hiệp sĩ đến mức mất trí và quyết định trở thành một kỵ sĩ để làm sống lại tinh thần hào hiệp và phụng sự cho quốc gia. Đây được coi là tiểu thuyết hiện đại đầu tiên, thiết lập nền văn học châu Âu. Ảnh: Nhã Nam.


Xinhua Zidian (Từ điển Tân hoa xã) là từ điển tiếng Trung bán chạy nhất và là tác phẩm tham khảo phổ biến. Năm 2016, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận đây là “Từ điển phổ biến nhất” và “Sách bán chạy nhất. Ước tính, 400 triệu bản đã được bán. Ảnh: Getty.
Sach ban chay anh 2

Xinhua Zidian (Từ điển Tân hoa xã) là từ điển tiếng Trung bán chạy nhất và là tác phẩm tham khảo phổ biến. Năm 2016, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận đây là “Từ điển phổ biến nhất” và “Sách bán chạy nhất. Ước tính, 400 triệu bản đã được bán. Ảnh: Getty.

Sach ban chay anh 3

Hai kinh thành của Charles Dickens, ước tính bán được 200 triệu bản. Tác phẩm viết về London và Paris những năm cuối thế kỷ XVIII loạn lạc, hé lộ những góc khuất nhập nhằng giữa lý tưởng ái quốc và lòng hận thù mù quáng, khám phá những mưu mô hận thù cộng sinh cùng tình yêu lý tưởng. Ảnh: Tao Đàn.


Chúa tể những chiếc nhẫn là bộ tiểu thuyết của nhà văn J. R. R. Tolkien, ước tính bán được 150 triệu bản. Tác phẩm gồm 3 tập: Đoàn hộ nhẫn, Hai tòa tháp và Nhà vua trở về. Sách là cuộc phiêu lưu của anh chàng Hobbit cùng các cư dân của Trung Địa chống lại chúa tể bóng tối Sauron. Tác phẩm dựng một thế giới tưởng tượng có tên Trung Địa với nhiều giống loài khác nhau như người thường, người Hobbit, người lùn râu dài, tộc tiên, yêu tinh, người orc, ma sói… Ảnh: Nhã Nam.
Sach ban chay anh 4

Chúa tể những chiếc nhẫn là bộ tiểu thuyết của nhà văn J. R. R. Tolkien, ước tính bán được 150 triệu bản. Tác phẩm gồm 3 tập: Đoàn hộ nhẫn, Hai tòa tháp và Nhà vua trở về. Sách là cuộc phiêu lưu của anh chàng Hobbit cùng các cư dân của Trung Địa chống lại chúa tể bóng tối Sauron. Tác phẩm dựng một thế giới tưởng tượng có tên Trung Địa với nhiều giống loài khác nhau như người thường, người Hobbit, người lùn râu dài, tộc tiên, yêu tinh, người orc, ma sói… Ảnh: Nhã Nam.


Harry Potter và hòn đá phù thủy là cuốn đầu trong loạt tiểu thuyết Harry Potter của J. K. Rowling, sách đã bán 107 triệu bản. Nội dung sách kể về Harry Potter, thiếu niên mồ côi cha mẹ, sống cùng dì và dượng. Cậu chỉ biết về tiềm năng phép thuật của mình sau khi nhận thư mời nhập học tại Học viện Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts vào đúng vào dịp sinh nhật thứ 11. Tập truyện kể về năm học đầu tiên của Harry, sát cánh bên những người bạn như Ron, Hermione... Được bạn bè giúp sức, Harry chiến đấu chống lại sự trở lại của chúa tể hắc ám Voldemort, kẻ đã sát hại cha mẹ cậu. Ảnh: Y. N.
Sach ban chay anh 5

Harry Potter và hòn đá phù thủy là cuốn đầu trong loạt tiểu thuyết Harry Potter của J. K. Rowling, sách đã bán 107 triệu bản. Nội dung sách kể về Harry Potter, thiếu niên mồ côi cha mẹ, sống cùng dì và dượng. Cậu chỉ biết về tiềm năng phép thuật của mình sau khi nhận thư mời nhập học tại Học viện Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts vào đúng vào dịp sinh nhật thứ 11. Tập truyện kể về năm học đầu tiên của Harry, sát cánh bên những người bạn như Ron, Hermione... Được bạn bè giúp sức, Harry chiến đấu chống lại sự trở lại của chúa tể hắc ám Voldemort, kẻ đã sát hại cha mẹ cậu. Ảnh: Y. N.

Sach ban chay anh 6

Mười người da đen nhỏ của nhà văn Agatha Christie được xuất bản lần đầu năm 1939, ước tính đã bán 100 triệu bản. Tiểu thuyết nói về vụ án bí ẩn trên hòn đảo Soldier Island với 10 người đã thiệt mạng theo những cách khác nhau mà không hề có sự hiện diện hay dấu vết của thủ phạm. Đây được xem là một trong những tiểu thuyết hình sự xuất sắc và nổi tiếng nhất của nữ hoàng trinh thám Agatha Christie. Ảnh: Vietgiday.


Hồng lâu mộng của Tào Tuyết Cần ra đời cuối thế kỷ XVIII, đã bán hơn 100 triệu bản. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình duyên trắc trở của Giả Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc, từ đó mô tả cuộc sống nhiều mặt của một đại gia đình quý tộc đời Minh từ lúc cực thịnh cho đến lúc suy tàn. Tác phẩm là một trong “tứ đại kỳ thư”, phản ánh gương mặt văn hóa Trung Quốc, có cả một ngành nghiên cứu tác phẩm tên là Hồng học. Ảnh: Đông A.​​​​​​​
Sach ban chay anh 7

Hồng lâu mộng của Tào Tuyết Cần ra đời cuối thế kỷ XVIII, đã bán hơn 100 triệu bản. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình duyên trắc trở của Giả Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc, từ đó mô tả cuộc sống nhiều mặt của một đại gia đình quý tộc đời Minh từ lúc cực thịnh cho đến lúc suy tàn. Tác phẩm là một trong “tứ đại kỳ thư”, phản ánh gương mặt văn hóa Trung Quốc, có cả một ngành nghiên cứu tác phẩm tên là Hồng học. Ảnh: Đông A.

Sach ban chay anh 8

Anh chàng Hobbit của J. R. R. Tolkien, được xuất bản năm 1937, bán hơn 100 triệu bản. Truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng Bilbo Baggins và pháp sư Gandalf, 12 người lùn trong thế giới tưởng tượng Trung Địa. Ảnh: Nhã Nam.


Sư tử, phù thủy và cái tủ áo của C. S. Lewis, được xuất bản năm 1950, đã bán 85 triệu bản. Đây là phần đầu tiên trong series Biên niên sử Narnia. Tác phẩm kể về chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensive tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến chống lại mụ Phù thủy tuyết. Tạp chí Time xếp tác phẩm trong danh sách 100 tiểu thuyết cho thiếu nhi hay nhất mọi thời đại. Ảnh: Y. N.​​​​​​​
Sach ban chay anh 9

Sư tử, phù thủy và cái tủ áo của C. S. Lewis, được xuất bản năm 1950, đã bán 85 triệu bản. Đây là phần đầu tiên trong series Biên niên sử Narnia. Tác phẩm kể về chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensive tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến chống lại mụ Phù thủy tuyết. Tạp chí Time xếp tác phẩm trong danh sách 100 tiểu thuyết cho thiếu nhi hay nhất mọi thời đại. Ảnh: Y. N.


Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupéry, được xuất bản năm 1943, đã bán 80 triệu bản. Tác phẩm kể về Hoàng tử bé sống trên tiểu tinh cầu B612. Ở đó có ba ngọn núi lửa và một bông hoa hồng. Cậu chăm sóc cho tiểu hành tinh của mình, hàng ngày nhổ hết các cây bao báp định bám rễ, mọc lên tại đây. Một ngày nọ, hoàng tử bé đã rời hành tinh của mình và đi xem phần còn lại của vũ trụ… Ảnh: Đông A.​​​​​​​
Sach ban chay anh 10

Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupéry, được xuất bản năm 1943, đã bán 80 triệu bản. Tác phẩm kể về Hoàng tử bé sống trên tiểu tinh cầu B612. Ở đó có ba ngọn núi lửa và một bông hoa hồng. Cậu chăm sóc cho tiểu hành tinh của mình, hàng ngày nhổ hết các cây bao báp định bám rễ, mọc lên tại đây. Một ngày nọ, hoàng tử bé đã rời hành tinh của mình và đi xem phần còn lại của vũ trụ… Ảnh: Đông A.


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000